close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Tin Tức] Game quốc dân Thục Sơn 4D tung Teaser MV đầy cảm xúc, trai xinh gái đẹp đủ cả nhưng shock nhất là... độ ngầu bất thường của Đại Sứ Hồ Quang Hiếu

Bước sang tuổi thứ 2, gương mặt đồng hành cùng Thục Sơn 4D trên con đường tiếp tục chinh phục game thủ Việt chính là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người, trải đều từ thế hệ 8x đến tận bây giờ, Hồ Quang Hiếu luôn có một độ phủ sóng rộng rãi, nhất là sau khi anh "lấn sân" sang mảng "tấu hài TikTok".

Game quốc dân Thục Sơn 4D tung Teaser MV đầy cảm xúc, trai xinh gái đẹp đủ cả nhưng shock nhất là... độ ngầu bất thường của Đại Sứ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 1.
 

Dẫu sao thì vui chơi vẫn không quên nhiệm vụ, ngoài việc mang đến những tràng cười thoải mái cho cộng đồng thì Hồ Quang Hiếu - đồng hành cùng "game quốc dân" Thục Sơn 4D đã chính thức hé lộ Teaser MV đánh dấu bước ngoặt Sinh Nhật 2 Năm cùng nguyện ước trùng phùng.

Thục Sơn Quyết Chiến - Official Teaser MV - Thục Sơn 4D x Đại Sứ Thương Hiệu Hồ Quang Hiếu

Trong 38s "nhá hàng", chúng ta có thể dễ dàng nhận ra giai điệu "Con Bướm Xinh" quen thuộc với tiết tấu rộn ràng đầy hứng khởi. Ngay ở những giây đầu tiên, Hồ Quang Hiếu đã khiến fan "bàng hoàng, ngỡ ngàng và bật ngửa" với ngoại hình "cool ngầu", thần thái sang chảnh "soái ca". Có lẽ các fan sẽ phải tạm quên đi hình ảnh "anh Hiếu TikTok" để dần nhớ lại rằng, thần tượng của mình "bảnh" đến thế này đây.

Game quốc dân Thục Sơn 4D tung Teaser MV đầy cảm xúc, trai xinh gái đẹp đủ cả nhưng shock nhất là... độ ngầu bất thường của Đại Sứ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 3.

"Ngoài những lúc tấu hài ra thì anh vẫn rất bảnh nha mấy đứa"

Link xem Youtube tại: https://youtu.be/byczYYC9RA0

Tuy nhiên Hồ Quang Hiếu không phải là nhân vật duy nhất xuất hiện trong MV. Có vẻ như Thục Sơn 4D sẽ tạo nên khung cảnh "Thất Phái Nhất Mộng", quy tụ đầy đủ 7 môn phái của game tính đến thời điểm hiện tại bao gồm: Côn Lôn, Đường Môn, Thanh Thành, Bách Hoa, Mặc Vận, Thanh Khâu, Thiếu Lâm.

Game quốc dân Thục Sơn 4D tung Teaser MV đầy cảm xúc, trai xinh gái đẹp đủ cả nhưng shock nhất là... độ ngầu bất thường của Đại Sứ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 4.
 

Chỉ vài chục giây ngắn ngủi nhưng teaser MV vẫn mang đến cho người xem rất nhiều thái cực cảm xúc khác nhau, có vui có buồn, có cao trào hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những khoảng lặng. "Cuộc sống thực tại, mộng ảo ingame, tất cả hòa làm 1" - liệu đây có phải là ý nghĩa đằng sau MV lần này từ Thục Sơn 4D?

Game quốc dân Thục Sơn 4D tung Teaser MV đầy cảm xúc, trai xinh gái đẹp đủ cả nhưng shock nhất là... độ ngầu bất thường của Đại Sứ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 5.
 

Dành cho những ai chưa biết thì Thục Sơn 4D là một trong số rất ít những tựa game mobile "sống khỏe" tại thị trường Việt Nam với 2 năm phát triển. Dù cho thị trường liên tục đón cơn bão game mới nhưng với cộng đồng gắn kết, chất game khó bị thay thế và tinh thần không ngừng đột phá - hoàn thiện thì cho tới thời điểm hiện tại, Thục Sơn 4D vẫn chiếm trọn tình cảm của cộng đồng game thủ Việt, một lần đến là khó lòng rời đi.

Game quốc dân Thục Sơn 4D tung Teaser MV đầy cảm xúc, trai xinh gái đẹp đủ cả nhưng shock nhất là... độ ngầu bất thường của Đại Sứ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 6.
 

Sau Đại Sứ 10 năm Elly Trần, Thục Sơn 4D tiếp tục cho thấy sự nghiêm túc đầu tư của mình với một Đại Sứ Thương Hiệu hoàn toàn mới - ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Đương nhiên, để chào mừng sự kiện này, trên fanpage cũng như trang Landing của trò chơi đang diễn ra cực nhiều sự kiện quà tặng để 500 anh em hốt quà về nhà, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

Game quốc dân Thục Sơn 4D tung Teaser MV đầy cảm xúc, trai xinh gái đẹp đủ cả nhưng shock nhất là... độ ngầu bất thường của Đại Sứ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 7.
 
Game quốc dân Thục Sơn 4D tung Teaser MV đầy cảm xúc, trai xinh gái đẹp đủ cả nhưng shock nhất là... độ ngầu bất thường của Đại Sứ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 8.

Rất nhiều sự kiện quà tặng đang được Đại Sứ Thương Hiệu Hồ Quang Hiếu mang đến với miền đất Thục Sơn

Hãy cùng chờ đón MV chính thức của Thục Sơn 4D cùng Đại Sứ Thương Hiệu Hồ Quang Hiếu để xem, những cung bậc cảm xúc trên, những hình ảnh nhá hàng đầy bất ngờ trên rốt cuộc mang tầng tầng lớp lớp ý nghĩa như thế nào nhé.

Link tải ngay chỉ một thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Chat với Admin: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/inbox

Fanpage: https://www.facebook.com/thucson4d

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 
Game SG140