[Tin Tức] Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế?

Còn nhớ tại buổi họp báo Việt – Trung hồi tháng 4/2019, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã bày tỏ tâm huyết cũng như khát vọng của mình để tạo nên một sân chơi quốc dân dành cho mọi thế hệ game thủ Việt. Lời nói thì dễ, cũng chẳng ai đánh thuế ước mơ nhưng cuối cùng, quá trình nỗ lực 1 năm sau đó của NPH SohaGame đã chứng minh rằng, ước mơ nếu đi kèm với cái tâm và cái tầm thì không gì là không thể.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 1.
 

Cuối cùng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở thành game quốc dân, ai ai cũng chơi, ai ai cũng biết, lên cả phim truyền hình, banner treo phủ khắp hai thành phố lớn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 2.
 

Giữa rừng game nhập vai ra trước đó và sau đó, cái màu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là không hề bị lẫn, gần như là riêng, là duy nhất ở thời điểm hiện tại. Ấy có lẽ chính là sức mạnh của "độc quyền IP Thục Sơn toàn cầu".

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 3.
 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tự tay tạo nên một cộng đồng siêu đông, siêu vui và đặc biệt là siêu gắn kết, tin tưởng lẫn nhau, đối đãi với nhau bằng lòng chân thành. Người mới tìm về ngày càng nhiều mà người cũ bỏ đi lại chẳng mấy ai.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 4.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 5.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 6.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 7.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 8.
 

Đặc biệt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có lẽ là con game duy nhất hiện nay chơi kiểu "update theo tuần", đều đặn suốt một năm nay. Không ngoa khi nói rằng tuần nào cộng đồng Thục Sơn cũng có trò mới để chơi, tính năng mới để nghịch.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 9.

Ngoài update tháng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn có rất nhiều mini update theo tuần

Không chỉ là lộ trình từ trước nay chỉ việc mở ra, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn phát triển các tính năng mang tính "tức thời"

Đó mới là cái hay. Nói thẳng ra game nào cũng có một lộ trình update với các tính năng đã được làm xong từ trước, đến ngày lành tháng tốt thì cho hiển thị ra mà thôi, thế nhưng NSX Trung Quốc (YCGame) có hẳn một đội ngũ nhân viên riêng để phục vụ thị trường Việt, nghiên cứu và nhanh chóng tạo ra những hoạt động, tính năng "mới" theo đúng nghĩa đen.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 10.
 

Bộ thời trang Trống Đồng, bộ cài riêng cho PC, mini game đá bóng, mini game đua thuyền... chỉ là một vài trong số đó. Có thể nói mỗi tuần vào game, người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại có cảm giác vô cùng mới mẻ, không hề rập khuôn và khó bị trùng lặp với bất cứ tựa game nào.

NPH SohaGame chủ động đề xuất cơ chế mới, tính năng mới cho mỗi lần update

Không phải ngẫu nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại được gọi là tựa game kết hợp giữa một NSX có tầm và một NPH có tâm. Sau rất nhiều buổi offline hai miền lớn nhỏ, Giám Đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh đều đích thân chia sẻ, lắng nghe, tương tác với cộng đồng để lấy ý kiến, rút kinh nghiệm và đặc biệt là tiếp nhận các góp ý, đề xuất khả thi và thương lượng với Developer Trung Quốc để hiện thực hóa nó. Ví dụ đơn giản thôi, Việt Nam chính là thị trường duy nhất được thiết kế riêng thẻ đổi phái khi Mặc vận được ra mắt, cũng chính là đề đạt của SohaGame với đối tác để tạo điều kiện cho cộng đồng test phái mới thoải mái hơn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 11.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 12.

Đóng góp, ý kiến của game thủ cũng góp phần tạo nên một Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn thiện hơn

Nếu để chọn ra lần update thành công nhất, có lẽ chính là khi "Thần Phạt Lệnh" và "Thiên Khiển Lệnh" làm chao đảo cõi Thục Sơn

Nếu là người theo dõi cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong một thời gian dài, bất cứ ai cũng sẽ nhận ra item truy nã này chính là nguồn cơn, là bước ngoặt, là chất xúc tác cực mạnh để khiến cộng đồng trở nên sôi động, nhộn nhịp. Ngược lại, chính sự gắn kết của cộng đồng đã biến việc truy nã và item truy nã trở thành một thói quen, một "nét đẹp văn hóa" riêng của Thục Sơn. Người ta sẽ chẳng bao giờ thèm đánh nhau đến tụt cả cấp nếu họ không cảm thấy "sướng", người ta sẽ chẳng tốn hàng tiếng đồng hồ để chết đi sống lại mấy chục lần nếu không cảm thấy "đáng" và người ta càng chẳng bao giờ quan tâm đến chuyện bang mình đang đối đầu với bang nào nếu bản thân họ không cảm thấy hứng thú. Cái hay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là nằm ở chỗ đó: Xây cộng đồng trước, một khi cộng đồng đã gắn kết và hoàn hảo như vậy thì bất cứ tính năng nào cũng sẽ đều có thể phát huy hết giá trị của nó.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 13.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 14.
 

Game thủ: Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, chưa bao giờ hối hận

Nếu hối hận, nếu "đứng núi này trông núi nọ", nếu cũng cả thèm chóng chán và nếu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không đủ hay thì nó đã không thành công đến thế. Mặc Vận Xuất Thế, Cùng Nhau Hùng Bá Thế Gian, Ám Kim Tranh Hùng... bên cạnh rất nhiều những bản update lớn được đặt tên hoành tráng thì Thục Sơn có vô số những bản update nhỏ lẻ, vài ba cái mini game hay đôi khi chỉ là một phụ bản mới nhưng luôn đủ khiến cộng đồng hào hứng. Không chỉ vui mà tất cả chúng đều mang đến lợi tức cho game thủ, đôi khi là cả niềm tự hào.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 15.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 16.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 17.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 18.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 19.
 

Nhân đây cũng xin hé lộ rằng bản update tháng 2 chưa qua thì bản update tháng 3 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đang sắp tới. Đặc biệt là vào tháng 4, môn phái thứ 7 Thanh Khâu - cũng chính là  là ý tưởng hợp tác của cả NPH SohaGame và NSX YCGame từ giới tính, tạo hình cho tới bộ kỹ năng - sẽ chính thức được tung ra, hứa hẹn tạo nên một giai đoạn cực kỳ sóng gió.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 20.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đích thị là cỗ máy update, toàn cập nhật theo... tuần: Có cộng đồng nào sướng hơn thế? - Ảnh 21.

Thanh Khâu phái với tạo hình nửa người nửa sói

Thập Niên Trùng Phùng - Thục Sơn Hiệu Triệu

Bạn đã sẵn sàng?

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

 

 

 
Game SG140