Tải PCGiftcode
Tải game

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Ngũ Đại Phái chính thức xưng tên, Côn Lôn hay Thiếu Lâm sẽ là kẻ bá chủ giang hồ?

Ngũ Đại Phái là cụm từ đã quá quen thuộc, thậm chí in hằn cả một quãng đường dài trong tiềm thức, tuổi trẻ, thanh xuân của hàng triệu game thủ Việt, đến nỗi chỉ cần một vạt áo cũng đủ nhận ra Ngũ Độc hay Nga My, một đường kiếm cũng có thể biết Võ Đang hay Thanh Thành.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Ngũ Đại Phái chính thức xưng tên, Côn Lôn hay Thiếu Lâm sẽ là kẻ bá chủ giang hồ? - Ảnh 1.
 

Cũng có một Ngũ Đại Phái như thế trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, vừa quen vừa lạ. Quen là vì những ký ức xưa, những hoài niệm xưa về Côn Lôn phái, Thiếu Lâm gia vẫn chỉ cần nhìn là sẽ thấy, lạ là bởi tất cả giờ đây được truyền tải trong một cốt truyện mới, với những hướng phát triển nhân vật đa dạng mới, được hậu thuẫn bởi nền đồ họa Nano Uinity 3D duy nhất và IP Thục Môn độc quyền toàn cầu. Không sao chép, không đạo nhái, càng không có một phiên bản nào khác thứ hai.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Ngũ Đại Phái chính thức xưng tên, Côn Lôn hay Thiếu Lâm sẽ là kẻ bá chủ giang hồ? - Ảnh 2.
 

Không thể nào áp đặt những kinh nghiệm chinh chiến bấy lâu để nhận định về Ngũ Đại Phái của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile một cách máy móc. Chính các game thủ lão làng nhất, kỳ cựu nhất, "master" dòng game kiếm hiệp nhập vai nhất cũng đang ‘toát mồ hôi hột" một cách đầy sung sướng khi chứng kiến sự thú vị trong cách build đồ cho từng môn phái, nhất là trong vòng xoay khắc chế giữa 5 hệ Độc - Lôi - Phật -Thủy - Hỏa.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Ngũ Đại Phái chính thức xưng tên, Côn Lôn hay Thiếu Lâm sẽ là kẻ bá chủ giang hồ? - Ảnh 3.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Ngũ Đại Phái chính thức xưng tên, Côn Lôn hay Thiếu Lâm sẽ là kẻ bá chủ giang hồ? - Ảnh 4.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Ngũ Đại Phái chính thức xưng tên, Côn Lôn hay Thiếu Lâm sẽ là kẻ bá chủ giang hồ? - Ảnh 5.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Ngũ Đại Phái chính thức xưng tên, Côn Lôn hay Thiếu Lâm sẽ là kẻ bá chủ giang hồ? - Ảnh 6.

Các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chia sẻ kinh nghiệm chọn môn phái trong khi chờ bản Việt hóa chính thức ra mắt

Không khó để bắt gặp những topic đàm đạo, bàn luận về Thiếu Lâm, Thanh Thành hay Côn Lôn trong group cộng đồng của trò chơi. Có người hào hứng: "Nhìn thấy Thiếu Lâm là muốn chơi rồi", có người lại băn khoăn rằng Bách Hoa solo với Côn Lôn liệu có cửa ăn hay không, cũng có những game thủ quyết định chọn Đường Môn chỉ đơn giản vì… đẹp. Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh Ngũ Đại Phái của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và các điểm mạnh - yếu cơ bản do chính cao thủ Espresso chia sẻ, qua đó chọn cho mình một hướng đi phù hợp sở thích ngay từ đầu nhé.

Lưu ý: Mỗi môn phái trong Thục Sơn Truyền Kỳ được tự do chuyển đổi giữa các loại Pháp Bảo, mỗi loại có hệ thống skill đi kèm khác nhau, kéo theo việc thiên hướng PK, ưu nhược điểm cũng khác nhau. 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Ngũ Đại Phái chính thức xưng tên, Côn Lôn hay Thiếu Lâm sẽ là kẻ bá chủ giang hồ? - Ảnh 7.
 

❤ Thanh Thành

Game SG140