[Tin Tức] Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương?

Có lẽ đây là khoảnh khắc mà tất cả cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chờ đợi bấy lâu. Những trận công thành, những chiến trường sinh tử giờ đây không những được nâng tầm liên server mà còn trở thành một giải đấu của vinh quang thực sự.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương? - Ảnh 1.
 

Trở lại lần này, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là cuộc đua tranh giữa tất cả các bang hội mạnh nhất từ server 1 đến server 70. Sau một thời gian tranh đấu, 6 cái tên xuất sắc đã được xác định, sẵn sàng tạo nên một vòng chung kết nảy lửa, đây đều là những Bang hội sừng sỏ bậc nhất đỉnh Thục Sơn với bề dày lịch sử đáng nể cũng như những thành tích đua tranh không phải dạng vừa. Trong đó, Avenger là bang may mắn trong vòng bốc thăm cùng Nhật Nguyệt là bang thắng công thành chiến cụm 2 sẽ được đặc cách vào đánh trận bán kết.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương? - Ảnh 2.
 

Trận đấu đầu tiên giữa Pro bang và Đại Gia Đình sẽ diễn ra vào 19h ngày hôm nay 11/5 để chọn ra cái tên tiến đến trận Bán Kết đầu tiên. Hiện tại, các bang hội đang ráo riết thực hiện những công đoạn chạy đua vũ trang cuối cùng để có thể tiến vào trận đánh với tâm thế thoải mái và thiện chiến nhất có thể.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương? - Ảnh 3.
 
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương? - Ảnh 4.

Những hình ảnh "hoài niệm" về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ nhất, dự báo độ khốc liệt của chiến trường tối nay sẽ vô cùng máu lửa

Vẫn là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với cái tâm một lòng hướng về cộng đồng

Giải đấu liên server - đương nhiên không phải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game đầu tiên khởi xướng - nhưng khi gắn vào cả một quá trình phát triển của nó lại mang rất nhiều ý nghĩa.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương? - Ảnh 5.
 

Về mặt cộng đồng, đó là một sân chơi mà tất cả các game thủ đều đã mong mỏi từ lâu. Xưa nay PK trong server chưa bao giờ hết nhiệt, nay được "cà khịa" server hàng xóm thì quả là háo hức thêm 10 phần.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương? - Ảnh 6.
 

Về mâu thuẫn trong server, đây là thời điểm để các bang hội ngồi lại với nhau để tính toán chiến thuật, lựa chọn ra các chiến binh tinh anh nhất cùng xuất trận, thắng hay bại đều ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của server.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương? - Ảnh 7.
 

Về mặt lợi tức, nó mang đến lượng quà ingame khổng lồ dành cho tất cả các game thủ, đương nhiên những nhà vô địch sẽ nhận được cả sự nể trọng cần có của bậc Quân Vương.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: Giải đấu liên server lớn nhất đỉnh Thục Sơn chính thức trở lại, long tranh hổ đấu, ai sẽ là kẻ xưng Vương? - Ảnh 8.

Kim Long Vương - Tọa Kỵ độc nhất dành cho minh chủ của Bang Hội chiến thắng

Về mặt sản phẩm, giải đấu lần này tiếp tục chứng tỏ rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới, không trùng lặp và thực sự tuyệt vời. Thay vì những sự kiện rập khuôn, bình mới rượu cũ đến phát chán như không ít các game khác trên thị trường, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không ngại nghiên cứu, đề đạt, phát triển nên những lộ trình dài hơi và tung ra những tính năng, hoạt động "gãi đúng chỗ ngứa" của game thủ.

Hãy cùng chờ đợi những chiến báo từ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và cổ vũ cho bang hội mình yêu thích nhé.

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 

 

 
Game SG140