[Tin Tức] Điểm tin Thục Sơn tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ

"Đập đồ thành công là tao hay, còn đập đồ xịt thì chắc chắn là do mày ks"

Có lẽ các độc giả đã quá quen với những phi vụ đập đồ cười ra nước mắt của cộng đồng Thục Sơn 4D, từ đập mồi 19 phát không lên, xịt nguyên set hay đập chơi chơi lên cả dàn... Tuy nhiên mới đây, một câu chuyện hi hữu đã lần đầu xảy ra khiến 500 anh em được phen cười bò.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 1.
 

Ấy là khi nam game thủ D.T khởi động ngày mới với vài lượt đập đồ lấy may, bỗng nhiên nhận được mật thư với những từ ngữ mắng chửi té tát vì bị nghi là "ks" đập mồi của người khác. Nói một cách đơn giản thì cùng lúc đó, có 1 game thủ khác cũng đang luyện đá thần công, đập xịt liên tục để mồi cho acc chính, đúng giai đoạn quan trọng thì D.T lại đập lên trước. Quá cay cú và cho rằng D.T căn để ks nhân phẩm của mình, anh chàng đã thẳng thừng mắng chửi với những lời lẽ không thể nào "giận" hơn.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 2.

"Giận lắm rồi đó nha"

Cộng đồng được phen nháo nhào, hầu hết là đều tỏ ra khó hiểu với suy nghĩ của anh chàng vô lý kia. Biết rằng chuyện tâm linh không đùa được đâu nhưng chưa từng có ai chứng minh rằng việc "ks nhân phẩm" của người khác là 1 mẹo 100% thành công cả, huống hồ đập đồ là quyền của mỗi người, thỉnh thoảng có trùng hợp cùng thời điểm là chuyện quá bình thường, không thể tùy ý đổ tội lên đầu người khác được. Trường hợp này thì không ai có thể bênh nổi rồi.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 3.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 4.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 5.

Cả cộng đồng đều không hiểu "phép tắc đập đồ" mà anh chàng trên kia nhắc tới là gì đây?

"Nước chảy chỗ trũng", mở rương sương sương ăn ngay Tọa Kỵ SR full option

Thục Sơn 4D chẳng bao giờ thiếu những game thủ REDDOG như thế này. Trong khi 500 anh em vẫn đang hì hục mở rương để kiếm từng mảnh một thì anh chàng này chỉ cần đến cái thứ 6 đã nhận "nguyên con", full option, tính ra lời tiền triệu cũng chẳng chơi.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 6.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 7.

Mở tìm mảnh mà ra nguyên con thế này thì cháu chịu

Đương nhiên, người người nhà nhà bắt đầu tràn vào topic của chủ thớt để mà bày tỏ một sự GATO vô cùng sâu sắc. Tuy nhiên anh em cũng đừng nên mất niềm tin, vận may sẽ đến với những ai chăm chỉ, còn chơi là còn gỡ, Tọa Kỵ SR (Super Rare - Siêu Hiếm) Tiệm Rèn Thần Kỳ siêu đáng yêu chắc chắn sẽ về tay, không sớm thì muộn mà thôi.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 8.

Có Tọa Kỵ Tiệm Rèn Thần Kỳ này thì đập đồ chắc "lên ầm ầm" đây

Sự kiện Valentine và những lời tỏ tình ngọt như mía lùi

Một mùa Valentine nữa lại đến và "ông tơ mát tay" Thục Sơn 4D chẳng thể nào khoanh tay đứng nhìn khá nhiều những game thủ vẫn còn đang đứng ở ngã ba đường, chơ vơ không biết nên tin vào đâu, nên tiến lên hay lùi lại khi gặp người mình thích. Để tiếp thêm ngọn lửa, để trở thành cầu nối cho các trai xinh gái đẹp, những tâm hồn cô đơn có thể nhanh chóng tìm đến bên nhau, sự kiện Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo đã chính thức được phát động.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 9.
 

Với sự kiện này, 500 anh em sẽ được hỗ trợ tận răng để gửi lời tỏ tình của mình đến nửa kia một cách lãng mạn nhất, chưa kể còn được nhận những phần quà rất giá trị lấy lộc đầu năm, tội gì mà không tham gia anh em Thục Sơn ơi.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 10.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 11.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 12.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 13.

Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn

Bạn đã sẵn sàng gửi những lời ngọt ngào nhất đến crush của mình và "chạy KPI Tết", thoát ế ngay đầu năm? Tham gia cùng cộng đồng Thục Sơn nhé.

Truyền thống "ăn hành" và nét đẹp văn hóa không bao giờ ngán của Thục Sơn 4D

Thục Sơn 4D tụ hội tất cả những giá trị cốt lõi nhất của dòng game nhập vai, từ gameplay cho tới cộng đồng. "Một khối đoàn kết" mà hiện tại Thục Sơn có chính là kết quả của một quá trình "sẻ chia những điều nhỏ nhặt", cảm giác thân quen như một gia đình, có cả hận thù có cả tình nghĩa, đặc biệt là đánh nhau không bao giờ biết chán. 

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 14.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 15.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 16.

Gamer nơi khác có thể "bỏ đi", gamer Thục Sơn 4D lại "trở về". Họ biết, họ hiểu rằng chỉ ở nơi này, những cảm xúc, những say mê, những cuồng nhiệt mới thật sự xuất hiện.

Cộng đồng của Thục Sơn 4D có một chữ "tình" mà chẳng nơi nào có. Đông, vui, náo nhiệt, có tranh chấp, có giảng hòa, những lần đua tranh và cả nhiều phen thán phục… tất cả cảm xúc ấy tạo nên thứ chất kết dính bền vững, kéo gần người chơi và trò chơi lại với nhau. Chẳng phải tự nhiên mà sau bấy nhiêu lâu, lượng người chơi Thục Sơn 4D vẫn đông đảo đến vậy. Một cộng đồng trung thành, vững chắc đủ khiến nhiều tựa game mới ra phải "ghen tị".

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 17.
 
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 2: Hốt luôn Tọa Kỵ SR full option chỉ sau... 6 lần mở rương, gamer REDDOG khiến cả cộng đồng GATO cực độ - Ảnh 18.
 

Tạm Kết

Drama của Thục Sơn 4D nhiều đến nỗi mà tổng hợp theo ngày cũng chưa chắc đã đủ, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết không thể nào đưa tin hết. Các độc giả có hứng thú với dòng game nhập vai và muốn trải nghiệm một tựa game chất lượng hàng đầu thì nhất định đừng bỏ qua Thục Sơn 4D nhé:

===============================

Thục Sơn 4D - Perfect War

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: https://www.facebook.com/thucson4d

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140