[Tin Tức] Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã mở đầu năm mới bằng 2 sự kiện cực kỳ thành công: Offline Tất Niên 2 miền và vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp The Face. Hãy cùng nhau xem cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chào đón tuần đầu năm mới như thế nào nhé.

Chung kết The Face và các gương mặt xuất sắc nhất

Bước tới vòng thi tài năng, các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã mang đến những clip cực kỳ chất lượng. Kết quả, 6 gương mặt xuất sắc nhất đã giành được tình cảm của đông đảo cộng đồng và nhận được số Vote cực kỳ áp đảo, lên ngôi "Vương" và "Hậu" trong sự chúc mừng của cả server.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 1.
 

♦ TOP 1 MISS: Game thủ Thúy Lê, vượt trội với số điểm 15.278 vote.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 2.
 

♦ TOP 2 MISS: Game thủ WoBi - Hong Nguyen thuộc server S2, là bóng hồng đã gắn bó dài lâu và tham gia rất nhiều sự kiện, cuộc thi của Thục Sơn.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 3.
 

♦ TOP 3 MISS: Cô nàng ✿‿MissYou‿✿ - Ngân Quỳnh của S10 với gương mặt và giọng nói đáng yêu, dễ thương đã đạt Top 3 với 5.962 vote.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 4.
 

♦ TOP 1 MR: Là một soái ca của bang hội Ma Giáo - game thủ Lương Quyền S2 đã bứt phá với số điểm vote cao nhất: 16.841.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 5.
 

♦ TOP 2 MR: Game thủ Shark.Hiếu - Hiếu Phạm của S2 với điểm vote 16.511.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 6.
 

♦ TOP 3 MR: Game thủ Trần Nhật Thiên với nhân vật Relax của S2.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 7.
 

Đáng chú ý nhất trong danh sách này có lẽ phải kể đến Thúy Lê - mỹ nhân nổi tiếng đã gắn bó với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile từ những ngày đầu tiên. Cô nàng có khá nhiều biệt danh, nhưng "nghiệt ngã" nhất có lẽ là "kỳ thị girl" do chính cô nàng tự đặt, nó xuất phát từ một "lời nguyền" rằng bằng một cách nào đó, cô nàng luôn đập xịt đồ, mở rương không ra thưởng hay đăng ảnh nhưng … không được duyệt. Thúy Lê từng dỗi cả thế giới vì điều đó nhưng đúng là trời hiểu thấu lòng người, lần này cô nàng không những không bị hệ thống kỳ thị mà còn xuất sắc thắng giải sắc đẹp. Theo những thông tin chính thức thì chính nhờ cuộc thi lần này và sự máu lửa của các chiến trường Thục Sơn mà Thúy Lê đã quyết định trở lại sau 1 khoảng thời gian mai danh ẩn tích.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 8.
 
Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 9.
 

Offline Tất Niên Hà Nội và và công cuộc bành trướng thế lực của Ma Giáo

Vậy là câu hỏi liệu các thành viên bang Ma Giáo có tiếp tục tất tay trong buổi đấu giá lần này hay không đã có câu trả lời khi lại là những cái tên quen thuộc ấy: Gosu6789 và nhaukobiksay79, hôm trước vừa "ôm hết" vật phẩm đấu giá miền Nam thì hôm nay lại tiếp tục "cân tất" ở phiên đấu giá miền Bắc.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 10.
 

Ma Giáo là bang hội có chiều dài và bề dày lịch sử "khủng" bậc nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Có vẻ như các đối thủ của Ma Giáo nên lấy làm e sợ đi là vừa bởi lẽ, những vật phẩm đấu giá rơi hết vào tay Ma Giáo ngoài việc giúp chiến lực của các thành viên tăng mạnh thì nó còn làm tăng nhuệ khí chiến đấu cực nhiều. Cán cân Công Thành Chiến sắp tới xem chừng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 11.
 
Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 12.

2/3 món đồ đấu giá tại Hà Nội tiếp tục về nay Ma Giáo

Cái "thú" và cái "khổ" của cường hóa đồ qua lăng kính phóng sự của Ông Giáo

Đập đồ thì ai cũng đập, nhưng ngoài những sự cay cú, hồi hộp, phấn khích đến nín cả thở kể trên thì cũng có những game thủ… đập đồ vì đam mê, tỉ mẩn ghi lại quá trình cường hóa đồ của mình như một dạng chiến tích. Ấy chính là Ông Giáo đến từ server 29.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 13.
 
Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 14.
 
Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 15.
 

Đều đặn vài ngày một lần, Ông Giáo lại chia sẻ những dấu mốc quan trọng trong hành trình chinh phục set đồ max cường hóa, full option của mình. Hôm qua nâng được Vũ Khí lên mấy, hôm nay nâng xịt mấy cái Thần Binh về 0… đều được Ông Giáo tỉ mẩn ghi chép lại khiến cộng đồng vô cùng thích thú, theo dõi mà cũng cảm nhận được quá trình "dạy Toán cho Thợ Rèn" gian nan khổ ải (nhưng cũng đầy vinh quang) đến mức nào.

Chiến báo tại các server nổ ra liên tục, "thân xác hoang tàn không nhận ra"

Một điều rất dễ nhận ra khi tham gia group cộng đồng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là không khí "toàn dân đại chiến", tuần vừa rồi cũng vậy. Đây không còn là những chiến trường PK "cho vui" nữa và trong bối cảnh các bang hội đang muốn bành trướng lãnh thổ, phô trương vị thế thì thắng hay thua sẽ đi liền với vinh và nhục.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 16.
 
Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 17.
 
Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 18.
 
Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 19.
 

Những thành viên mới, những khởi đầu mới

Không những sở hữu một cộng đồng cũ trung thành mà mỗi ngày, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại đón chào rất nhiều game thủ mới tìm về trải nghiệm. Ban đầu không tránh khỏi bỡ ngỡ nhưng anh em bốn biển là nhà, chỉ cần hỏi sẽ có người trả lời, chỉ cần nhờ là sẽ có người giúp, chẳng mấy chốc mà lại cầm Côn Lôn, Đường Môn… đi Công thành tưng bừng ấy chứ.

Nét đẹp tinh khôi của Miss The Face Thục Sơn: Pha comeback ngoạn mục đến từ mỹ nhân từng bị cả hệ thống... kỳ thị - Ảnh 20.
 

Đầu năm 2020, chúc cho cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mãi vững bền. Chúc cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn là "game quốc dân" đáng chơi và đáng tin bậc nhất.

Link tải game chỉ 1 click: https://thucson.vn/rd/gamek

 

 

 
Game SG140