[TIN TỨC] GÓC GIẢI ĐÁP - CÁC THẮC MẮC CÙNG THỤC SƠN

Thân chào các Kỳ hiệp, 

Hiện tại Elly thấy các kỳ hiệp đang gặp nhiều khó khăn và thắc mắc trong quá trình tham gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về các vấn đề hoạt động, sự kiện... Sau đây Elly xin thay mặt BQT xin được chia sẻ một chút sự hiểu biết của mình và nếu các kỳ hiệp vẫn còn thắc mắc hoặc chưa hài lòng thì ngay dưới bài viết có đường link tham gia hỗ trợ các kỳ hiệp cứ gửi hết thắc mắc vào đó để Elly tổng hợp và hỗ trợ tiếp nhé.

Vừa qua là những bản update đã được BQT gửi đến các Kỳ Hiệp. Elly nhận thấy có một số vấn đề các Kỳ Hiệp chưa hiểu rõ nên hôm nay Elly sẽ gửi đến các Kỳ Hiệp một số câu trả lời giải đáp thắc mắc nha.

Các Kỳ Hiệp còn có những thắc mắc nào thì có thể vào đường link bên dưới để cmt hoặc Tại Đây, Elly sẽ giải đáp trong Kỳ 2 nha.

1. Vấn đề về mạng ảnh hưởng đến sự trải nghiệm:

- Theo thông tin Elly nhận được thì hiện tại các nhà mạng như: Viettel, FPT,.. đang bị sự cố kết nối mạng, dẫn đến tình trạng truy cập gián đoạn. Ngoài ra VNPT theo như Elly được biết đang ổn định nhất ở thời điểm hiện tại.

2. Vấn đề về Thông Thiên Lệnh:

♦ Thông Thiên Lệnh sẽ chia ra 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Là thời gian kết thúc sự kiện → giai đoạn này có thể làm nhiệm vụ ngày và khiêu chiến màu giải để nhận điểm tăng cấp nhận quà.

- Giai đoạn 2: Là giai đoạn đóng sự kiện Thông Thiên Lệnh trong thời gian đóng sự kiện Thông Thiên Lệnh là người chơi sẽ làm nhiệm vụ nhưng không nhận được điểm nữa, chỉ được mua thêm cấp tốn KNB nếu muốn lên cấp.

3. Vấn đề Boss 85:

 Boss 85 vừa được BQT tiến hành update trong thời gian gần đây.

♦ Theo như thông tin Elly nhận được từ BQT thì đây là một Boss đặc biệt:

- Boss có tạo hình là một cô gái xinh đẹp.

- Có những quái Ngân Hồ Ảnh đi theo boss, diệt những quái này sẽ có thưởng.

- Boss có tỷ lệ rơi thẻ Tu Luyện Tuyệt.

- Ở một số vị trí đặc biệt, Boss 85 không bị mất kiên nhẫn và không rời khỏi vị trí đứng quá xa, mà sẽ quay sang tấn công người gần đó nhất.

4. Code Fan Cứng sẽ được phát trên fanpage, chỉ những Kỳ Hiệp có huy hiệu Fan Cứng mới có thể nhìn thấy bài viết này, chỉ cần cmt bất kỳ sẽ nhận ngay được code.

5. Khi tham gia các sự kiện trên Fanpage, các Kỳ Hiệp cố tình tham gia sai quy tắc (dùng lệnh # thay cho Hastag bạn), không đủ các bước, hệ thống sẽ tự quét và band ra khỏi fanpage. Elly sẽ hỗ trợ mở chặn 1 lần duy nhất, các Kỳ Hiệp có thể ib trực tiếp cho Elly để được hỗ trợ nhé.

Đây là những thông tin Elly gửi đến các Kỳ Hiệp ở Kỳ 1 chuyên mục " Có thể Kỳ Hiệp Chưa Biết ", hãy cùng đón xem Kỳ 2 sẽ có những mẹo nào, những tính năng nào được bật mí nhé các Kỳ Hiệp.

♦♦♦ Tham gia hỗ trợ giải đáp Tại Đây

 

Chúc các kỳ hiệp chơi game vui vẻ !

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 

Game SG140