Tải PCGiftcode
Tải game

Thục Sơn Kỳ Hiệp Moblie_Kịch bản

I. GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

1. Tên trò chơi

- Tên tiếng Việt: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

- Tên gốc: 蜀门手游

- Phiên bản: 1.0

- Giao diện trò chơi:

2. Nguồn gốc xuất xứ trò chơi:

- Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trò chơi này đã được phát hành ổn định tại thị trường Trung Quốc từ năm 2016 đến nay. Đây là một trong những trò chơi đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc và thu hút được rất đông người chơi, đã và đang thành công với các tính năng mới mẻ so với các dòng trò chơi cùng thể loại. Trò chơi có cốt truyện mang phong cách tiên hiệp với các tính năng đề cao tính cộng đồng: kết bạn, bang hội,…; Các tính năng đặc trưng: làm nhiệm vụ, nâng cấp, thua thập...

- Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sở hữu công nghệ đồ họa cùng với một giao diện độc đáo, tươi sáng và một lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Kế thừa những tính năng độc đáo của những trò chơi chiến thuật trên thị trường , Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tạo cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi so với các trò chơi cùng thể loại. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được Công ty TNHH Soha chính thức phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

- Trò chơi được cấp Giấy chứng nhận bản quyền do Cục Bản quyền Nhà nước Nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa cấp.

3. Ngôn ngữ trong trò chơi:

- Ở những quốc gia được phát hành, trò chơi được chuyển ngữ thành tiếng bản địa. Tại Việt Nam, ngôn ngữ sử dụng trong trò chơi là tiếng Việt, được chuyển ngữ từ tiếng Hoa.

4. Loại hình trò chơi:

- Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là game trên điện thoại di động thuộc thể loại MMORPGs (Massively multiplayer online role-playing games - Trò chơi trực tuyến nhập vai nhiều người chơi).

- Sự mới mẻ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được thể hiện ở đồ họa 3D, hình ảnh độc đáo tươi sáng, các tính năng liên minh bang hội, bạn bè giúp xây dựng tính cộng đồng trong trò chơi, đặc sắc là thời trang và thú cưỡi.

- Hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi rất phong phú, hình ảnh độc đáo, giao diện và cách thức mới mẻ giúp người chơi cảm thấy vô cùng thú vị.

- Các hiệu ứng, nhân vật trong trò chơi được đầu tư xây dựng trau chuốt, kỹ lưỡng dựa trên những nền tảng của các dòng trò chơi tương tự.

- Để bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu đăng ký tài khoản. Sau đó, người chơi có thể tham gia vào thế giới trong trò chơi thưởng thức những âm thanh, hình ảnh 3D sống động. Các thao tác trò chơi rất đơn giản, dễ dàng, không quá phức tạp.

II. MÔ TẢ CHI TIẾT NỘI DUNG, KỊCH BẢN CỦA TRÒ CHƠI

1.  Chi tiết kịch bản trò chơi, nội dung trò chơi

1.1 Chi tiết kịch bản.

[Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile] là trò chơi trên thiết bị di động có đồ họa 3D, với cốt truyện mang tính tiên hiệp huyền huyễn giả tưởng như sau:

Chuyện xảy ra khi Ma Vương của ma giới tàn phá nhân gian, khiến cho sinh linh đồ thán. Khi đó Nguyên Thủy Thiên Tôn phải đích thân xuất thủ tiêu diệt Ma Vương. Do sức mạnh tà ác của Ma Vương quá lớn, nên Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phải để lại những pháp bảo của người lại nhân gian để phong ấn ác ma. Sau đó, Nguyên Thủy Thiên Tôn giao cho ngũ đại môn phái lớn trên dãy Thục Sơn quản lý các pháp bảo và tay không trở về tiên giới.

1000 năm sau đó, các môn phái dần thất lạc thần binh pháp bảo và tạo điều kiện cho Ma Vương thoát khỏi phong ấn. Khi đó, nhân gian đối diện với kiếp nạn vô cùng to lớn. Vì vậy, ngũ đại môn phái tiên hiệp liền chiêu mộ anh hùng, cùng nhau tu luyện, tiêu diệt cái ác để bảo vệ nhân gian.

1.2 Nội dung trò chơi

- Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là game online giải trí trên điện thoại di động với đồ họa 3D và âm thanh cuốn hút.

- Đăng nhập vào game, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật để bắt đầu phiêu lưu trên thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Trên đường chiến đấu với quái vật và làm nhiệm vụ, người chơi sẽ khám phá các tính năng kết bạn, tán gẫu, thành lập bang hội, và những tính năng đặc sắc khác nữa.

- Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn để làm quen với giao diện trò chơi và các tính năng trong trò chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong game là đánh bại quái vật và các thế lực xấu, giúp đỡ bạn bè và giúp đỡ các nhân vật trong game. Ngoài ra người chơi có thể tranh tài với người chơi khác trong những trận đấu ở đấu trường, qua đó dành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

- Với cách chơi đơn giản mà hấp dẫn, thiết kế đồ họa bắt mắt, ấn tượng cùng âm nhạc cuốn hút, “Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile” sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn bè.

1.3 Quy trình tham gia trò chơi

 Đăng ký tài khoản à Đăng nhập tài khoản à Chọn nhân vật à Vào trò chơi à Bắt đầu chơi

 • Đăng ký tài khoản

- Người chơi có thể đăng ký tài khoản tại trang http://vietid.net/ hoặc đăng ký tại tại trang chủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Chọn Đăng ký ViệtID.

Hệ thống sẽ gửi cho người chơi một mã xác nhận vào số điện thoại hoặc email mà người chơi đã điền, người chơi sẽ lấy mã vào nhập vào ô sau:

Sau khi điền mã xác thực hệ thống thông báo thành công và quay lại trang đăng nhập để đăng nhập vào game.

Đăng nhập

Sau khi tải trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về máy, người chơi nhấp vào phần mềm để đăng nhập và chơi game theo quy trình:

Đăng nhập --> Tạo nhân vật --> Vào trò chơi --> Bắt đầu chơi

Cảnh báo 18+:

Khi đăng nhập sẽ có cảnh báo về độ tuổi

Nếu người chơi không đủ 18 tuổi sẽ không cho phép tham gia trò chơi

- Trong game luôn có cảnh báo độ tuổi 18+ góc trái màn hình.

- Biện pháp khuyến cáo: Theo Thông tư 24 trò chơi dành cho người 18 tuổi trở lên không bị giới hạn giờ chơi, tuy nhiên Công ty không khuyến khích việc người chơi sử dụng dịch vụ quá nhiều trong ngày. Hiện tại, Thông tin khuyến cáo Chơi quá 180p/ngày có hại sức khỏe được hiển thị khi click vào biểu tượng 12+ phân loại trò chơi, vì vậy thông tin khuyến cáo được hiện thị liên tục trên màn hình để nhắc nhở người chơi chú ý sức khỏe của mình. Ngoài ra tại diễn đàn của trò chơi và website giới thiệu trò chơi cũng có hiển thị thông tin khuyến cáo này,

1.4 Hệ thống nhân vật:

- Trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chia làm 5 lớp nhân vật chính:

Thanh Thành

- Cận chiến

- Bạo kích

- Tấn công nhanh

Đường Môn

- Đánh xa

- Phụ trợ

- Di chuyển linh hoạt

Côn Lôn

- Đánh xa

- Sát thương cao

- Máu ít

Bách Hoa

- Đánh xa

- Trị liệu

- Né tránh

Thiếu Lâm

- Cận chiến

- Máu nhiều

- Càn quét

2. Hệ thống tính năng, hoạt động

2.1 Hệ thống bản đồ

- Bản đồ này dùng để tham gia hoạt động và các map để luyện cấp hoặc đánh boss .

- Công ty cam kết toàn bộ bản đồ, sơ đồ, địa danh, tên riêng trong game hoàn toàn là giả tưởng, không có thực ở hiện tại, không liên quan đến chính trị hay yếu tố nhạy cảm về lịch sử, văn hóa.

 - Chúng tôi cung cam kết trong quá trình nâng cấp, vận hành sẽ lưu ý đến vấn đề này để đảm bảo phù hợp

2.1.1 Bản Đồ bên trong các Khu Vực

- Bản đồ hiển thị bên trong các khu vực trên Bản Đồ Thế Giới

 2.2 Hệ thống trang bị

Trang bị được sử dụng bằng cách mang trực tiếp vào nhân vật của người chơi, hình ảnh minh họa:

Hệ thống Rèn Trang Bị

2.3 Hệ thống Phụ bản

Trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, hệ thống phụ bản được gọi là Thiên Thư. Nó bao gồm những phụ bản để người chơi tham gia tìm nguyên liệu để phát triển nhân vật

2.4 Sự kiện ngày

Chuỗi sự kiện hỗ trợ người chơi nhận biết và làm quen với các tính năng đặc biệt trong game cũng như phần thưởng theo thời gian hạn giờ, theo ngày.

2.5 Tính năng chiến trường

- Trong trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, chiến trường được gọi là hoạt động Thánh Diệm. Tại đây, người chơi chia phe với nhau thành 2 phe và tranh tài cùng nhau.

2.6 Boss thế giới

- Gồm những con Boss người chơi có thể cùng nhau tiêu diệt nhằm lấy những phần thưởng giá trị.

2.7 Hệ thống thú nuôi (pet)

Hệ thống pet trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vô cùng đa dạng và có thể hỗ trợ người chơi trong lúc chiến đấu.

2.8 Hệ Thống Ngoại Trang

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho phép người chơi sở hữu những bộ ngoại trang để làm đẹp cho nhân vật của mình, thay đổi hiển thị bắt mắt hơn.

2.9 Hệ Thống Tọa Kỵ

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có hệ thống tọa kỵ giúp người chơi có những thú cưỡi them sinh động và tăng tính thú vị cho người chơi.

3. Hoạt động tương tác giữa các nhân vật với nhau

3.1 Hệ thống tương tác trong game

3.1.1 Kết Bạn

Mang tính cộng đồng cao, hệ thống bạn bè là một tính năng không thể thiếu trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Người chơi kết bạn với nhau, trao đổi cùng nhau để tăng tình bằng hữu, giúp đỡ nhau vượt qua các khó khăn…

3.1.2 Hệ thống trò chuyện trao đổi ingame

Chat: thông qua box chat, người chơi có thể nói chuyện trong đội, trong kênh Bang, kênh bạn bè để giao lưu.

3.1.3 Hòm thư 

Thông qua hòm thư người chơi có thể nhận các thông báo cũng như phần thưởng của hệ thống.

3.1.4 Hệ thống tương tác trong Bang Hội

Bang Hội

Nơi thành viên có thể hội tụ và giúp đỡ nhau, chia sẻ kinh nghiệm cũng như cùng nhau đoàn kết trong các cuộc chiến.

- Nếu chưa có Bang Hội, người chơi có thể có thể nhấn nút Lập Bang để tạo Bang Hội cho riêng mình. Hoặc xin gia nhập vào bang hội mà người chơi khác đã tạo.

Hoạt động Bang Hội

- Các hoạt động nhiệm vụ trong Bang hội đa dạng ,nhiều thể loại, tăng tính tương tác giữa các người chơi với nhau

3.2 Hoạt động đối kháng giữa các nhân vật trong game

Hoạt động tương tác giữa các nhân vật với nhau trong trò chơi không có tính chất: giết người, tra tấn tàn ác, rùng rợn; kích động bạo lực, thú tính; hành động làm đứt, rời các bộ phận trên cơ thể người; hình ảnh máu me ghê sợ; hình ảnh, âm thanh, hành động khiêu dâm, dung tục, vô luân, trái với truyền thống đạo đức, văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc; xuyên tạc, phá hoại truyền thống lịch sử, vi phạm chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ;…..

Nội dung trò chơi có hoạt động đối kháng, chiến đấu có sử dụng vũ khí nhưng hình ảnh vũ khí không nhìn được cận cảnh, rõ ràng; tiết chế âm thanh va chạm của vũ khí khi chiến đấu.

Công ty cam kết trong quá trình cung cấp dịch vụ trò chơi chấp hành nghiêm chỉnh quy định Điều 3 và điểm b, khoản 1 Điều 4 Thông tư 24.                                                               

4. Hệ thống tiền ảo trong game

4.1 Các loại tiền ảo

Game có 3 loại đơn vị tài nguyên tiền tệ ảo:

4.2 Hệ thống giao dịch:

Trò chơi không cho phép người chơi thực hiện các giao dịch tiền tệ hay vật phẩm bằng hiện kim với nhau trong trò chơi. Người chơi có thể bán hoặc mua vật phẩm bằng các loại tiền ảo trong các cửa hàng của hệ thống mặc định của trò chơi.

Lưu ý:

- Người chơi thanh toán qua Cổng thanh toán Wepay do Công ty TNHH Dịch vụ Thanh Toán Wepay  là đơn vị quản lý vận hành được cấp Giấy phép hoạt động cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán do Ngân hàng nhà nước cấp. Khi thanh toán, người chơi sẽ nhận được KNB tương ứng:

- Sau các giao dịch thanh toán trên Wepay thành công, Hệ thống Wepay sẽ tự động quy đổi giá trị nạp tiền sang đơn vị KNB theo công thức: 1.000 VNĐ = 3 KNB. Người dùng khi nạp tiền sẽ nhận được đúng số KNB với giá trị quy ước tương đương. Từ KNB, người chơi có thể quy đổi KNB sang các đơn vị tiền ảo trong game cho các mục đích của mình. Giá trị quy đổi giữa KNB và đơn vị tiền ảo trong game được quy ước tùy theo từng game.

- Toàn bộ thông tin thanh toán, giao dịch của người chơi được đảm bảo an toàn theo hệ thống an toàn bảo mật của Cổng thanh toán Wepay theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Trên cơ sở kỹ thuật kết nối và quản lý đồng bộ trên thông tin tài khoản người chơi được kết nối đồng bộ hệ thống thanh toán trò chơi  thông qua Cổng thanh toán Wepay, đảm bảo việc lưu trữ đầy đủ, cập nhật liên tục, chính xác thông tin về quá trình sử dụng dịch vụ của người chơi như: tên tài khoản, email, thời gian sử dụng dịch vụ, các thông tin sở hữu vật phẩm ảo,đơn vị ảo, điểm thưởng của người chơi

4.2 Cách nạp tiền

4.2.1 Nạp trong game

- Đăng nhập vào game chọn Nạp từ các nút của các sự kiện trong game để tiến hành quy đổi từ VNĐ (đơn vị tiền thật) sang KNB.

- Sau khi chọn Nạp sẽ hiện ra giao diện nạp trong game

- Chọn 1 mốc mà mình muốn nạp để tiến hành nạp. Nếu tài khoản của người chơi chưa add thẻ thanh toán thì sẽ nhận được bảng yêu cầu add thẻ thanh toán để thực hiện giao dịch.

- Sau khi đã hoàn thành các bước trên, click Thanh toán để hoàn tất, đăng nhập vào game, chọn Nạp để quy đổi từ VNĐ qua hệ thống tiền ảo trong game.

4.2.2 Nạp thông qua web

Thông qua trang chủ chọn biểu tưởng Nạp thẻ:

Sau khi chọn sẽ được chuyển tới trang nạp, tiến hành đăng nhập thông tin để vào giao diện nạp thẻ.

- Tại đây người chơi có thể chọn nhân vật và server mình muốn nạp, sau đó chọn gói nạp là có thể hoàn tất.

- Nếu trong tài khoản người chơi chưa có tiền thì họ có thể nạp bằng cách sau:

- Click vào biểu tượng Nạp Ngay:

- Sau đó chọn loại thanh toán:

- Sau đó điền thông tin tương ứng mỗi loại và tiến hành thanh toán

Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế

- Điền đầy đủ thông tin, số thẻ, ngày tháng hết hạn

Thẻ ATM nội địa

- Lựa chọn loại thẻ, điền tên chủ tài khoản, số thẻ, ngày mở thẻ

Thẻ game SohaCoin

- Tiến hành nhập số seri và mã thẻ

- Các mệnh giá thẻ SohaCoin:

- Giới hạn nạp tối đa 2.000.000VND/ngày

Ví điện tử Wepay

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, click Thanh toán để hoàn tất, đăng nhập vào game, chọn Nạp để quy đổi từ VNĐ qua hệ thống tiền ảo trong game.

Hình thức thu phí:

Trò chơi không áp dụng hình thức thu phí. Trong trò chơi, người chơi có thể nâng cấp một số trang thiết bị bằng việc mua vật phẩm ảo trong game thông qua hệ thống Shop của game. Tuy nhiên người chơi có thể không cần nạp tiền vẫn có thể chơi game và kiếm được vật phẩm qua thông qua làm nhiệm vụ, đi phụ bản và tham gia các hoạt động khác.

Công ty cam kết cập nhật và tuân thủ các quy định mới của pháp luật về phương thức thanh toán, không cho phép người chơi nạp tiền để chơi trò chơi thông qua phương tiện thanh toán là thẻ thanh toán dịch vụ viễn thông ( thẻ cào điện thoại )

Quy đổi tiền mặt thành tiền ảo:

- Người chơi có thể nạp tiền vào trong game bằng các hình thức như nạp thẻ bằng ATM ngân hàng nội địa, qua thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế hay qua ví điện tử WePay.

- Tỉ lệ quy đổi tiền mặt thành tiền ảo trong game:

 • VND/Scoin =  1:1
 • Scoin/NGỌC = 1:3

- Mọi khiếu nại, thắc mắc liên quan đến thanh toán dịch vụ của game sẽ tuân thủ và được giải quyết thanh chính sách giải quyết khiếu nại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng như sau:

Chính sách giải quyết liên quan đến thanh toán, item/tài sản ảo:                                                                                                                                                                  

- Người chơi sẽ được xem xét phục hồi lại nhân vật, Item/tài sản ảo khi bị tổn thất do lỗi hệ thống.

- Việc yêu cầu phục hồi lại các item phải được thông báo trong vòng 2 ngày (48 giờ) kể từ khi sự việc xảy ra, nếu quá thời hạn trên mà người chơi mới thông báo cho bộ phận hỗ trợ thì không được giải quyết.

- Các Item/tài sản ảo được yêu cầu phục hồi phải nằm trong tài khoản của người thông báo. Không tiếp nhận yêu cầu phục hồi với tài khoản của người khác.         

- Thông tin cần thiết cho việc phục hồi nhân vật, Item/tài sản ảo phải được thông báo chính xác, đầy đủ để việc xử lý được thực hiện nhanh nhất:

 • Các thông tin về tài khoản (không bao gồm mật khẩu).
 • Các mốc thời gian liên quan đến sự cố.
 • Các Item/tài sản ảo quan trọng bị mất.
 • Các thông số bị thay đổi.
 • Các khả nghi liên quan khác vv…

Trong trường hợp báo cáo không trung thực hoặc thiếu các thông tin cần thiết, trường hợp đó sẽ không được giải quyết.

- Việc yêu cầu phục hồi nhân vật, Item/tài sản ảo phát sinh do việc sử dụng tài khoản để kinh doanh bằng tiền thật hoặc hiện vật, hiện kim thì không được xử lý. Trường hợp có yêu cầu cùng hợp tác điều tra của cơ quan nhà nước thì SohaGame phải cung cấp thông tin cá nhân của người sử dụng theo thủ tục hợp pháp.

- Không tiếp nhận các yêu cầu khôi phục lại Item/tài sản ảo về những tổn thất phát sinh do sự không tuân thủ quy định của các chính sách quản lý hay do sự sai sót của chính bản thân người sử dụng dịch vụ.                  

- Sẽ không phục hồi các Item/tài sản ảo đối với các trường hợp dưới đây:

 • Phát sinh thiệt hại Item/tài sản ảo do đột nhập tài khoản.
 • Nội dung yêu cầu phục hồi không rõ ràng, cung cấp thông tin không chính xác.
 • Từ bỏ quyền sở hữu Item/tài sản ảo của mình (rơi xuống đất).
 • Mua bán Item/tài sản ảo cho NPC trong suốt quá trình chơi.
 • Tổn thất Item/tài sản ảo do sử dụng tài khoản chung.
 • Tổn thất, thiệt hại phát sinh từ phía người sử dụng.
 • Phát sinh thiệt hại Item/tài sản ảo do cố tình chơi game trong thời gian server kiểm tra, bảo dưỡng định kì.

Tổn thất, thiệt hại phát sinh do một số lý do từ hệ thống phía người sử dụng (trục trặc về đường truyền Internet, máy client bị lỗi ...).

1. Quy định về thời gian xử lý các yêu cầu của người chơi (khách hàng)

Khiếu nại của khách hàng phải được gửi trong vòng 48 giờ kể từ khi xảy ra sự việc, nếu sự việc xảy ra quá 48 giờ mà khách hàng mới khiếu nại, Công ty sẽ không giải quyết bất cứ một khiếu nại nào của khách hàng và khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có).

Các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng gửi lên sẽ được tiếp nhận và xử lý theo tuần tự. Đội điều hành game của Công ty cam kết sẽ xử lý các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm nhận được yêu cầu, khiếu nại.

Trong các trường hợp đặc biệt, đội điều hành game sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng về quá trình giải quyết vụ việc. 

Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại tài sản ảo

Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại/tranh chấp về tài sản ảo trong trò chơi được thực hiện như sau:

Phiên bản phát hành:

Phiên bản trò chơi: V1.0.1

Phiên bản phát hành Android 1.0.1 và iOS 1.0.0

Phương pháp và kết quả phân loại trò chơi theo độ tuổi:

Phương pháo phân loại: Sử dụng Bảng tiêu chí chung để phân loại trò chơi, cụ thể như sau:

Tiêu Chí

Trò chơi điện tử dành cho người lớn (từ 18 tuổi trở lên, ký hiệu là 18+)

Trò chơi điện tử dành cho thiếu niên (từ 12 tuổi trở lên, ký hiệu là 12+)

Trò chơi điện tử dành cho mọi lứa tuổi (ký hiệu là 00+)

Hình ảnh giao diện chung trò chơi

Thiết kế trò chơi 2D, 3D mô phỏng, chân thực, sống động

- Thiết kế trò chơi 2D, 3D mô phỏng, chân thực, sống động.

- Hoặc thiết kế dạng hoạt hình.

Thiết kế trò chơi dạng hoạt hình đơn giản, dễ thương, ngộ nghĩnh.

Hình ảnh nhân vật trong trò chơi

- Không có hình ảnh nhân vật mặc hở hang, khiêu dâm, bộ phận nhạy cảm.

- Có thể quay cận cảnh nhân vật.

- Không có hình ảnh nhân vật mặc hở hang, khiêu dâm, bộ phận nhạy cảm.

- Không quay cận cảnh gây chú ý đến các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người.

- Không có hình ảnh nhân vật mặc hở hang, khiêu dâm, bộ phận nhạy cảm.

- Không quay cận cảnh gây chú ý đến các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người.

Thiết bị vũ khí

- Thiết kế vũ khí dạng mô phỏng, chân thực.

- Có thể quay cận cảnh hoặc không cận cảnh.

- Thiết kế vũ khí dạng mô phỏng, hoặc dạng hoạt hình.

- Hình ảnh vũ khí không được quay cận cảnh, rõ ràng.

Không có vũ khí trong hoạt động đối kháng.

Hoạt động đối kháng trong trò chơi

Có hoạt động đối kháng

Có hoạt động đối kháng

Có hoạt động đối kháng nhưng không sử dụng vũ khí

Âm thanh trong trò chơi

Không có âm thanh ma quái, kinh dị, bạo lực, khiêu dâm

Không có âm thanh ma quái, kinh dị, bạo lực, khiêu dâm

Không có âm thanh ma quái, kinh dị, bạo lực, khiêu dâm

 

Game SG140