[THÔNG BÁO] XỬ LÝ VI PHẠM TÀI KHOẢN SỬ DỤNG PHẦN MỀM AUTO NGOÀI - PHẦN MỀM THỨ 3 KHỎI THỤC SƠN KỲ HIỆP MOBILE

THÔNG BÁO - CHIẾN DỊCH LOẠI TRỪ PHẦN MỀM THỨ 3  KHỎI THỤC SƠN KỲ HIỆP MOBILE

Các Kỳ Hiệp thân mến!

Trong thời gian vừa qua vấn nạn sử dụng Auto đã và đang gây mất cân bằng khá nhiều với các game thủ cày cuốc chân chính và thậm chí gây cản trở, có tác động tiêu cực đến BXH các hoạt động cộng đồng như chạy đua, bàn đào viên, lượm châu ….

BQT đã triển khai nhiều đợt xử lý các tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game. Bên cạnh đó tiếp tục cải thiện và thử nghiệm nhiều biện pháp khác nhằm hoàn thiện khả năng quét các phần mềm, tool không hợp lệ. Kết quả ban đầu khá tốt khi hàng ngàn tài khoản đã được xử lý.

Để tiếp tục chiến dịch này, BQT đã cùng đội ngũ kĩ thuật nước ngoài tìm hiểu và phát triển hoàn thiện hệ thống phát hiện phần mềm thứ 3 theo tài khoản với độ chính xác TUYỆT ĐỐI.

Do đó, BQT xin thông báo thời điểm tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn tất cả các tài khoản có sử dụng Auto sắp tới. Cụ thể:

1. Thời gian bắt đầu chiến dịch : 0h ngày 15/07/2019.

2. Các tài khoản đang vi phạm chính sách có hiệu lực từ 0:00 - 15.07.2020 thì toàn bộ các tài khoản tiếp tục sử dụng phần mềm Auto sẽ bị khóa vĩnh viễn bao gồm cả các tài khoản CÓ NẠP TIỀN 

3. Các tài khoản bị khóa đợt này sẽ không được hỗ trợ mở lại do đó các Kỳ Hiệp lưu ý không nên gửi tài khoản, nhờ người khác đi hoạt động ..để tránh việc bị khóa đáng tiếc

4. Các tài khoản vi phạm sẽ bị khóa tất cả nhân vật trên mọi máy chủ. Do đó chỉ cần 1 nhân vật sử dụng Auto thì toàn bộ các nhân vật khác trên tài khoản đăng nhập đó sẽ bị khóa chung. 

5. Các trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 để có thể login nhiều tài khoản cùng lúc trên một thiết bị cũng sẽ bị xử lý trong đợt này.

6. Những tài khoản có cấp lelvel nhỏ hơn giới hạn server 10 cấp và có hành vi đăng nhập cùng lúc số lượng lớn nhân vật sẽ bị khóa vĩnh viễn và từ chối hỗ trợ.

 

Chúc các Kỳ Hiệp chơi game vui vẻ ! 

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140