[Cộng Đồng]Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất

Một trong số những lý do khiến game nhập vai phát triển và thành công như ngày hôm nay, chính là nó đã hiện thực hóa ước mơ sở hữu sức mạnh tuyệt đỉnh, đi mây về gió, xưng bá quần thần, vạn người nể trọng của game thủ. Ở đó có địch có ta, có yêu có hận, có khổ ải, có vinh danh, đó là một thế giới ảo nhưng mối quan hệ giữa người với người lại vô cùng chân thật.

Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 1.

Anh em bang hội - thứ tình cảm thiêng liêng chỉ game thủ mới có thể hiểu

Nếu như hỏi cộng đồng nhớ gì nhất trong các tựa game đã từng chơi thì chắc chắn câu trả lời sẽ là anh em và những chiến trường đã cùng anh em kề vai sát cánh, chứ không phải là đồ họa hay tính năng nào sáo rỗng. Có rất nhiều lý do để người chơi quyết định nhấn nút tải game, nhưng để ở lại gắn bó dài lâu thì nhất định phải là sự gắn kết của cộng đồng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Toàn tâm toàn ý xây dựng hệ thống tính năng cộng đồng sâu sắc

Thú vui hay thói quen chơi game của game thủ Việt thay đổi từng ngày, nhưng có một điều bất di bất dịch: Mong muốn đã chơi là phải được chiến đấu, khô máu cùng anh em với những chiến trường khắc nghiệt nhất, sát cánh bên nhau trong những thời điểm khó khăn nhất, cùng chinh phục những đỉnh cao danh vọng ở thế giới ingame. Tuy nhiên với tình trạng ăn xổi, cuốn chiếu hiện nay của làng game, rất ít những tựa game chất lượng và có chiều sâu được mua về nước, đó cũng chính là lúc Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile làm nên điều khác biệt.

Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 2.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 3.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 4.
 

Là một tựa game đã ra mắt được 6 tháng, bản chất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã được hàng ngàn game thủ Việt kiểm chứng và công nhận sau một thời gian dài trải nghiệm. Theo ý kiến của nhiều game thủ từng chơi, từng hóng rất nhiều các sản phẩm "bom tấn bom tạ" trước đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là con game nhập vai hiếm hoi mà cộng đồng của nó tự phát triển, tự gắn kết một cách tâm huyết đến như thế.

Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 5.
 

Không cần chờ hoạt động, không phụ thuộc vào Bang chiến hay Công thành, chiến trường trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào. Cứ thử lướt một vòng group cộng đồng của nó xem, cảm giác hân hoan, háo hức và hừng hực máu nóng chảy chính là cảm quan xuyên suốt nhất.

Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 6.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 7.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 8.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 9.
 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ không thể đông đến như thế này nếu hệ thống gameplay của nó không sâu, tương sinh - tương khắc giữa các phái không rõ ràng và cảm quan PK không sướng. Chính những điều ấy khiến cho dù bị trừ cả chục triệu exp nhưng 500 anh em vẫn hùng hổ lao ra chiến trường, khát khao được là một phần của cuộc chiến, sát cánh cùng nhau.

Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 10.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 11.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 12.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 13.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 14.
 
Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 15.
 

Nói gì thì nói, muốn khô máu, muốn chặt chém đã tay, muốn chinh chiến có anh có em thì trước tiên bản thân anh em, mà ở đây là Bang hội phải gắn kết thực sự đã. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiểu điều đó nên ngay từ nền tảng cơ bản nhất, NPT game đã tập trung xây dựng hệ thống tính năng bổ trợ cho Bang hội một cách có chiều sâu, đặc biệt là vật vật Thiên Chu Bang khiến cho mâu thuẫn trong server không lúc nào ngưng nghỉ, thích là phang!

Muốn khô máu cùng anh em, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất - Ảnh 16.
 

Thực tế chỉ ra rằng 80% tính năng của các tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay đều giống nhau, và điều cốt lõi khiến chúng tồn tại tốt hay không, phải là ở cộng đồng. Một tựa game có nền tảng cộng đồng vững chắc sẽ luôn lâu bền, đáng tin và giữ chân được người chơi và đây cũng chính là điều mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile muốn hướng đến: một tựa game nhập vai nhiều người chơi đúng nghĩa, đã tham gia là luôn trong trạng thái chực chờ chiến đấu, sẵn sàng động binh với hàng chục chiến trường lớn nhỏ; một nơi mà đoàn kết với anh em huynh đệ bao nhiêu càng phải đề phòng kẻ kịch đấy nhiêu và cũng là nơi bạn phải thực sự có trách nhiệm với sự hiện diện của mình, dù chỉ là trong thế giới ảo.

 

 

 

 

 
Game SG140