[TIN TỨC] YEAR END PARTY THỤC SƠN KỲ HIỆP MOBILE

CHÚC MỪNG CÁC KỲ HIỆP ĐẤU GIÁ THÀNH CÔNG

Vậy là buổi offline gặp mặt cuối năm của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile diễn ra tại TP. HCM đã diễn ra một cách rất sôi nổi và thành công.

Còn Anh em Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi gặp mặt lúc 14h ngày 05/01/2020 tại Nhà khách Bộ Tư Lệnh - 99 Lê Duẫn, Quận Đống Đa chưa ạ, Elly thật mong muốn được gặp gỡ hết tất cả anh em ở Hà Nội lắm luôn.

Các kỳ hiệp cùng với Elly điểm qua một số tin tức cực kì đặc biệt trong buổi offline tại TP. HCM nha:

♦ Toạ Kỵ Phong Hà, Thời Trang Ngân Hán, Trang Sức Mèo Kim Tiền và hàng loạt các code giá trị đã được trao tặng.


♦ Đấu giá offline: Với các vật phẩm vô cùng quý và cực kì hiếm đã được lên sàn đấu giá, cuộc đấu giá diễn ra rất gay cấn cho đến những phút giây cuối cùng. Cụ thể như sau:
♦ Tọa kỵ đôi "Tứ Quý Châu Xuân" : Kỳ Hiệp Gosu6789 của bang hội Ma Giáo tại cụm máy chủ S1-S11 đã trở thành người đầu tiên sỡ hữu với mức giá 270.00 KNB
♦ Bộ đá tụ linh đài Lever 7 được định giá 30.000KNB, Kỳ Hiệp nhaukobiksay79 của bang hội Ma Giáo tại cụm máy chủ S1-S11 đã trở thành chủ nhân của bộ đá này.
♦ Đặc biệt, vật phẩm cực kì hiếm, có thể nói là sau buổi offline sẽ khó thể kiếm được đã được tất cả các Kỳ Hiệp chú ý :
♦ Tọa kỵ đôi "Tứ Quý Châu Xuân" có skill đặc biệt tăng điểm Chí Mệnh đã tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 4 cái tên rất nổi tiếng của cộng đồng Thuc Sơn Kỳ Hiệp hiện này đó là Sun của bang Pro, nhaukobiksay79 bang Ma Giáo, Cụ Rùa của bang ĐạiGiaĐình và Kỳ Hiệp Gosu6789 của bang hội Ma Giáo tại cụm máy chủ S1-S11. Sau cùng Kỳ Hiệp Gosu6789 đã chốt giá 270.000 KNB và trở thành chủ nhân của tọa kỵ đôi đặc biệt này

Elly xin cám ơn tất cả các Kỳ Hiệp đã cùng đồng hành với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nha.

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140