[Tin Tức] Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Độc nhất vô nhị giữa một rừng game ăn theo, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ!

1 năm ra mắt, 1 năm phát triển, quãng thời gian tưởng rất ngắn nhưng hóa ra lại thật sự dài lâu. Bởi lẽ IP Thục Sơn này đã xuất hiện từ 10 năm về trước, đã đúc kết những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng game nhập vai, để từ một tượng đài trên PC, nay lại tiếp tục thỏa mãn đam mê "cày cuốc" của giới game thủ thông qua phiên bản Mobile độc quyền.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chẳng cần cạnh tranh những danh hiệu "bom tấn", "siêu phẩm" mà ngay từ những ngày đầu tiên, gMO này đã hướng mình tới một hướng đi khác biệt hơn, MMORPG "quốc dân", là nơi để bất kỳ ai yêu thích dòng game nhập vai trong quá khứ đều có thể tìm về.

Khen mãi chẳng hết, có lẽ thứ danh xưng cao quý nhất để dành cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ gói gọn trong 4 chữ "độc nhất vô nhị". Nó khác biệt, nó chẳng giống ai nhưng chính vì thế mà lại khiến người ta thương nhớ vô vàn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 1.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 2.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 3.
 

Những điều chẳng ai có, Thục Sơn có!

Trước khi ra mắt ở Việt Nam, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chinh chiến ở rất nhiều quốc gia, thị trường lớn trên thế giới. Về độ HOT của sản phẩm này, có lẽ chỉ riêng việc từng có hàng chục phái đoàn sang đàm phán, săn đón và thương lượng để được quyền phát hành tại Việt Nam đã là quá đủ để minh họa.

IP Thục Sơn là độc quyền, là của riêng một mình NSX YC Game, từ cốt truyện đến đồ họa, từng nhành cây, ngọn cỏ, tạo hình thú cưỡi, chiếc mũi, đôi mắt hay thậm chí là cả sợi tóc của nhân vật trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng là "không thể đụng hàng"!

Nếu như bạn vẫn thường thấy nhiều tựa game "ăn theo" phim đang tràn ngập, sẽ có những game rất hay nhưng lại vẫn có những game rất dở. Ở Thục Sơn, do là IP độc quyền được xây dựng cho game từ lâu và cũng vì mức độ nổi tiếng của tựa game này, sẽ chỉ có phim ăn theo Thục Sơn mà thôi...

Công nghệ Nano Unity 3D của Thục Sơn, cũng là…. độc quyền! Lúc mới xuất hiện, gMO này đã khiến tất thảy phải kinh ngạc bởi một tuyên bố thật sự táo bạo: "Tuyệt đối KHÔNG giật, lag". Trình độ tối ưu đỉnh cao đã biến niềm khao khát của biết bao người chơi thành sự thật. Máy yếu, máy khỏe, farm quái 1 mình, công thành nghìn người… tất cả những điều ấy cũng chẳng thể khiến trải nghiệm chơi game của bạn bớt "mượt" đi chút nào.

Thử hỏi, đã có mấy ai làm được như Thục Sơn?

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 4.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 5.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 6.
 

Tôn vinh những giá trị xưa cũ

Có được "hậu thuẫn" phía sau lớn mạnh đến thế nhưng yếu tố khiến hàng triệu game thủ vẫn đắm say Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mãi cho tới giờ lại là một câu chuyện khác, kể về những giá trị xưa cũ của dòng game nhập vai.

Phải thật sự dũng cảm mới dám đi ngược dòng trào lưu, mặc kệ hoàn toàn những xu hướng, như tựa game này đã làm. Gạt bỏ hệ thống cấp Vip và đặc quyền Vip, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đưa người chơi về cùng điểm xuất phát. Ai mạnh, ai yếu, tất cả sẽ được quyết định bằng chính óc phán đoán, chính cách họ lên đồ và cả kỹ năng PK.

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không "dễ", bạn auto trong chiến trường, bạn có 99% xác suất về thành trong 1 nốt nhạc. Bạn mặc định lên đồ theo meta, chẳng quan tâm Đường Môn nên lắp ngọc gì, Thiếu Lâm dùng bộ skill ra sao, Thanh Thành dùng Pháp Bảo như thế nào… bạn chỉ thuộc 30% những gamer tầm trung mà thôi.

Có rất nhiều yếu tố được xây dựng cho từng class nhân vật, cũng có những món item "đắt đỏ" nhưng lại chỉ tăng 1 dòng thuộc tính duy nhất. Đó là bởi chúng chính là thứ quyết định nhân vật của bạn "mạnh" đến nhường nào, là cao thủ hay là gã vô danh, tất cả đều do chính người chơi quyết định.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 7.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 8.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 9.
 

Và một cộng đồng đậm chất "tình" không ở đâu có

Gamer nơi khác có thể "bỏ đi", gamer Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại "trở về". Họ biết, họ hiểu rằng chỉ ở nơi này, những cảm xúc, những say mê, những cuồng nhiệt mới thật sự xuất hiện.

Ở tựa game này có 1 thứ độc nhất khó nói nên lời nhưng những ai đã từng trải nghiệm qua đều thương nhớ mãi không quên. Bất chấp tất cả, họ quay về, làm lại mọi thứ từ đầu, chỉ để gắn bó với Thục Sơn lâu hơn nữa.

Cộng đồng của Thục Sơn có một chữ "tình" mà chẳng nơi nào có. Đông, vui, náo nhiệt, có tranh chấp, có giảng hòa, những lần đua tranh và cả nhiều phen thán phục… tất cả cảm xúc ấy tạo nên thứ chất kết dính bền vững, kéo gần người chơi và trò chơi lại với nhau.

Chẳng phải tự nhiên mà sau bấy nhiêu lâu, lượng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đông đảo đến vậy. Một cộng đồng trung thành, vững chắc đủ khiến nhiều tựa game mới ra phải "ghen tị".

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 10.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 11.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 12.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Độc nhất vô nhị” giữa một rừng game “ăn theo”, chốn thân quen mà nếu rời xa lâu, người ta mới thật sự thương nhớ! - Ảnh 13.
 

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

Link tải game chỉ 1 thao tác: https://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

 
Game SG140