close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Tin Tức] Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay!

Thấm thoắt, Thục Sơn 4D đã sắp sửa đón sinh nhật lần thứ 2 của mình vẫn với tâm thế "game quốc dân" hàng đầu thị trường. Để chào mừng sự kiện dấu mốc này, Thục Sơn 4D đã chuẩn bị một chuỗi những sự kiện cực hoành tráng, mang đến rất nhiều những phần quà cả vật chất lẫn tinh thần cho toàn bộ cộng đồng.

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 1.
 
Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 2.

Rất nhiều sự kiện đang và sẽ được Thục Sơn 4D tổ chức mừng sinh nhật 2 năm

Hiện tại, game thủ đã có thể tham gia "lắc xí ngầu" tại Landing: https://thucson.vn/lacxingau. Đây là cơ hội cực dễ để 500 anh em có thể sở hữu dàn thú cưỡi tự chọn toàn "hàng hiếm", cũng như nhận item Đá Nữ Oa có tác dụng hồi đầy Linh Khí cho trang bị. Ngoài ra, phiên bản cập nhật đặc biệt mừng sinh nhật cũng sẽ được tung ra trong thời gian ngắn sắp tới, chắc chắn sẽ khiến toàn cõi Thục Sơn thêm rộn ràng.

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 3.
 

Đặc biệt, được nhắc đến trong câu chuyện ngày hôm nay sẽ là sự kiện Phóng Viên Hiện Trường. Theo đó, các cuộc công thành chiến của Thục Sơn 4D trong suốt 2 năm vẫn vô cùng máu lửa, sự kiện khuyến khích mỗi người chơi trở thành phóng viên ở chính server của mình, là người chứng kiến và cũng là người truyền lại lửa trong mỗi bài đăng tường thuật. Đương nhiên, phần thưởng luôn luôn xứng đáng.

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 4.
 
Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 5.
 
Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 6.

Cứ mỗi thứ 7, chiến báo lại gửi về nhiều không kể siết, mỗi dòng văn đều sặc mùi máu tanh, nhuệ khí bừng bừng

Game thủ Thục Sơn văn hay chữ tốt, đã thế máu "lầy" còn vượt trội nên hầu hết các topic phóng viên đều rất bánh cuốn, vừa hoành tráng vừa hài hước, không quên pha một chút hương vị "cà khịa" không hề nhẹ. Điều này khiến cho không khí toàn dân của Thục Sơn 4D lúc nào cũng ở đỉnh cao nhộn nhịp, mức độ hóng tăng cao và hơn hết, là ai ai cũng đều cảm nhận được sự hứng khởi, máu lửa như chính mình đang tham gia vào trận chiến.

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 7.
 

Đặc biệt, giữa rất nhiều bài đăng hiện trường sặc mùi chiến hỏa thì mới đây, một game thủ với cái tên rất nhẹ nhàng, An An, đã khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ vì tâm huyết cũng như sức sáng tạo của mình.Theo đó, thay vì viết 1 bài mô tả nghìn chữ thì nữ game thủ này đã cực kỳ sáng tạo khi chuyển thể nó thành ký sự dạng blog, đọc đến đâu cuốn đến đấy.

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 8.
 
Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 9.
 
Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 10.
 
Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 11.
 
Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 12.

Chiến báo cực kỳ sáng tạo và "cuốn" của game thủ An An

Rất đầy đủ, ký sự đầy đủ cả thông tin cụm server, đặc tính của nó, những bang hội mạnh cũng như mâu thuẫn cơ bản trong game. Cô nàng hiện đang chơi tại N1-N6 với thế chân vạc được tạo ra bởi AnhEm1Nhà, BấtKhuất và 1RăngVẫnCày - 3 bang hội máu mặt hội tụ toàn anh hào ưu tú máu mặt giang hồ. Trước khi đến với trận công thành quyết định, mỗi bang đều sở hữu 1 trong 3 thành của "đại lục" Thục Sơn.

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 13.
 
Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 14.

Cộng đồng không ngớt lời khen dành cho topic đầy sáng tạo và có tâm này

Xét về sức mạnh, mỗi bên đều có cho mình những con bài chủ, những dàn xe đông đảo mạnh mẽ, kẻ tám lạng thì người cũng nửa cân. Tuy nhiên với việc đang sở hữu sẵn 1 thành, mỗi bang sẽ có những chiến lược, kế hoạch tác chiến riêng: bỏ thành nào, công thành nào, hạ hồi mới có thể phân giải.

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 15.
 

Diễn biến của trận công thành được chia thành từng hồi chương hùng tráng, ngắt nghỉ rõ ràng, đầy ắp những thuyết âm mưu và chiến thuật bày binh bố trận. Việc 3 bang sở hữu 3 thành vô tình đã tạo bất lợi cho toàn cục, cụ thể BấtKhuất cùng 1RăngVẫnCày nếu muốn công Bạch Hổ Thành nhất định phải sử dụng chiến thuật vườn không nhà trống, tuy nhiên ai sẽ công thành của họ? Chia bớt thành viên qua bang nhỏ, khi đó họ có còn đủ lực để tấn công?

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 16.

Sự kiện thực sự đã tạo nên một "nét đẹp văn hóa" trong cộng đồng Thục Sơn

Cuối cùng thì giữa những giằng co, sau những trận đấu trí căng thẳng thì chủ thành cũng đã được định đoạt, độc giả có thể xem tại ký sự tranh số 5. Đây đều là chiến thắng xứng đáng cũng như mang đến một trận công thành chiến vô cùng hồi hộp, căng não. Đương nhiên trong khoảng thời gian đó thì 500 anh em Thục Sơn cũng không quên luyện tay đập đá, hỏi thăm thợ rèn cũng như tranh thủ làm tí gian thương kiếm thêm lợi nhuận.

Thục Sơn 4D: Một cộng đồng người chơi được tô điểm bằng huynh đệ, bằng chữ "tình" của thiên hạ rộng bao la

Nửa đầu năm là khoảng thời gian mà vô số tựa game mới được nhập về và ra mắt trong nước, bom tấn có, bom… thường cũng có. Ấy vậy nhưng, cô nàng An An nói riêng và game thủ Thục Sơn 4D rất "cứng đầu", họ vẫn chỉ trung thành với sân chơi mà mình đang gắn bó. Bởi lẽ, cái chất của một tựa game nhập vai đích thực, cái hồn của thế giới ảo đầy chữ "tình", qua sản phẩm này đã được thể hiện thật trọn vẹn.

Game thủ tâm huyết làm hẳn ký sự blog mô tả trận bang chiến nghẹt thở, cộng đồng: Xứng đáng có 10 người yêu, trao giải ngay! - Ảnh 17.
 

Với vị thế là tựa game nhập vai dẫn đầu, hợp thị hiếu và được cả triệu người chơi yêu thích trong suốt thời gian qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự xây dựng cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh, luôn luôn sôi sục nhiệt huyết. Có lẽ, đây mới nên là đích đến sau cuối của toàn bộ các tựa game nhập vai nói chung, trở thành sân chơi đầy "lửa" nhưng cũng rất "tình" cho cộng đồng fan hâm mộ.

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: https://www.facebook.com/thucson4d

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 
Game SG140