[Tin Tức] Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai

Bất chấp server nào, thù oán ra sao, đã vào Long Tranh Hổ Đấu đều là chiến hữu

Sau quãng thời gian chạy đua vũ trang cực gắt thì các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức bước vào giải đấu Long Thanh Hổ Đấu vòng phân nhóm. Đúng như dự đoán, chỉ mới những trận đấu đầu tiên thôi nhưng đã mang đến những trải nghiệm vô giá cho tất cả cộng đồng, dù thắng hay thua cũng đều vỡ òa cảm xúc.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 1.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 2.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 3.

Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu đang khiến cộng đồng sôi sục, vỡ òa cảm xúc chiến thắng

Dù là ở server nào, bang hội nào, từng thâu đêm suốt sáng PK nhau, Thiên Chu nhau ra sao, một khi đã cùng chiến tuyến trong Long Tranh Hổ Đấu thì đều là chiến hữu, sống chết có nhau và đồng tâm hiệp lực cùng hướng đến vinh quang chiến thắng. Sau lần hợp tác này, thù bỗng hóa bạn, dành tặng cho nhau những lời cảm ơn và cái nhìn trân trọng nhất.

Caster lộ diện, 500 anh em vỗ tay rầm trời

Trong những diễn biến mới nhất thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức công bố caster giải đấu lần này: hot girl Giang Thái. Đây là một cái tên không còn xa lạ đối với lớp game thủ ban đầu khi Giang Thái đã từng khiến 500 anh em xịt máu mũi khi hóa thân vào Bách Hoa phái, ngay sau đó lại đảm nhiệm vai trò MC chuyên mục "tâm sự tuổi hồng". Không phải với danh nghĩa admin, không chiêu trò hở hang chộp giật, cô nàng đơn giản chỉ là cầu nối giữa NPH và game thủ, không những giải đáp các thắc mắc mà còn đem đến rất nhiều những phần quà thẻ nạp giá trị qua các minigame.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 4.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 5.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 6.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 7.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 8.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 9.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 10.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 11.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 12.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 13.
 

Tái xuất với cương vị caster giải đấu, Giang Thái khiến cộng đồng thở phào nhẹ nhõm, cực kỳ "ưng cái bụng" vì nét duyên của cô nàng đã được kiểm chứng còn body thì "bốc miễn bàn".

Đột phá thành công vũ khí đầu tiên của server là.. acc clone

Vẫn là câu chuyện huyền thoại bất hủ về ký sự đập đồ của game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Kể ra cuộc sống này quá đỗi khó đoán, có khi đập mồi 7 cái phôi 9 cũng không lên, có khi đập chơi chơi trong tuyệt vọng thì lại lên, hoặc đôi khi acc chính thì toán item "lôm côm", acc phụ lại lấp lánh ánh hào quang của vũ khí +10 đầu tiên server.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 14.
 

Một bức ảnh hai số phận, tất cả đã cho thấy cái thú vị nghiệt ngã của công cuộc cường hóa đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Mong rằng anh chàng Khương Nguyễn sẽ tiếp tục chuỗi may mắn của mình khi chuyển lên... acc chính nhé.

Làng game Việt sắp đón "bão siêu phẩm", "lớp tiền bối" Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn tự tin với chất game "không thể thay thế"

Nếu như thời điểm này, tất cả các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường đều đang run rẩy trước cơn bão siêu phẩm thì với cương vị là "bậc tiền bối", Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile coi đó là một tín hiệu đáng mừng đối với làng game Việt và hoàn toàn tự tin với cái chất game "không thể thay thế", "không thể bị lấn át" của mình. Vị thế của Thục Sơn có được ngày hôm nay đâu phải ngày một ngày hai, đỉnh vinh quang xây dựng càng lâu thì càng vững vàng, nhất là khi nó có những chất liệu nền móng chất lượng đến như vậy.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 15.
 
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 8: Caster nóng bỏng mắt và vị thế của gã khổng lồ trước cơn bão siêu phẩm nhập vai - Ảnh 16.
 

Đâu phải tự nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game duy nhất có thể duy trì thành tích TOP 1 Store trong 1 tháng liên tiếp

Game mới thường sẽ lấn lướt game cũ, nhưng đó là với các tựa game không có chất riêng và không được hậu thuẫn bởi nền tảng vững chắc của mối quan hệ cộng đồng. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì khác, trong lòng cộng đồng của nó, nó là một con game "không thể thay thế". Có thể nói việc sớm gỡ chiếc mác "bom tấn" ra để khoác lên mình tấm áo "quốc dân" là một quyết định thức thời và đúng đắn bậc nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, cũng là điều kiện tiên quyết để giúp sản phẩm này tạo được niềm tin vững chãi trong lòng cộng đồng đến thế. 

Tất cả lộ trình phát triển, update, xây dựng tính năng, giải đấu... đều xoay quanh lợi ích của cộng đồng, để hoàn thiện thêm những trải nghiệm đang có và đáp ứng những khát khao về những trải nghiệm mà họ mong muốn có. Sau tất cả, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn luôn có thể vững chãi trước mọi cơn bão của làng game.

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140