[Tin Tức] Tổng Hợp Tin Tuần 11

Bản tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile số 11 và Elly xin được nghiêng mình với kiểu dáng vô cùng dễ thương để chào các kỳ hiệp. Tháng 8 đã về, tháng của mơ mộng trời đất giao mùa, hay tháng 8 Thất Tịch yêu thương ngại nói!!!??? Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn có thể giúp giải quyết nỗi long này của các kỳ hiệp, còn giải quyết ntn thì hãy cùng Elly điểm wa các sự kiện trong tuần để biết rõ hơn nhé.

Đầu tiên, chúng ta chào đón sự quay trở lại của Sự kiện Kỳ Duyên vui nhộn, hay Thần Tài Gõ Cửa với mốc nạp 300KNB sẽ nhận ngay Khung chat Nguyệt Viên, Thanh Long Ấn, Phụng Hoàng Lệnh, Hiệu ứng Thời Thơ Ấu, tiếp đó là  cơ hội nhận Thời trang Thúy Vũ vĩnh viễn trong sự kiện chiều ngày 05/08. Nếu bạn chưa sở hữu được cho mình bộ thời trang này thì rõ rang là nên mua, còn nếu đã có rồi thì sao? Vẫn nên mua í, vì chúng ta hoàn toàn có thể dung để làm nguyên liệu ghép thời trang chí tôn gia tang chỉ số cho nhân vật, vừa kinh tế lại có hiệu quả cao.

Chuỗi sự kiện tuần tuy mang tên rương Thánh Lộc nhưng bên cạnh tọa kỵ Thánh Lộc có ngoại hình là một chú nai trăng thanh lịch và kiêu hãnh, các kỳ hiệp hoàn toàn có thể tích lũy cho mình các mảnh kỵ Soái Hùng Miêu, U Minh Hổ, Ngọc  Hồ  lô hoặc nhận vé biến thân Thỏ Con, Tuyết Tinh Linh thập phần đáng yêu. ngoài ra còn có thể sỡ hữu trang sức Lung Hoa Đăng ở sự kiện Nạp đặc biệt, hay thời trang Huỳnh Hỏa Sâm, mặt Tử Dạ Ca trong sự kiện tích nạp.

Còn tại fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mùa yêu Tháng 8 đón chào chuỗi sự kiện ngày Thất Tịch 7/7 ÂL - Ngưu Lang – Chức Nữ duyên đành. Nhịp cầu Ô Thước lệ thành trời ngâu.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện Thất Tịch tháng 8 chính là chủ đề "Câu chuyện tình tôi". Cùng nhau nói đôi điều về câu chuyện của mình, Là một tình yêu đẹp, là những câu chuyện đã cũ, là 1 lần crush ai đó hay thậm chi FA hơn 2 chục năm chỉ muốn nhắn tìm đồng đội. Đã có rất nhiều bài chia sẻ với những câu chuyện éo le, cười ra nước mắt, hay đẹp tựa 1 giấc mơ, viên mãn đủ đầy trên group rồi, các kỳ hiệp thì sao? Elly rất mong chờ tiếp tục nhận được chia sẻ từ mọi người đó nha.

Tiếp tục trong chuỗi skThất Tịch là Checkin Cặp Đôi nhận double giftcode, báo danh đám cưới và Check in tuần du. Hãy theo dõi fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để luôn nhận được quà và ưu đãi cho các sự kiện mỗi năm 1 lần này các kỳ hiệp nhé.

Chuyên mục Radio đã dần trở thành một nơi thư giãn, gửi những lời tâm sự chưa nói đến tất cả các Kỳ Hiệp ở mọi miền đất nước, tuần qua Giang Thái đã chia sẻ đến các Kỳ Hiệp những lời nhắn nhủ với chủ đề "Tình Bang Hội", đây là chủ đề mà theo Elly nghĩ trong thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, sau tất cả, thứ giữ chúng ta ở lại chính là tình cảm anh em cùng nhau xông pha vào sinh ra tử, chừa nhau 1 slot trong party, hay share cho nhau 1 thẻ tu luyện chẳng nề hà.

Ngoài ra khi theo dõi Radio các Kỳ Hiệp còn có cơ hội nhận được các Giftcode giá trị từ BQT, đặc biệt sẽ có một code duy nhất dành cho Kỳ Hiệp có con số may mắn trùng với số mà Giang Thái quay ra đấy.

Chủ đề tiếp theo trong radio thứ 6 tuần này là Chuyện tình thất tịch, hãy nhanh chóng gửi lời nhắn nhủ về với chương trình Radio để thông điệp yêu thương của mình được truyền đi một cách yêu thương và ngọt ngào mọi người nhé.

Tiếp sau đây là tin tức từ cộng đồng

Nổi bật nhất có lẽ là việc hợp nhất dữ liệu ở máy chủ S12 - s13 và S14-15. Công Thành Chiến 2 cụm máy chủ này đã diễn ra rất gay cấn và quyết liệt, các thế lực bang hội đã chia nhau 3 vị trí của 3 thành. Ở cụm máy chủ s13-s14 là 3 bang hội: Warrior, Thiên Ma, Thiên Chu; còn ở cụm máy chủ s14-s15 3 bang hội đang xưng bá là: Phong Thần Bảng, Độc Tôn và Khu_13. Liệu tuần sau, cục diện sẽ xoay chuyển như thế nào?

Ở cụm s1-3 Không thể không nhắc đến bang hội Pro tại thời điểm này, ở tuần trước "Pro" đã bất ngờ khi thất thủ thành trì, nghe bảo các thành viên đã phải lang thang gầm cầu, bờ đê các kiểu, thế nhưng tuần này một lần nữa Pro lại thất bại trong cuộc chiến tranh đoạt thành với chính đối thủ của mình là xPhêx, sau 2 cú ngã liên tiếp, không biết Pro đang có dự tính gì tiếp theo đây? Cũng không khó để dự đoán tình hình, vì liên minh Sài Gòn - Pro - Tuyệt lại lần nữa tổ chức một buổi offline ở Hà Nội để thắt chặt tình hữu nghị, toan tính chiến thuật nào sẽ được lộ ra trong lần ctc sắp tới đây hay không? Elly thật là mong chờ quá đi nè.

Tại cụm S2-S4,5 Hắc Phong rơi vào suy yếu, đỉnh điểm là sự rời đi của một số thành viên Loyalty cũ. Không rõ đây là thõa thuận dàn xếp hay trở mặt hất chân mà Loyalty quay lại đánh chiếm thành của Hắc Phong. Chiến sự nhìn có vẻ bình lặng yên ấm, nhưng biết đâu chừng đây chỉ là trời quang trước ngày giông bão.

Máy chủ s18 Ngự Không cũng đã được ra mắt gần 1 tuần qua, đang chiếm ngôi cao trên BXH là Kỳ Hiệp MeiMei với tổng võ công đạt trên 195000, nhưng vị trí này có thể bị lật đổ bất cứ khi nào khi phía sau là kỳ hiệp ☆Ram♡Bo☆ và ༺Nhất༻ đang theo rất sát sao, Song song đó là 3 bang hội chia nhau vị trí dẫn đầu là royal, Cuồng, Hội tam Hoàng. Hãy còn quá sớm để nói đâu là vị trí dẫn đầu mạnh mẽ vì thế cục vẫn còn đang xoay vòng cho 1 S18 vô cùng non trẻ phải không ạ?

Ngó qua góc ghen ăn tức ở của  Elly 1 chút, trong tuần vừa qua Kỳ Hiệp S245 __Mưa__ đã show cho chúng ta thấy nhân phẩm lv max với tài bắt chim điêu luyện khó ai sánh bằng khi lại nhận thêm tọa Kỵ Phụng Hoàng lần thứ 4, cao xanh ơi, Elly ghen tị đến đỏ cả mắt đây ạ.

Trong tuần này, chuỗi sự kiện Thất tịch vẫn tiếp tục diễn ra và  một sự thay đổi nhỏ về thời gian update sự kiện, ưu hóa máy chủ thay vì là thứ 3 thường lệ thì nay sẽ chính thức chuyển thành định kỳ thứ 5. Các kỳ hiệp hãy lưu ý nhé.

Bản tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 11 xin được kết thúc tại đây, Elly lại nghiêng mình một cách siêu đáng yêu để chào tạm biệt các kỳ hiệp, xin hẹn gặp lại vào bản tin tuần 12. Chúc các kỳ hiệp có 1 khởi đầu tháng 8 mùa yêu đầy ngọt ngào và vui vẻ.

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Thập Niên Trùng Phùng 

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.thucson.vn/

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game SG140