Youtube Vanced APK
Icon

Youtube Vanced APK

Team Vanced
Tên YouTube Vanced
Package com.YouTubeVanced.client
Nhà xuất bản Team Vanced
Loại Apps
Phiên bản 17.08.32
Dung lượng 63M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Youtube Vanced là một ứng dụng giúp bạn tận hưởng xem các video clip trên youtube mà không có quảng cáo. Ứng dụng ...
Nội dung
Rate this post

Youtube Vanced là một ứng dụng giúp bạn tận hưởng xem các video clip trên youtube mà không có quảng cáo. Ứng dụng này là một phiên bản mẫu của Youtube bản gốc. Ở đây bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng bổ sung mà bản gốc còn hạn chế. 

1. Youtube Vanced là app gì?

Youtube Vanced có thể coi là một ứng dụng mod của ứng dụng Youtube hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp cho người dùng những tính năng cao cấp như thưởng thức xem video không bị làm phiền bởi quảng cáo, nghe nhạc nền của Youtube kể cả khi không tắt màn hình. Hoặc là xem video dưới dạng cửa sổ nhỏ trong khi mở những ứng ứng dụng khác. 

Ở phiên bản gốc của ứng dụng Youtube bạn sẽ phải trả tiền cho những tính năng cao cấp. Nhưng với Youtube Vanced thì không, bởi bạn đã được tích sẵn những tính năng này. Điều duy nhất mà bạn cần làm chính là chuyển đổi cài đặt và đặt lại toàn bộ ứng dụng tùy vào ý thích của mình. Và nó hoàn toàn được hoạt động theo những gì mà bạn cài đặt mà không phải trả phí. 

2. Chi tiết những đặc điểm nổi bật của Youtube Vanced

2.1 Chế độ hình trong hình tiện lợi

Với tính năng này Youtube Vanced cho phép người dùng sử dụng những ứng dụng khác khi đang xem youtube mà không cần phải thoát hẳn ra. Bạn sẽ vẫn xem được những video đó dưới dạng màn hình nhỏ. Hoặc là vừa xem youtube vừa lướt facebook hoặc làm những việc khác mà không bị gián đoạn khi xem video và xử lý được nhiều tác vụ khác trong cùng một lúc. 

2.2 Nghe nhạc trên youtube không cần mở màn hình

Xu hướng nghe nhạc ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là nghe nhạc trên youtube, vì ở đây có rất nhiều thể loại nhạc phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, việc sử dụng youtube và mở nhạc thì điều kiện là màn hình phải luôn trong chế độ hoạt động và không được thoát khỏi ứng dụng. 

Điều này gây ra việc hao tổn pin và tuổi thọ của máy. Nhưng vấn đề này đã được giải quyết bởi Youtube Vanced. Bạn vẫn có thể bật nhạc sau đó thoát ứng dụng và tắt màn hình mà vẫn có thể tận hưởng những bài hát yêu thích mà không cần lo lắng về pin. 

2.3 Hoàn toàn không xuất hiện quảng cáo

Xem video trên youtube và xuất hiện quảng cáo chính là điều mà dùng luôn than phiền với chúng tôi. Mặc dù những video quảng cáo không gây hại gì đến chúng ta, nhưng lại làm giảm đi trải nghiệm xem video, và gây tốn nhiều thời gian. 

Nhược điểm này cũng được khắc phục bởi Youtube Vanced. Khi mà bạn có thể tận hưởng từ đầu đến cuối video dài hàng tiếng đồng hồ mà không cần phải nhấp vào “Bỏ qua quảng cáo” nữa. 

2.4 Tùy ý điều chỉnh âm lượng và độ sáng

Người xem còn có thể tùy ý điều chỉnh được âm lượng và độ sáng của từng video sa cho phù hợp với tình trạng và nhu cầu xem của bản thân. Bạn chỉ cần vuốt trên màn hình là có thể điều chỉnh được nhanh chóng. 

Có rất nhiều ứng dụng đã tích hợp tính năng này, nhưng trên youtube bản gốc thì lại chưa có. Đặc biệt là tính năng này còn vô cùng tiện lợi khi bạn không bị gián đoạn bởi những thao tác điều chỉnh như vuốt thanh thông báo xuống để thực hiện tác vụ. 

3. Những hạn chế khi tải Youtube Vanced

3.1 Việc cài đặt phức tạp

Việc cài đặt Youtube Vanced đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy hơi nản. Bởi vì quy trình cài đặt mất nhiều thời gian và có nhiều thao tác nâng cao. Hơn nữa, ứng dụng này phải do Google phát hành hay trên cửa hàng CH Play. Vì vậy, bạn cần phải tải app thông qua tệp APK. 

3.2 Cần những tiện ích khác để đồng bộ với tài khoản của Google

Ở đây bạn cần phải cài đặt thêm những tiện ích khác là MicroG để đồng bộ tài khoản Google trên Youtube Vanced. Trường hợp nếu như bạn muốn xem lại lịch sử những video mà mình đã xem và những kênh mà mình đã đăng ký trước đó. Điều này cũng là một trở ngại khi nhiều người cảm thấy lo lắng về an toàn bảo mật thông tin. 

Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm, mặc dù là không chính chủ hay hợp pháp. Nhưng ứng dụng vẫn được hoạt động một cách an toàn. 

4. Kết luận 

Việc tải app Youtube Vanced có thể hơi khó khăn và gây ra nhiều phức tạp. Tuy nhiên, nếu như thực hiện đúng từng bước được hướng dẫn qua đường link uy tín thì việc cài đặt cũng khá dễ dàng. Hy vọng những đánh giá mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về app cũng như cách mà app hoạt động.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
50309 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1