[Tin Tức] Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy

Lại một mùa Thiết Kế mới nữa lại đến và lần này, cảm giác như cộng đồng của mình tài năng quá nên Thục Sơn 4D quyết định... tăng độ khó lên. Theo đó, nhân dịp một mùa lễ tình yêu valentine 14/2 nằm giữa mùa xuân Tết sắp diễn ra, BQT Thục Sơn 4D tổ chức cuộc thi thiết kế " Thời Trang Xuân + Tọa Kỵ Đôi Tình Yêu" nhằm tăng không khí cộng đồng đông vui tại mùa xuân ngọt ngào.

Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 1.
 

Người được NSX lựa chọn sẽ hân hạnh NHẬN LUÔN chính "em kỵ và bé thời trang tình nhân cặp đôi" mà mình nhào nặn lên cùng rất nhiều phần quà ingame giá trị khác. Tuy nhiên vì lần này là "combo" nên số lượng bức vẽ mà các game thủ thực hiện sẽ lên đến 6, chưa kể thời trang phải được thể hiện đầy đủ trên nhân vật nam, nữ và Loli. Cụ thể:

Tổng kết - 05/02: Thông báo

I. THỜI GIAN:

- Vòng 1 - 10/1 đến 31/1: Tham gia sơ loại

- Vòng 2 - 1/2 : Thông báo 20 bài đẹp & có tính khả thi nhất được BQT lựa chọn

- Tổng kết - 5/2: Thông báo "Thời Trang Xuân + Tọa Kỵ Đôi Tình Yêu"được NSX lựa chọn & trao giải

II. THỂ LỆ:

♦ Vòng Sơ Loại:

♦ Cách tham gia và Chấm điểm:

→ Link tham gia đăng ký: Tại Đây

♦ Bước 1: Bắt buộc 06 ảnh trở lên, gồm 3 ảnh về Thời Trang Xuân (theo 3 phái: nam, nữ, loli) và 3 ảnh về Tọa Kỵ Đôi Tình Yêu (theo cấp bậc +1, +7, +10) của bạn vào Group Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

- Hình thức gửi bài: Ảnh + Bài mô tả kỵ

♦ Đối với Ảnh:

- Bắt buộc 06 ảnh trở lên, gồm 3 ảnh về Thời Trang Xuân (theo 3 phái: nam, nữ, loli) và 3 ảnh về Tọa Kỵ Đôi Tình Yêu (theo cấp bậc +1, +7, +10)

- Có màu sắc, chi tiết càng dễ lọt vào mắt xanh của NSX

♦ Đối với Mô Tả:

- Cần thể hiện thêm ý tưởng của tác phẩm bằng chữ, những ghi chú, tâm ý của Kỳ Hiệp muốn truyền tải. Không hạn chế chất liệu của hình ảnh/vẽ: giấy, thiết bị... 

- Hình thức: Trang phục dành cho phái nam, nữ, loli và Tọa Kỵ Đôi (theo cấp bậc +1, +7, +10)

♦ Bước 2: Sau khi bài tham gia dự được duyệt ở group, mọi người đăng ký tại form chính thức để nhận giftcode tham gia: Tại Đây

♦ Cách chấm điểm:

- Tính sáng tạo + tính khả thi, sẽ là 2 yếu tố chính để BQT và đặc biệt là NSX lựa chọn.

♦ Vòng Chung Kết:

- Top 20 sẽ được gởi đến NSX để chọn tác phẩm cuối cùng được tiến hành đưa vào game.

Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 2.

Một trong số những Tọa Kỵ do chính game thủ Thục Sơn thiết kế

Đây là một thử thách thực sự đối với các game thủ Thục Sơn 4D dù trước đây đã từng khiến NSX cũng phải bất ngờ. Tuy nhiên Thục Sơn 4D gọi thì cộng đồng nhất định sẽ trả lời, chưa chi mà đã có những game thủ "sống vội", gửi bài dự thi về lia lịa như thế này đây.

Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 3.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 4.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 5.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 6.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 7.

Hàng loạt game thủ "sống vội" đã bắt đầu gửi bài dự thi

Phải thừa nhận, giới game thủ không phô diễn thì thôi, đã khoe tài là toàn làm người khác bất ngờ. Người chơi Thục Sơn 4D trước nay vốn toàn trai xinh gái đẹp, vốn đã khiến những cộng đồng khác phải "ghen tị" về mức độ sôi nổi, nhiệt huyết, nay lại càng tạo ra điểm nhấn không "đụng hàng" bằng những bản thiết kế mang tính cá nhân nhất.

Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 8.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 9.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 10.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 11.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 12.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 13.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 14.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 15.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 16.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 17.
 

Theo lời chia sẻ của BQT, ngay từ đầu Thục Sơn 4D đã được sinh ra để hướng tới đông đảo game thủ, trở thành sân chơi "quốc dân" không thể không biết tới dành cho giới trẻ. Trung thành với mục tiêu này, sau 2 năm hình thành và phát triển nhanh chóng, Thục Sơn 4D đã thu hút hàng triệu người chơi khắp đất nước. Từ những "ông chú" vẫn còn đam mê với thế giới ảo cho tới nhiều bạn trẻ yêu thích dòng game nhập vai, tất cả đều tìm thấy niềm vui, sự giải trí trong từng lần sát cánh.

Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 18.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 19.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 20.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 21.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 22.
 
Vẫn là dân Thục Sơn đỉnh nhất: Chủ đề Thiết Kế Ngoại Trang mùa 3 cực khó nhưng 500 anh em chấp hết, nhạc nào cũng nhảy - Ảnh 23.

Một lần là anh em, mãi mãi là anh em

===============================

Thục Sơn 4D - Perfect War

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: https://www.facebook.com/thucson4d

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140