[Tin Tức] Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn

Chơi game, gặp gỡ và giao lưu là nhu cầu chính đáng của mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác về nghiệp hay quốc tịch. Có người chơi để khoe tiền, có người chơi để kiếm gấu, có người chơi đơn giản là vì thích, vì đam mê.

Anh em Thục Sơn đã bên nhau gần tròn trĩnh 2 năm. 2 năm với một đời người không dài nhưng với đời game thì lại cả một quá trình nhiều biến cố và thăng trầm, nhất là khi các sản phẩm mới cứ ào ào đến rồi lại ào ào đi. Sau rất nhiều vần vũ, cộng đồng Thục Sơn vẫn ở đây, vững một niềm tin, vững một chữ tình với nhau.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 1.
 

Không cần nhiều lời hoa mỹ, hãy nghe chính game thủ Thục Sơn nói về Thục Sơn, dành tặng các anh em Thục Sơn để thấy rằng từ việc được gán hàng loạt những danh xưng như game 80 triệu người chơi toàn cầu, game nhập vai TOP 1 yêu thích 3 năm liền tại Trung Quốc, sản phẩm này đã dần được gói gọn lại hai chữ "gia đình" như thế nào.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 2.

Bức tâm thư từ bang chủ gửi đến bang hội của mình nói riêng và anh em Thục Sơn nói chung

"Qua đại dịch Covid này, có lẽ điều đầu tiên mà chúng ta thấy rõ nhất đó là cần trân quý những giây phút bình yên bên gia đình và người thân".

Chuyện gia đình thực tế xin phép không nhắc đến. Nhân dịp Thục Sơn mở sự kiện mới, cũng muốn gõ vài dòng để nhắc đến gia đình tại game Thục Sơn này – gia đình bé nhỏ chứa toàn khủng long to to: xPhỉx - S8.

Anh Phỉ thường có câu, anh em ở đâu - ở đó là nhà. Phỉ là nhà, là gia đình bé nhỏ của mỗi thành viên khi online game.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 3.

Hình ảnh các thành viên bang Phỉ hân hoan chào năm mới - bản phục chế có màu

Gần 1 năm từ khi Phỉ xuất hiện – duy trì và tồn tại đến tận giờ. Đã có rất nhiều chuyện xảy ra, cả việc tốt và việc không tốt, cả người đến – cả người đi, cũng có cả những người ở lại. Có điều tiếng - có điều tốt - cũng có những điều không thể quên. Nhưng… mọi thứ đều là chuyện cũ. Những gì đã cũ mà cảm thấy không vui thì nên bỏ qua. Vì cuộc sống này quá ngắn, chúng ta cũng có quá nhiều thứ phải lo trong cuộc sống rồi, vậy chỉ nên nhớ, nhắc và trân trọng về những chuyện tốt mà thôi.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa mượn của bang khác :3)

Chuyện tốt đầu tiên đối với bản thân tui đó là được cầm chức Bang Chủ. Mặc dù chỉ là ngẫu nhiên, mặc dù chỉ là một chức Bang chủ hữu danh vô thực nhưng nhờ cái chức đó mà tui quen được mọi người – các anh, chị, các em và cả các bạn (mặc dù méo cùng tuổi). Nhờ chức đó mà tui được quan tâm, được chia sẻ cũng như được hiểu hơn về rất nhiều con người, rất nhiều cuộc sống sau cái màn hình laptop, màn hình điện thoại. Nhờ chức đó mà tui được là tui – của quá khứ, của bây giờ và của sau này. Và nhờ chức đó, tui phần nào xuất hiện trong cuộc sống của mọi người và mọi người cũng phần nào xuất hiện trong cuộc sống của tui :))).

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa mượn của bang khác :3)

Cảm ơn vì chúng ta đã cùng xuất hiện đúng thời điểm, đúng người, đúng chỗ.

Chuyện tốt thứ 2: Mỗi ngày đều có những câu chuyện cười để xả stress. Từ khi có nhóm, chưa 1 ngày nào thấy nhóm lặng yên. Nói chuyện, cãi nhau nhiều đến mức tất cả đều bật chế độ tắt thông báo. Bang nhỏ, người nhỏ, sức lực nhỏ, chơi theo kiểu nhỏ nhưng niềm vui thì lại là lớn. Vui vì hò hét nhau đi Boss, vui vì những sự nhầm lẫn tai hại dẫn đến các kết quả tai hại không kém – nhưng anh em vẫn ở đó, vẫn góp mặt cùng nhau, vẫn chửi nhau như những ngày bình thường khác. Vui vì khi nghỉ game vẫn ới nhau trên các nhóm, kể nhau nghe chuyện đang xảy ra trong game, kể nhau nghe cuộc sống của nhau lúc này.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 6.
 

"Phỉ ngáo" là chỗ để nói chuyện, không phải là chỗ để khịa nhau.

Chuyện tốt thứ 3: Cười cùng nhau và cũng suýt rơi nước mắt cùng nhau. Ăn boss cùng nhau, Công Thành Chiến cùng nhau. Cái Công Thành Chiến là cái gì đâu mà anh em suýt khóc cùng nhau =)). 1 lũ con nít trong thân xác của 1 lũ người lớn. Để rồi nhận ra – người lớn – con nít cũng chả quan trọng, quan trọng là cái tình cảm gắn bó với nhau kìa.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 7.
 

Công Thành Chiến mãi rồi, có lẽ trận vui nhất là với Siêu Sao của các đồng chí Dâm, Việt idol =)). Ngang sức nhau, tôn trọng nhau, ngủ bụi cùng nhau cũng vui.

Chuyện tốt thứ 4: Chứng kiến nhiều người có những hạnh phúc, những câu chuyện của riêng mình trong cuộc sống. Phỉ được gần 1 năm. 1 cặp gia đình mới xuất hiện, 1 cặp gia đình khác sắp xuất hiện, những người khác nữa thì có baby… Cuộc sống vẫn tiếp tục như vậy, theo chiều hướng tốt hơn và hạnh phúc hơn. Được nghe, được chia sẻ, được chứng kiến những điều đó cũng là niềm vui rồi.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 8.
 

Tui luôn quan niệm – có duyên mới quen nhau, duyên lớn mới chơi được cùng nhau. Chính vì vậy, tui cũng luôn mong duyên của tất cả anh em mình đều là "rất lớn". Mong đến 1 ngày nào đó ở tương lai không xa, chúng ta có thể gặp mặt nhau ngoài hiện thực – đầy đủ hơn, đông hơn.

Chắc chắn khi đó, nhắc về Thục Sơn – chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện để nói, dù là chuyện vui hay chuyện buồn thì chúng ta cũng sẽ đều mỉm cười.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 9.
 

Chúng ta rồi sẽ được tỉ tê nhau nghe những câu chuyện đã từng qua, uống với nhau ly cà phê hoặc đôi ba cốc nước có men, chụp với nhau vài ba bức ảnh làm kỉ niệm… Biết đâu sau này sẽ thành bằng chứng để kể con cháu nghe về thời huy hoàng của ông bà ngày xưa rất xưa ấy =)).

Dù chúng ta của bây giờ có như thế nào thì chúng ta của sau này đều sẽ bình yên và hạnh phúc. Chỉ mong đến một ngày bất chợt nhớ đến nhau, cầm điện thoại lên nhắn tin hoặc gọi cho nhau, hỏi han những câu chuyện nhỏ "Ê, dạo này ổn không?" thì câu trả lời sẽ luôn là "Tao vẫn ổn" – chỉ cần ổn vậy thôi.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 10.
 

Gõ dài, gõ dai đâm gõ dại. Lan man lại thành chẳng ra đâu. Nói bao nhiêu cũng không đủ để diễn tả tấm lòng muốn gửi đến mọi người, đành mượn lời của Đen để anh em chill cho dễ.

"Cảm ơn người đã theo dõi, cảm ơn người đã lắng nghe

Cảm ơn những khi đông đúc, cảm ơn cả những vắng hoe

Cảm ơn vì đã săn boss, cảm ơn vì đã chiến cùng

Cảm ơn người đã khan cổ, và cảm ơn người đã "Chơi" cùng

Và tôi biết, tôi phải nói lời cảm ơn

Cho tôi sống, những tháng những ngày rất xanh

Chạm lên trái tim thấy cơn mơ còn cháy nồng

Nhiều đêm trắng xóa bay, lòng như có gió đầu mùa"

Nhược Cơ – Ngáo chủ

xPhỉx – S8

Một cộng đồng người chơi được tô điểm bằng huynh đệ, bằng chữ "tình" của thiên hạ rộng bao la

2 tháng đầu năm là khoảng thời gian mà vô số tựa game mới được nhập về và ra mắt trong nước, bom tấn có, bom… thường cũng có. Ấy vậy nhưng, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất "cứng đầu", họ vẫn chỉ trung thành với sân chơi mà mình đang gắn bó. Bởi lẽ, cái chất của một tựa game nhập vai đích thực, cái hồn của thế giới ảo đầy chữ "tình", qua sản phẩm này đã được thể hiện thật trọn vẹn.

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư cà khịa từ Bang Chủ Thục Sơn - Ảnh 11.
 

Với vị thế là tựa game nhập vai dẫn đầu, hợp thị hiếu và được cả triệu người chơi yêu thích trong suốt thời gian qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự xây dựng cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh, luôn luôn sôi sục nhiệt huyết. Có lẽ, đây mới nên là đích đến sau cuối của toàn bộ các tựa game nhập vai nói chung, trở thành sân chơi đầy "lửa" nhưng cũng rất "tình" cho cộng đồng fan hâm mộ.

===============================

Thục Sơn 4D - Perfect War

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: https://www.facebook.com/thucson4d

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140