[Thông Báo] Xỷ lý những tài khoản gian lận nạp Paypal

Chư vị Kỳ Hiệp thân mến !

Gần đây Elly nhận thấy có một số trường hợp những Kỳ Hiệp lợi dụng phương thức thanh toán trên Paypal để tiến hành gian lận SohaCoin. Những Kỳ Hiệp này sau khi đã Nạp một lượng SohaCoin nhất định liền sử dụng cách thức report giao dịch và yêu cầu chargeback hoàn lại tiền. Đây là một hành động gian lận, tuyệt đối nghiêm cấm vì đã vi phạm chính sách của NPH SohaGame. Để cảnh báo cũng như giữ cho cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn được công bằng và trong sạch, Elly xin đưa ra biện pháp xử lý những Kỳ Hiệp vi phạm cụ thể như sau:

Tiến hành Khóa Tài Khoản Vĩnh Viễn những Kỳ Hiệp sau:

- nguyenhuucuong61***@gmail.com
- top2thu***@hotmail.com
- 077491***@ming.vn
- danielva***@hotmail.com
- sherikahu***@hotmail.com
- hieut***@gmail.com
- emvetrongconmo***@hotmail.com

 

Một lần nữa, Elly xin được cảnh báo đến toàn thể chư vị Kỳ Hiệp, những hành động lợi dụng thanh toán trên Paypal bằng phương thức sau khi đã mua các gói Nạp liền report giao dịch và yêu cầu chargeback hoàn tiền nhằm gian lận SohaCoin sẽ bị Khóa Tài Khoản Vĩnh Viễn mà không cần thông báo trước.

 

Vì một cộng đồng game lành mạnh, cũng như để các Kỳ Hiệp cạnh tranh công bằng, rất mong các Kỳ Hiệp sẽ cùng tại hạ giữ gìn mái nhà chung Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được trong sạch. 

Thân Ái !

 

Xin chân thành cảm ơn

===============================

 

 

Game SG140