Tlauncher PE APK
Icon

Tlauncher PE APK

Tlauncher Inc.
Tên TLauncher PE
Package com.TLauncherPE.client
Nhà xuất bản Tlauncher Inc.
Loại Apps
Phiên bản 0.4.8
Dung lượng 14M
Requires Android Android 4.4
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Tlauncher PE là một trong những công cụ giúp bạn trải nghiệm game Minecraft. Bạn sẽ được phép sửa đổi một số t...
Nội dung
Rate this post

Tlauncher PE là một trong những công cụ giúp bạn trải nghiệm game Minecraft. Bạn sẽ được phép sửa đổi một số tính năng trong game ở phiên bản này một cách nhanh chóng như: bản Mod, hay Optifine tối ưu hóa trò chơi và tăng chỉ số của khung hình. Có được phiên bản này thì bạn có thể tạo dựng nên các mod trong game một cách đơn giản. 

Tlauncher PE APK
Tlauncher PE APK

1. Tlauncher PE là gì?

Tlauncher PE dành cho những game thủ đang chơi Minecraft, và đang muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ hơn trong game. Bạn có thể cài đặt bất kỳ chế độ nào yêu thích trong game trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng hiện tại đang sở hữu hơn 1 triệu lượt tải xuống và chưa có dấu hiệu thuyên giảm. 

Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể bỏ túi công cụ này cho bản thân có được những trải nghiệm chưa từng có khi chơi game Minecraft trong phiên bản gốc. Công cụ này có nhiều phiên bản cho người dùng lựa chọn bản phù hợp nhất với ứng dụng của mình. 

Ở đây, người dùng sẽ được tận hưởng thả ga việc mua sắm toàn bộ những vật phẩm trong cửa hàng bằng việc thay đổi những tính năng bị giới hạn. Nâng cấp cho game lên một tầm cao mới với những tính năng cao cấp nhất. Người chơi còn có thể dùng trình khởi chạy và chơi Minecraft trong những phiên bản cũ hoặc mới mới hơn. Vì chúng tương thích với cả hai. 

Tlauncher PE là gì?
Tlauncher PE là gì?

2. Những đặc điểm nổi bật của công cụ Tlauncher PE

2.1 Cài đặt những tiện ích bổ sung nhanh chóng

Chỉ với một cú click chuột là bạn có thể cài đặt những tiện ích nhanh chóng. Bạn có thể thêm người hoặc bất kỳ đối tượng người chơi mới vào trò chơi. Và thậm chí là thay đổi được lối chơi mới mẻ. Bạn cũng được cung cấp thêm nhiều chế độ chơi khác nhau. Danh sách này sẽ chứa những tính năng mà trước đây bạn thường bị giới hạn hoặc chưa được được cập nhật. 

2.2 Xây dựng bản đồ 

Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi vì việc xây dựng quá nhàm chán thì có thể tải bản đồ xuống, vừa làm bản đồ xây dựng kiến trúc vừa là bản đồ giúp bạn sinh tồn trên hoang đảo. Kết cấu cũng có thể bị thay đổi từ những tác nhân bên ngoài mà bạn tạo ra. Khối vuông và đồ vật xung quanh cũng có thể được tu sửa lại hoàn toàn. Có thể chính bạn còn không nhận ra được thế giới mà trước đây bạn đã chơi. 

2.3 Cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn

Khi bạn khởi chạy ứng dụng thì có thể tìm ra tính năng menu linh hoạt. Từ đây, bạn cũng có thể khám phá những tùy chọn khác nhau mà chúng tôi đã cung cấp từ trước. Những tính năng như: giao diện, bản đồ, kết cấu, hạt giống, những thử thách mới,… Điều này cũng đồng nghĩa là bạn có thể thực hiện thay đổi và tùy chỉnh những nhân vật của mình và khám phá thế giới theo cách mình muốn. 

Các nhà phát triển luôn mong muốn công cụ sẽ có tính nhất quán đối với những phiên bản khác nhau của trò chơi. Bên cạnh đó, đảm bảo rằng chúng luôn được cập nhật liên tục những tính năng mới. Điều mà người chơi cần lưu ý chinh là Minecraft PE phải được cài đặt trên thiết bị để sử dụng những tính năng kể trên. 

3. Tải TLauncher PE Apk có vi phạm không?

Tải TLauncher PE Apk có vi phạm không?
Tải TLauncher PE Apk có vi phạm không?

TLauncher PE Apk là một công vụ bất hợp pháp theo nghĩa đen, vì chương trình đã cho phép người chơi tham gia trò chơi phải trả phí, hoàn toàn miễn phí. Môi trường ảo mà bạn nhập để chạy Minecraft trên TLauncher PE sẽ không giống với những chương trình chạy game Minecraft chính thức. 

TLauncher PE Apk hiện tại đang vi phạm luật hack. Tuy nhiên, các nhà phát triển lại không quá quan tâm đến nền tảng này. Bởi nó đã tồn tại được một thời gian và cập nhật lên nhiều phiên bản mới nhất.

Lý do mà TLauncher PE Apk vẫn luôn hoạt động dù vi phạm chính là nó có khả năng cung cấp cho người chơi Minecraft một phiên bản hoàn hảo nhất. Người chơi còn có thể lựa chọn chế độ phổ biến nhất cho game. Và người dùng cũng có thể cài đặt các chế độ một cách dễ dàng hơn từ Minecraft. 

Tệp mà TLauncher PE đính kèm lớn hơn so với trình khởi chạy thông thường. Vì nó có nhiều sự thay đổi hơn so với những phần mềm vi phạm bản quyền. Minecraft sẽ cho phép bạn cài đặt theo cách thủ công.

Và nó phát hiện cá tệp trên máy tính của bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản. Mặc dù việc cài đặt chế độ dễ dàng nhưng người dùng phải luôn nhớ rằng việc sử dụng ứng dụng này có thể gây ra nhiều rủi ro. 

4. Kết luận

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về công cụ Tlauncher PE trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn phần nào việc hiểu hơn về những công cụ liên quan đến việc sửa đổi một số tính năng trong game. Từ đó có được những đánh giá khách quan nhất và quyết định nên hay không sử dụng chúng trên thiết bị Android của mình.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1