[Tin Tức] Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác

Là một fan của dòng game nhập vai, ắt hẳn người chơi nào cũng từng có một quá khứ vàng son cùng những người anh em thân thiết nhất của mình ngao du, tung hoành ngang dọc khắp mọi phương trời trong bất kỳ tựa game nào mà mình đã gắn bó. 

Tuy vậy thời gian trôi đi những xúc cảm xưa cũ dần mai một, người ta không còn cảm nhận được những điều thú vị trong những chi tiết đơn sơ giản dị như vậy nữa, mà thay vào đó là tính chất "pay to win" đã và đang trở thành thói quen xấu của game thủ Việt. Tưởng chừng như tất cả đã đi vào quỹ đạo thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã xuất hiện và phá vỡ lỗi mòn đó bằng chính gameplay của mình khi người người nhà nhà đều sở hữu vận may riêng, một bước lên mây là chuyện hoàn toàn bình thường:

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 1.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 2.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chia cơ hội công bằng cho tất cả mọi người

Trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, các sự kiện đánh Boss diễn ra hàng ngày, hàng giờ và được phân bổ thời gian hợp lý, đôi khi còn tùy thuộc vào thời gian kiến tạo đội hình của người chơi. Tuy vậy không chỉ việc đánh Boss mới đem lại cảm giác thăng hoa tột đỉnh mà đi kèm theo đó là việc ngẫu nhiên rơi ra những món đồ quý hiếm - chính là yếu tố làm người chơi thực sự phấn khích. Cơ chế tính last hit hay tổng sát thương auto nhận đồ không được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile áp dụng, thay vào đó là màn đổ xúc xắc (xí ngầu) chia cơ hội công bằng cho tất cả mọi người, ai điểm cao nhất người ấy ăn.

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 3.

Quan trọng chính là nhân phẩm

Tuy nhiên lại có những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh cái vận may mà khiến người người gato ấy, đơn cử như trường hợp "mất trắng" cây Đao "full option" của game thủ ngốc nghếch nọ. Chỉ vỏn vẹn 5 dòng caption, 6 ảnh mô tả nhưng lại truyền tải luồng cảm xúc đau thương và "thốn" hơn bao giờ hết.

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 4.
 

Chuyện là nhờ nhân phẩm thượng thừa của mình, anh chàng nhân vật chính đã "đút túi" được cây Long Tuyền Linh Đao full dòng thuộc tính. Theo định giá tại server hiện tại, cây đao Côn Lôn có giá trị tương đương 4.000.000 VNĐ, một mức giá quá hời cho bất cứ game thủ nào – nên nhớ đây cũng chính là một trong số những điểm mạnh nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Khả năng giao dịch, trao đổi vật phẩm tự do.

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 5.

Côn Lôn là một trong số những môn phái có item giá trị bậc cao nhất trong Thục Sơn

Thế nhưng quay trở lại với tiêu đề, đúng là trời không cho ai tất cả bao giờ. Tưởng như đã nắm trọn phúc phần này trong tay nhưng không,  chính đôi bàn tay ấy của anh chàng đã tự bóp... cổ mình với ý nghĩ "cường hóa lên cao giao dịch sẽ càng lời hơn". Ôi chao, đồ cường hóa rồi thì chỉ còn cách vứt lên chợ Bạc với giá bằng 1/3 giá trị thật thôi...

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 6.
 

Nhiều người có lẽ thắc mắc tại sao là game thủ nhập vai mà lại có thể nhầm lẫn tai hại như vậy, tuy nhiên âu cũng là có lý do của nó. Theo như game thủ này "giãi bày" trên kênh chat thế giới thì vốn kỵ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nằm ngoài quy luật đã biết của dòng nhập vai, dù cường hóa vẫn có thể giao dịch và anh chàng nghĩ... vũ khí cũng vậy. Đúng là một bài học "đắt giá" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, phần bình luận – đương nhiên lại toàn là những thánh troll, không an ủi thì thôi lại còn hùa nhau chạm đáy nỗi đau...

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 7.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 8.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 9.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 10.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 11.

"Ôi bỗng thấy đau cả buồng tim"

Thương trường của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn sôi động, vậy chiến trường thì sao?

Câu trả lời, trước tiên xin được thể hiện bằng hình ảnh:

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 12.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 13.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 14.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 15.
 

Quả thật, các chiến trường của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chưa bao giờ ngưng mùi chiến hỏa, từ server đầu tiên cho tới server mới nhất, từ ngày đầu mở game cho tới tận bây giờ. Trong số đó, thế sự tại hai server đặc biệt S60 và S66 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đua nhau đăng clip PK nảy lửa chẳng chịu thua kém nhau chút nào.

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 16.
 

Chưa hết, tại server 60 đang nổ ra một cuộc đối đầu mang tính lịch sử giữa hai bang hội "full gái": Nữ Nhi Quốc và Sát Thần. Do "không hợp tính" nên hai bang hội này đang đối đầu nhau trên mọi mặt trận, săn Boss, Công Thành, Thiên Chu không lúc nào thiếu mặt, thậm chí ngay cả việc tuyển thành viên cũng cạnh tranh sát sườn.

Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 17.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 18.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 19.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 20.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 21.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 22.
 
Nhặt được cây Đao Côn Lôn full option, game thủ ngáo ngơ đập vèo cái lên +6 và cái kết vứt... 4 triệu vào thùng rác - Ảnh 23.

Không chỉ chiến trường mà "đấu trường nhan sắc" trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng không khi nào giảm nhiệt

Hay, lạ mà vui thật, đúng là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, dù là đồ họa, gameplay hay cộng đồng. Giật mình nhận ra slogan "game quốc dân" được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tiên phong theo đuổi và cũng chỉ có mình nó là thành công, thành công vì nó tâm huyết, làm đến nơi đến chốn và luôn đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu.


===============================

 

 
Game SG140