[Tin Tức] Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn!

Thật khó tin nhưng phải thừa nhận rằng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đang thuộc top những tựa game "triệu đô" thành công bậc nhất cả về hiệu ứng lẫn nền tảng cộng đồng trong rất nhiều năm trở lại đây. Điều này vốn đã được dự đoán từ trước bởi cái chất game "sâu" và "chắc", tuy nhiên khi tận mắt chứng kiến vẫn là một cảm giác vô cùng khó tả. 

Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 1.
 

Cần phải nói lại rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một con game không có cấp Vip, hệ thống tính năng lại được xây dựng khá core, cần tính toán, không xài bừa, càng không có chuyện tài nguyên dồi dào nâng cấp ầm ầm như các sản phẩm "mì ăn liền" trên thị trường. Ngay cả điểm kỹ năng phải tích cóp từng tí một, cộng vào hệ Pháp Bảo chính hay phụ cũng là một bài toán mà bất cứ game thủ nào cũng cần để ý tới.

Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 2.
 

Kết quả là gì? Một tựa game doanh thu khủng? Một tựa game có tính năng hay ho bậc nhất? Đúng, nhưng là chưa đủ đối với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Thứ vượt trội nhất mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có được - cũng là món quà vô giá mà tựa game này sở hữu - chính là cộng đồng bền bỉ sắt son. Hơn tất cả, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng chính là tựa game tiên phong rũ bỏ cái mác "bom tấn" để hướng đến hình tượng "game quốc dân" và thực sự nghiêm túc với điều đó.

Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 3.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 4.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 5.
 

Bản cài riêng cho client, vật phẩm chuyển phái, bộ thời trang Trống Đồng truyền thống, tặng free Thiên Chu Lệnh mỗi thứ sáu, trực tiếp tham gia quá trình thiết kế phái mới, Giám Đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh trực tiếp livestream, phủ sóng toàn bộ các kênh quảng cáo, hợp tác với các nghệ sĩ "quốc dân" với những dự án "quốc dân"... có quá nhiều thứ mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tâm huyết để có thể kể hết. Nói một cách ngắn gọn thì điều làm nên thành công đường dài, vị thế suốt 1 năm ra mắt của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nằm ở kim chỉ nam "đặt trải nghiệm của game thủ lên hàng đầu".

Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 6.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 7.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 8.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 9.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 10.
 

Không dừng lại ở việc thiết kế tính năng dành cho cộng đồng mà mới đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã phát động sự kiện giúp cho game thủ có thể tự lên ý tưởng và đưa nó vào trong game: Cùng Thục Sơn "Múa Bút" Khoe Tài - Nhận Quà Thiết Kế. Bất kể là gì, bất kể ý tưởng nào, chỉ cần thể hiện được nét cá tính riêng là đều có thể trở thành hiện thực.

Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 11.
 

Người được NSX lựa chọn sẽ NHẬN LUÔN chính "em kỵ" mà mình thiết kế.

♦ Vòng Sơ Loại:

♦ Cách tham gia: 

→ Link tham gia đăng ký: Tại Đây

♦ Bước 1: Up tối thiểu 03 hình ảnh "Kỵ Tọa" (theo cấp bậc +1, +7, +10) của bạn vào Group Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

- Hình thức gửi bài: Ảnh + Bài mô tả kỵ.

♦ Đối với Ảnh: 

- Bắt buộc 03 ảnh trở lên, thể hiện rõ cấp bậc +1, +7, +10.

- Có màu sắc, chi tiết càng dễ lọt vào mắt xanh của NSX.

♦ Đối với Mô Tả: 

- Cần thể hiện thêm ý tưởng của Tọa Kỵ bằng chữ, những ghi chú, tâm ý của Kỳ Hiệp muốn truyền tải.

- Hình thức Tọa Kỵ: Kỵ Đôi hoặc Kỵ Đơn, không có kỹ năng.

♦ Bước 2: Sau khi bài tham gia dự được duyệt ở group, mọi người đăng ký tại form chính thức để nhận giftcode tham gia: Tại Đây

Top 20 ý tưởng tốt nhất sẽ được gửi đến NSX YCGame để chọn ra người thắng cuộc.

3 mốc cường hóa Tọa Kỵ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Những bài dự thi đầu tiên theo phong cách siêu lầy

Trong khi nhiều anh em khác còn đang ấp ủ nhiều dự định, thêm thắt nhiều ý tưởng thì cũng có rất nhiều game thủ bộc phát luôn những bản thiết kế siêu hài hước và lầy lội như thế này đây:

Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 13.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 14.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 15.
 
Định nghĩa game quốc dân: Tính năng, vật phẩm, thời trang dành riêng cho thị trường Việt, giờ đến cả Thú Cưỡi cũng để 500 anh em tự thiết kế luôn! - Ảnh 16.

Những bài dự thi đầu tiên luôn là những tác phẩm "lầy lội" nhất

Rõ ràng là chúng ta nên dành một sự kỳ vọng lớn đối với sức sáng tạo của 500 anh em Thục Sơn, đặc biệt là sau khi cái sự "điên" của cộng đồng này đã được thể hiện qua rất nhiều những sự kiện trước đó. Còn bạn, bạn có năng khiếu hội họa, bạn có những ý tưởng điên rồ và muốn cưỡi trên tọa kỵ do chính tay mình vẽ ra? Hãy đến với sự kiện của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và tạo nên kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời game thủ của mình nhé.

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 

 
Game SG140