[Tin Tức] 5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối!

Đôi khi đối với game thủ, thế giới ảo không đơn giản chỉ là một trò chơi giải trí đơn thần mà còn mang lại những giá trị tinh thần thực sự lớn lao. Đó là nơi con người ta có thể rũ bỏ toàn bộ cái "tôi thực tại" để đến với cái "tôi siêu phàm", được là bất cứ ai, được thỏa mãn khao khát sống cho mình hai cuộc đời độc lập, đó cũng là nơi người ta không còn bị ràng buộc bởi gánh nặng cơm - áo - gạo - tiền, có thể thoát tục và mở rộng các mối quan hệ ra vô hạn.

5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 1.
 

Đó cũng là lý do mà tình trạng "game mọi lúc mọi nơi" diễn ra ở hầu hết mọi game thủ: ăn cũng tranh thủ chạy cái nhiệm vụ, đi làm cũng không quên căn giờ tiệc bang, thậm chí đến cả đi chơi với gấu cũng tính toán làm sao vừa tâm sự với nàng vừa cắm train để không bị thọt cấp. Trong số đó, săn Boss chính là hoạt động nhiều "giai thoại" bậc nhất, cơm có thể không ăn đủ bữa, ngủ có thể không ngủ đủ giấc nhưng săn Boss phát nào là phải đúng giờ phát đấy.

5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 2.
 

Thông thường, hoạt động săn Boss được các NPH tung ra ở những khung giờ khá đẹp như 9h sáng, 12 giờ trưa, 3 giờ chiều, 7 giờ tối hay muộn nhất là 11 giờ đêm, ấy thế nhưng Thục Sơn 4D lại có những khung giờ khá "ẩm ương" dành cho Boss Thiên Niên Hạt: 5h – 13h – 21h. 5 giờ sáng phải chăng là quá sớm, khi người người nhà nhà vẫn còn đang chìm trong giấc ngủ thì nay lại phải căn ke thấp thỏm lựa chọn xem có nên dậy săn Boss hay không?

5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 3.
 
5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 4.
 

Trả lời cho câu hỏi này, BQT Thục Sơn 4D cho biết có 2 lý do chính cấu thành nên khung giờ Boss "dị" này: Thứ nhất là tạo điều kiện cho các game thủ làm các công việc đặc thù ngủ ngày cày đêm hoặc ở các khung giờ khác quá đông nên khó ăn được Boss, thứ hai là hỗ trợ một số lượng rất lớn các game thủ hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài với chênh lệch múi giờ có khi lên tới cả 12 tiếng.

5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 5.
 
5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 6.
 
5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 7.
 
5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 8.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sở hữu một số lượng lớn các game thủ sinh sống và làm việc tại nước ngoài

Và thực tế đã chứng minh là dù có là 5h chiều hay 5h sáng thì săn Boss trong Thục Sơn 4D vẫn cứ đông. Theo như thông tin các game thủ báo về thì khắp các kênh đều ghi nhận tình trạng tắc đường cục bộ, Thất Đại Môn Phái hội tụ, kẻ kiếm, người thương tả xung hữu đột, chỉ cần nhìn ảnh thôi đã có thể cảm nhận rõ ràng máu nóng hừng hực của cả ngàn nhân sĩ võ lâm, một khi đã hành tẩu là vô cùng khô máu.

Cảnh săn Boss lúc 5h sáng của Thục Sơn 4D

Theo đó, để phục vụ cho công cuộc săn Boss 5h sáng, các bang hội đã sử dụng tất cả các kế sách có thể, từ dậy sớm, đặt chuông báo thức, phân công người gọi các thành viên khác, thậm chí có nhiều game thủ rảnh ban ngày còn quyết định... thức đến sáng, săn Boss xong mới an tâm đi ngủ.

5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 10.
 

Có đáng không? Câu trả lời là có. Dù xét theo khía cạnh trải nghiệm, trách nhiệm, lợi ích hay kinh tế thì việc săn Boss trong Thục Sơn 4D chưa bao giờ là "lỗ" cả, thậm chí có hàng trăm game thủ đã kiếm được bội tiền thông qua việc bán các vật phẩm rơi ra từ Boss, game là ảo mà tiền thì là thật!

5h sáng tẩn Boss lên bờ xuống ruộng: Xét về độ trâu và lì, 500 anh em Việt Nam vô đối! - Ảnh 11.
 

Sự thành công này của Thục Sơn 4D đến từ rất nhiều yếu tố, nhỏ nhưng liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một trải nghiệm "đáng đồng tiền bát gạo" dành cho người dùng. Quả thật với phiên bản Đông - Đẹp - Độc - Đỉnh lần này, Thục Sơn 4D (tiền thân là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile) đã tái khẳng định vị thế TOP đầu thị trường tại phân khúc nhập vai - không chỉ bởi giá trị ingame mà còn ở giá trị cộng đồng.

Trong lòng các game thủ, Thục Sơn 4D từ lâu đã trở thành 1 tựa game quốc dân không thể thay thế.

===============================

Thục Sơn 4D - Perfect War

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: https://www.facebook.com/thucson4d

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140