[TỔNG HỢP TIN TỨC HOT] TỪ 2 CỤM MÁY CHỦ S51-S59 VÀ S60-S62 - ĐẠI CHIẾN MỸ NHÂN

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày càng chứng tỏ được sức hút không thể cưỡng lại của mình. Theo tình hình phóng viên cập nhật được tại 2 cụm máy chủ Server 51 - Server 59 & Server 60 - Server 62 này thì vừa qua sau khi được BQT tiến hành hợp nhất về chung một mái nhà thì tình hình chiến sự đã xảy ra rất căng thẳng khốc liệt giữa 2 cụm máy chủ này. Hãy cùng Elly điểm tin qua nhé:

Ở cụm máy chủ S60-S62

Tới giờ boss đã điểm, Thiên Chu Bang đồng loạt diễn ra giữa 3 bang là Gia Đình Nhỏ, Sát Thần, Nữ Nhi Quốc. Cuộc chiến không hồi kết chính thức bắt đầu và khơi màu cho một cuộc thù hận khác và khẳng định vị thế giữa các Bang hội với nhau. Không cần phải chờ đợi quá lâu Bang Gia Đình Nhỏ phần nào khẳng định vị thế số 1 khi nhanh chóng triển khai chiếm giữ lợi thế ở nhiều khu vực boss, ở một mặt trận khác 2 bang top 2 và 3 là Nữ Nhi Quốc và Sát Thần, kẻ 8 lạng, người nửa cân đã chiến đấu quyết liệt, không nhường nhịn nhau.

Trận đấu kéo dài đến 22h30p. Sát Thần quyết định phát Thiên Chu Bang lần 2 với Nữ Nhi Quốc. Cuộc chiến tiếp tục diễn ra, Sát Thần dần chiếm thế thượng phong, sau cùng đã giành được boss.

Ở cụm máy chủ S51-S59

Ở tình hình bên kia chiến tuyến Bang Family dù không còn có thể độc bá, nắm trọn tình hình như trước kia nhưng với sức ảnh hưởng của mình cũng khiến nhiều Bang khác phải e dè. 

Khi bang Sát Thần đã triệu tập lực lượng, chiêu mộ thành viên và xây dựng 1 bang hội hùng mạnh, không hề thua kém bang Family, cuộc đụng độ diễn ra căng thẳng, 2 bên ngang bằng, lấy cho nhau những mục tiêu boss.

Có thể nói độ nhiệt trong các cuộc chiến khốc liệt trong Thục Sơn không bao giờ giảm mà ngược lại ngày càng máu lửa hơn nữa và Elly đang rất nóng lòng chờ đợi trận Công Thành Chiến sắp diễn ra trong thời gian tới với các cuộc chiến khẳng định vị thế độc tôn Bang của mình tại Thục Sơn Kỳ Hiệp.

- Nguồn cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile -

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140