YouTube Red APK
Icon

YouTube Red APK

Unknown
Tên YouTube Red APK
Package com.YouTubeRed.client
Nhà xuất bản Unknown
Loại Apps
Phiên bản 14.10.54
Dung lượng 76M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Loại bỏ quảng cáo
Cập nhật vào lúc
YouTube Red APK 2021 là dịch vụ trả phí của YouTube, mang đến nhiều tiện ích và chức năng mà người dùng không th�...
Nội dung
Rate this post

YouTube Red APK 2021 là dịch vụ trả phí của YouTube, mang đến nhiều tiện ích và chức năng mà người dùng không thể trải nghiệm với phiên bản miễn phí.

Giới thiệu YouTube Red APK 2021 là gì?

YouTube Red APK 2021
YouTube Red APK 2021

YouTube Red APK 2021 cung cấp nhiều tính năng và ưu đãi cho người dùng trả phí. Người dùng không bị quấy rối bởi quảng cáo khi xem video trên YouTube. Điều này áp dụng cho cả trình duyệt và ứng dụng di động.

Người dùng có thể tải video từ YouTube để xem khi không có kết nối internet, tiện lợi khi đi du lịch hoặc khi không có truy cập internet. Có thể tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác và vẫn nghe được âm nhạc từ video trên YouTube. Bạn có quyền truy cập vào dịch vụ YouTube Music, một dịch vụ âm nhạc theo đăng ký tương tự như Spotify hoặc Apple Music.

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array