[Tin Tức] Nhìn lại 7 scandal kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2)

Nói về những tựa game mobile có thể giúp người chơi làm giàu bằng thật hiện nay, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xứng đáng là cái tên sáng giá bậc nhất. Mở màn với vụ giao dịch thú cưỡi Phụng Hoàng cấp S quy đổi tương đương 16 củ khoai ngay trong tuần đầu ra mắt, cho đến nay số lượng các phi vụ làm ăn cực "ấm vào thân" như vậy càng ngày càng tăng lên - minh chứng cho thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là "mảnh đất vàng" dành cho dân cày thứ thiệt.

Đại gia chơi chim: Vừa mua kỵ đôi 22 triệu, chớp mắt cái lại thấy đốt 12 triệu mua thêm... con nữa

Cách đây không lâu, cộng đồng đã được phen bàng hoàng ngã ngửa khi hay tin, 2 "thanh niên vàng trong làng nhân phẩm" đã mở rương sự kiện nhận được hẳn 1 kỵ đôi cực hiếm Thiên Phi Kiếm và 1 kỵ đơn Phụng Hoàng cấp S, rao bán liên tục trên kênh Thế giới. Theo tâm lý thông thường thì các đại gia muốn sở hữu sẽ chọn mua một trong hai, thế nhưng đại gia Vô Tình Đao server 2 lại thích nói "không", anh là anh mua hết.

Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 1.

Vô Tình Đao - nhân vật chính của câu chuyện (đừng nhìn vào số Bạc nhé, sẽ bị sốc đấy)

Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 2.
 
Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 3.

Ngay sau khi mua về, cả hai tọa kỵ đều đã được Vô Tình Đao đập thành công lên bậc cường hóa 10, tiêu tốn không ít hầu bao của đại gia Vô Tình Đao

Theo những thông tin chính xác thu thập từ nhiều nguồn thì đại gia Vô Tình Đao đã đập 22 triệu ngay lập tức để hốt em kỵ đôi Thiên Phi Kiếm về, chưa rõ là để đèo "gấu" hay là để tán gái. Sau đó, Vô Tình Đao tiếp tục bỏ thêm 12 triệu để mua thêm kỵ đơn Phụng Hoàng cấp S trước sự ngỡ ngàng của cả server. Server 2 là server đầu, Phụng Hoàng cấp S theo ước tính thông thường không thuộc top những thú cưỡi đơn được săn lùng bậc nhất nữa, chưa kể nói về kỵ thì có lẽ nhà Vô Tình Đao không hề thiếu. Nhiều game thủ không giấu nổi sự ngạc nhiên và nghĩ việc bỏ ra 12 triệu để mua Phụng Hoàng quả thực quá "khoe mẽ" rồi, thậm chí có ý kiến còn cho rằng cả người mua lẫn người bán đều... ngáo.

"Đại gia vàng" trong làng "đầu tiên": Đốt tiền trong đêm, vũ khí Hoàng Kim +11 chỉ sau 24h, cả cộng đồng nháo nhác

Vào tháng 9/2019, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tăng giới hạn cường hóa trang bị lên mức +12 sau bao tháng ngày mong mỏi của cộng đồng game thủ, mở lại một thời kỳ sóng gió liên miên và không ai khác, NPC thợ rèn lại được réo tên liên tục. Điều này cũng bắn phát súng đầu tiên cho cuộc chạy đua vũ trang cho các đại gia ở khắp tất cả các server.

Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 4.
 
Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 5.

Cuộc đua cường hóa trang bị tạo nên vô vàn sóng gió

Cái gì rồi cũng phải có lần đầu tiên, ấy là chuyện bình thường, tuy nhiên nếu tất cả những lần đầu tiên ấy đều gọi cùng một cái tên thì lại là một drama đáng để xem. Một lần nữa chúng ta lại phải nhắc đến Gum - đại gia sinh năm 1990 đã từng làm cả cộng đồng thất kinh vì sự chịu chơi của mình. Theo đó, ngay trong đêm mở giới hạn cường hóa, game thủ này đã cường hóa thành công vũ khí Thanh Thành Đoản lên cấp cường hóa 11, vượt mặt hàng loạt các "anh cả chị đại" máu mặt khác để trở thanh người đầu tiên sở hữu thành tích này, kéo dài thêm bảng thành tích của chính mình.

Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 6.
 
Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 7.
 

- Game thủ đầu tiên đạt trình độ cày lên level 50 chỉ trong vòng 24h.

- Game thủ đầu tiên trung thành với trào lưu "dành cả thanh xuân để nâng thú", up xong Kỵ 10 khi cả dàn trang bị mới full +6.

- Game thủ "bóc tem" con Kỵ Đôi đầu tiên của server 1 trong khi hôm trước vừa nâng xong U Minh Hổ +10.

- Game thủ đầu tiên đạt ngưỡng trang bị +11 trên tất cả các server.

Top server bị gái xinh tố quỵt hẳn... 15 nghìn

Top server cũng có loại this loại that, đôi khi cũng vướng phải những lùm xùm "bóc phốt" bi hài như thế này. Vị đại gia được xướng tên trong câu chuyện này là Top 2 server - tên nhân vật HắcYVôSong. Theo như chủ thớt - một cô nàng rất xinh đẹp chia sẻ thì game thủ này có dấu hiệu "quỵt nợ" vô cùng trắng trợn và lươn lẹo.

Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 8.
 
Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 9.

Chủ topic bóc phốt

Cụ thể, game thủ nữ này đã lên tiếng để vạch trần sự thật "miệng phật tâm xà" của top server với lời cáo buộc: Quỵt 10k bạc - tương đương... 15 nghìn VNĐ nếu quy đổi bằng việc mở rương. Tuy nhiên theo cô nàng này chia sẻ thì 10k bạc đối với cô không là gì và cũng đã định cho qua nhưng chính thái độ "ăn cháo đá bát" của thanh niên HắcYVôSong đã khiến cô nóng máu và không thể nào ngồi yên được nữa.

Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 10.

Vòng vo và lươn lẹo, ấy chính là HắcYVôSong

 Vòng vo, quanh co, trước sau mâu thuẫn là những gì dễ nhận ra. Ban đầu HắcYVôSong phủ nhận việc vay bạc trên kênh thế giới khiến cô nàng này bị cả server chửi là vu khống, ấy thế nhưng khi cô nàng "phốt" trong group cộng đồng thì thanh niên lại nhanh chóng thừa nhận và lấp liếm bằng cách đổ lỗi cho những người khác cầm acc, log acc và làm điều xấu chứ không phải hắn. Cuối cùng, vị đại gia này được liệt kê vào danh sách đen, mất hết cả chữ tín với anh em.

Đại gia chơi ngông bỏ gần 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng và cái kết “đắng mề”

Trong các tọa kỵ "khủng" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì có lẽ Phượng Hoàng cấp S là cái tên "hot" nhất khi đây là item không thể sở hữu theo cách thông thường. Người chơi phải bỏ KNB ra mua thẻ Phượng Hoàng, sau đó triệu hồi quái vật và đánh với tỉ lệ ra cực thấp. Nếu may mắn, bạn có thể sở hữu Phượng Hoàng chỉ sau vài thẻ, còn "đen" thì có thể cả chục cái cũng chẳng ra.

Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 11.

Muốn sở hữu Phượng Hoàng thì cần cái "duyên" nhất định với thẻ Phượng Hoàng

Quá thèm khát em Phượng Hoàng này, một đại gia đã bỏ hẳn... 14 triệu mua tới 83 thẻ Phượng Hoàng và gọi quái đánh cùng một lúc. Sau khi triệu hội và đánh hết quái, cái kết "đắng mề" chính là không nhận được một em Phượng Hoàng nào cả dù đã rất đầu tư. Chắc chắn đây chính là tọa kỵ "nhân phẩm" nhất năm rồi!

Nhìn lại 7 “scandal” kiến cộng đồng thất kinh của các đại gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (P2) - Ảnh 12.

Game thủ đầu tư 14 triệu VNĐ mở 83 thẻ Phượng Hoàng nhưng lại không ra… Phượng Hoàng

Cho tới tận bây giờ, Phượng Hoàng vẫn luôn là một trong số những tọa kỵ được yêu thích bậc nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, không chỉ vì nó đẹp mà còn vì nó chứng tỏ bạn là một người "có nhân phẩm".

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140