[TIN TỨC] CUỘC CHIẾN KHÔNG HỒI KẾT TẠI CỤM MÁY CHỦ KIM LONG - THỤC SƠN KỲ HIỆP MOBILE

Đây không những là trận PK săn Boss kinh hoàng nhất nhưng cũng có thể nói là nổi đình nổi đám nhất trong thời gian vừa qua của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà còn là một trong số những sự kiện khó tin của dòng game mobile tại Việt Nam. Săn Boss rực lửa game nào cũng có, thế nhưng việc kéo dài hàng giờ và gia tăng sự thù địch giữa các bang hội với nhau trong việc tranh giành boss và khẳng định vị thế độc tôn của mình trong cụm S70.

Đó là cuộc chiến giữa những bang tại cụm S70. Đây vốn vẫn là những bang hội kỳ phùng địch thủ tại cụm server 70, tạo nên những trận Thiên Chu Bang nảy lửa, cháy rực đỉnh Tuyết Sơn sặc mùi chiến hỏa. Có lẽ lần tham chiến này những bang hội đều quyết tâm hạ gục đối thủ, ăn tất cả các Boss để giành lấy vinh quang tối cao, ai ngờ sức lực ngang bằng, kẻ thù thì quá kiên định, kết quả là PK bang chiến thắng thì vinh quang còn bang bại trận thì vẫn ấm ức lưu giữ mối hận thù ngàn năm trong lòng chờ ngày phục thù làm càng tăng thêm sự thù địch với nhau chưa biết bao giờ mới ngã ngũ.

Theo lời các game thủ có mặt lúc đó cuộc chiến như đất trời rung chuyển, skill tràn màn hình, người nằm xuống như ngả rạ, cứ chết lại hồi sinh. Tất cả các Bang đề muốn giành được quyền ôm Boss, có thể nói thế trận giằng co giữa các bang hội trong việc khẳng định vị thế độc tôn không biết khi nào mới có hồi kết vì bên nào lực lượng anh tài cũng hùng hậu và máu chiến, mọi bang hội đều muốn đưa Boss về trạng thái reset và nắm quyền chủ động, thế sự giằng co, Thế Thân Thảo đốt như giấy. 

Có thể nói cuộc chiến bất phân thắng bại giữa các Bang hội với nhau tại cụm S70. Nhưng dù có ra sao thì mọi cuộc chiến xảy ta tại Thục Sơn đều khẳng định muốn nói lên vị thế số 1 tại server giữa các bang hội với nhau.

"Gừng càng già càng cay" là câu nói hoàn toàn đúng với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Càng chiến đấu bên nhau, cộng đồng Thục Sơn lại càng thắm tình bằng hữu, đến mức mà hàng chục con game mới ngoài kia cũng không thể nào thay thế được, mỗi tính năng mỗi hoạt động giờ đây đều được nhuốm màu tình cảm.

Đối với các Bang hội cái hay là họ không sống trong quá khứ, họ coi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile như một nơi để "bước tiếp" với đam mê chứ không phải là "bước lùi" về những gì đã qua, Thục Sơn là sản phẩm kế thừa và họ tìm thấy niềm vui trong sự kế thừa ấy.

Dù là chiến trường hay tình trường (bao gồm cả tình yêu, tình bạn, tình bằng hữu) thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đều có đủ, thậm chí là giao thoa vào nhau. Đơn cử như trận săn Boss trên đây, về bề nổi nó là một chiến trường khốc liệt, nhưng ẩn sau đó là tinh thần đoàn kết của bang hội, là tình cảm anh em chinh chiến sát cánh cùng nhau, để rồi tạo nên kỷ niệm, tạo thành hoài niệm.

Hy vọng trong các cuộc chiến tiếp theo giữa các bang hội cụm S70 sẽ có thêm những diễn biến mới. Chúng ta hãy cũng đón xem điều gì sẽ xảy ra sắp tới tại S70 nhé.

- Phóng viên thường trực tại Thục Sơn -

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140