[Tin Tức] Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại

Nếu đã từng là một game thủ lâu năm, chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua đủ cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố; từ cảm giác vui sướng khi thắng solo, khi lọt top, phẫn nộ vì đồng đội…dốt cho đến những lần mê luyến vì trót phải lòng một em "cú có gai"… Tuy nhiên, chắc chắn không thể có một hoạt động nào khiến cả tâm trí chúng ta loạn nhịp, tim đập chân run bằng việc cường hóa đồ.

Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 1.

Giao diện khiến bất cứ game thủ nào cũng phải tim đập chân run

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng vẫn luôn trải qua những cung bậc cảm xúc đáng nhớ ấy khi người người nhà nhà tu luyện bí kíp đập đồ, dù là dân cày hay đại gia cũng phải toát mồ hôi hột khi đứng trước nút "Rèn" nghiệt ngã ấy bởi lẽ, cứ từ mức cường hóa 7 trở lên, xịt là auto phải... đập lại từ đầu.

Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 2.
 

Hướng dẫn cách đập đồ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile "không trượt phát nào"

Vì chuyện đập đồ này mà xưa nay cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã xảy ra biết bao biến cố, người thì đập lên tằng tằng, người thì lạy tứ phương tìm trăm cách mà set đồ vẫn "khuyết tật", người đập mồi thì lại lên, người đập 2 acc phụ thì thành công mà vào đến acc chính thì tạch tạch tạch... Ấy thế nhưng đạt đến trình độ "xịt nguyên set +11 trong vài phút ngắn ngủi" thì nhân vật trong câu chuyện hôm nay chính là độc nhất vô nhị.

Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 4.
 

Không phải một mà là nguyên set!

Không phải trong nhiều thời điểm khác nhau mà là cùng 1 lúc.

Thông thường với set đồ đã +10 và muốn đập lên 11, game thủ Thục Sơn - dù cho là đại gia đi chăng nữa cũng sẽ lựa chọn cách đập an toàn, từng đồ một, cần có đập mồi hẳn hoi và lỡ có xịt thì nên dừng lại. Ấy thế nhưng vị huynh đài CaothanhLâm đã quyết định "được ăn cả ngã về không" và đúng là cái kết... về 0 thật.

Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 5.
 
Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 6.
 
Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 7.
 
Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 8.
 
Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 9.
 
Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 10.
 
Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 11.

Ôi trời, nguyên set luôn rồi

Thời điểm được ghi nhận là khoảng 23 giờ 40 phút, cả server nháo nhác. Nhiều người cho rằng đây là một pha "tất tay" đến từ vị trí của game thủ CaothanhLâm, nhiều người tiếc nuối vì khả năng cao là đập mồi bằng phôi quá thấp, người lại hối hận trăm đường vì lỡ "đập ké" cùng thời điểm để ... ks tỉ lệ lên đồ nhưng kết quả vẫn "cụ đi chân lạnh toát". Xem ra là đập vào giờ quá xấu rồi.

Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 12.
 

Không thể tính toán được thiệt hại của pha chơi lớn này vì trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đôi khi thứ quyết định lại đến từ nhân phẩm, hên thì vài chục triệu, đen thì... vài trăm triệu, chưa kể biết bao nguyên liệu, item phôi và cả những lần đã từng đập xịt rồi lên lại trước đó. "Nhìn mà xót thay".

Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 13.

Set đồ trông khá... lởm khởm của game thủ CaothanhLâm hiện tại, nhìn +10 thế thôi chứ Linh

Hiện game thủ CaothanhLâm cũng là một trong số những thành viên cốt cán của Pro bang cũng như đạt ngưỡng lực chiến không phải dạng vừa (dù đã giảm đáng kể sau pha đập đồ chơi lớn). Mong rằng đây cũng sẽ là lời cảnh tỉnh đến những game thủ nào đang manh nha ý định "được ăn cả ngã về không" như thế này, dẫu là một kỷ niệm đáng nhớ nhưng chắc chắn sẽ hao tổn rất nhiều tâm lực và tài lực đấy...

Đập đồ 99% vẫn còn trượt được cơ mà, đơn giản là... đen thôi

Dám cá là khi con số 99% tỉ lệ cường hóa đồ thành công hiện lên thì cũng sẽ có 99% người chơi lựa chọn việc "bấm nút" với suy nghĩ trong đầu rằng: "1% tỷ lệ trượt là cái gì, kiểu *** gì chả đập trúng". Vâng, rõ ràng suy nghĩ ấy chẳng hề sai, 99% là con số an toàn, nhưng than ôi, nó vẫn không phải là sự an toàn tuyệt đối.

Đại gia ngứa tay nửa đêm và cái kết... đi vào lòng đất: Xịt nguyên set đồ +11 về 0, không thể tính được giá trị thiệt hại - Ảnh 14.

Nếu cảm thấy buồn chán, hãy lên kênh thế giới để hóng tin đập đồ xịt, đảm bảo vui ngay

Bạn vẫn còn có khả năng nằm trong số 1% tỉ lệ thất bại, và trong một ngày mưa gió bão bùng giá buốt cô đơn, tức là mọi thứ trong cuộc sống dường như đang chống lại bạn, thì việc bấm nút cường hóa với 99% tỉ lệ thành công và *ting ting* - hệ thống thông báo: Cường hóa thất bại! thì xin chúc mừng, bạn nhọ còn hơn thánh nhọ rồi đấy... Dẫu sao thì mong rằng game thủ CaothanhLâm sẽ sớm vượt qua cú sang chấn tâm lý (khá nặng) này nhé.

Tham gia kiểm tra "nhân phẩm" với thử thách đập đồ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 

 
Game SG140