[Thông Báo] Xỷ lý những tài khoản vi phạm

Các Kỳ Hiệp thân mến !

 

Thời gian vừa qua BQT Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp của các chư vị Kỳ Hiệp sử dụng những chương trình/phần mềm thứ 3 không hợp lệ, không được sự hỗ trợ chính thống từ NPH SohaGame. Với mục đích đăng nhập thêm nhiều tài khoản trên 1 máy tính PC, dẫn đến tình trạng mất cân bằng game và ảnh hưởng không nhỏ đến các Kỳ Hiệp khác. 

Với chính sách ban đầu của NPH SohaGame đã công bố chính thức, một máy tính PC chỉ có thể đăng nhập tối đa 5 tài khoản Thục Sơn Kỳ Hiệp, vì vậy đối với những trường hợp đăng nhập vượt quá hạn mức này đều đang vi phạm và BQT sẽ tiến hành xử lý triệt để các tài khoản này.

Như đã cảnh báo từ trước, BQT Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nghiêm cấm những trường hợp sử dụng các phần mềm thứ 3 không rõ nguồn gốc can thiệp vào game, vì vậy đối với những tài khoản vi phạm trên, BQT sẽ tiến hành đưa ra hình thức xử lý như sau:

- Tiến hành Khóa Giao Dịch và Mua bán trên "Chợ" trong 7 ngày đối với những tài khoản vi phạm

- Nếu tiếp tục tái diễn, sẽ tiến hành biện pháp xử lý nặng hơn.

 

Vì một cộng đồng game lành mạnh, cũng như để các Kỳ Hiệp cạnh tranh công bằng, rất mong các Kỳ Hiệp sẽ cùng tại hạ giữ gìn mái nhà chung Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được trong sạch. 

Thân Ái !

 

Xin chân thành cảm ơn

===============================

Game SG140