Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi!

Game mobile xưa nay luôn có cấp Vip, cũng là một trong số những cơ chế "bằng mặt nhưng không bằng lòng" nhất mà các game thủ luôn đau đáu bận tâm. Cấp Vip này tạo ra những lợi ích nhất định dành cho nhóm các game thủ có điều kiện nạp tiền mua các vật phẩm trong game, cấp càng cao, quyền lợi càng nhiều, thậm chí trong suốt một thời gian dài, con số Vip trên đầu nhân vật còn được dùng để phân biệt đẳng cấp giữa người với người trong thế giới ingame.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 1.

Vip 1 thì thường chẳng có tư cách nói chuyện với Vip 10?

Thực tế, những tựa game online huyền thoại trên PC xưa vốn không hề có cấp vip, nạp tiền thì có Vàng mua đồ, vậy là hết, rất công bằng, rất bám sát thực tế, cũng là cơ chế kinh điển tạo nên cả một giai đoạn hoàng kim của làng game Việt. Tiếc rằng - như đã nói ở trên - để đáp ứng nhu cầu muốn chứng minh "tiềm lực tài chính", muốn "oai" của game thủ, thỏa mãn mong muốn "nạp nhiều thì quyền nhiều" của một bộ phận các đại gia nên cấp Vip dần trở thành cơ chế mặc định trong game.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 2.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 3.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 4.

Những tựa game nhập vai PC huyền thoại đều không chia cấp Vip

Tăng số lần tham gia phụ bản, nhận lại 200% exp, nhận item hiếm hằng ngày, thậm chí phó bản riêng, Boss riêng... có quá nhiều thứ khiến chênh lệch giữa đại gia và các game thủ nhóm dưới ngày càng trở nên lớn, khiến server chỉ còn là cuộc chơi của đồng tiền, dân cày chàn nản vì không theo kịp, top server hết hứng vì không có đối thủ, thành ra một cái kết chung mà không ít các tựa game gần đây liên tục gặp phải.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 5.

Con số trên đầu có thực sự cần thiết?

Thế nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - thừa kế những tinh hoa của phiên bản PC 10 năm trước - sẽ tạo nên một bước ngoặt, đi ngược lại hoàn toàn với các tựa game khác trên thị trường để tìm về đúng với những giá trị cốt lõi của một tựa game nhập vai có tính huyền thoại: Không xây dựng hệ thống Vip và đặc quyền Vip.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 6.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nói "không" với cấp Vip

Không cấp Vip, không đặc quyền, đồng nghĩa với việc tất cả game thủ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng của trò chơi, sự chênh lệch giữa nhóm đại gia và dân cày được giảm thiểu một cách tinh tế nhất. Nhiều ý kiến sẽ cho rằng các đại gia nạp nhiều tiền giờ đây không còn được hưởng đặc quyền, vậy thì họ có bỏ đi không? Xin thưa rằng trong game mobile thông thường khác thì có thể, còn Thục Sơn Kỳ Hiệp thì lại là cả một câu chuyện khác.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 7.
 

Gameplay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là những tinh hóa chắt lọc từ huyền thoại, tuy đã có những tinh chỉnh trên nền tảng mobile nhưng cái chất game sâu sắc thì vẫn được bảo toàn. Lấy một ví dụ đơn giản, hiện đang có hàng ngàn game thủ đang tham gia trải nghiệm ở cả 2 phiên bản Hàn Quốc và Trung Quốc và đều bị sự mới lạ, chiều sâu trong từng tính năng nhỏ lẻ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile kích thích khám phá, càng chơi càng vỡ ra nhiều thứ, cuốn vô cùng. Hãy quên những con game auto click, nâng cái gì cũng được, cứ đập max là auto mạnh đi bởi lẽ, chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile riêng việc căn đá đập đồ 100% chúc phúc, lựa chọn Pháp Bảo, đổi bộ skill nào cho Thiếu Lâm, Đường Môn nên lắp Ngọc nào cũng cần một bộ não tính toán cẩn thận.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 8.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 9.
 

Hơn thế nữa, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đề cao các tính năng tương tác giữa người chơi, giao dịch trực tiếp, thị trường vàng rộng lớn, luồng tiền luân chuyển đều đặn, thậm chí NSX YC Game còn phát triển riêng cho thị trường Việt Nam hẳn một phiên bản PC riêng (không phải giả lập) để anh em tha hồ cày cuốc, chế đồ, học kỹ năng sống - đường sống của game thủ giờ đây là do tay game thủ mở ra, tự thân vận động, cái máu làm giàu, ganh đua cũng từ đó mà sôi sục hơn, sướng hơn. Nói cách khác, bằng việc bỏ đi cấp Vip, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ là một mảnh đất lành dành cho tất cả những ai có đam mê với dòng game nhập vai và mong muốn tìm lại cảm giác nhập vai trọn vẹn, nơi mà dân cày cũng hoàn toàn có thể trở thành đối thủ của các đại gia.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 10.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 11.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 12.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 13.
 

Dành cho những ai chưa biết thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản di động chính chủ của huyền thoại Thục Sơn Kỳ Hiệp PC. Game mang đến 5 môn phái Thiếu Lâm - Thanh Thành - Côn Lôn - Bách Hoa - Đường Môn, 5 hệ tương sinh tương khắc Phật - Lôi - Thủy - Độc - Hỏa, không cấp Vip, train quái lên cấp, đặt pass rương 2 và giao dịch trực tiếp cực kỳ hoàn chỉnh của dòng game nhập vai. 80 triệu người chơi tích lũy, số người chơi online cùng lúc trong ngày đầu ra mắt đạt 500.000, thắng 8 giải thưởng ở 8 hạng mục danh giá, Top 1 game mobile tại thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp, được các nhà NPH hàng đầu Hàn Quốc, Đài Loan, Brasil, Việt Nam, Thái Lan... kiên trì săn đón - đó là vị thế độc tôn của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà chưa có bất kỳ gMO nào ở Việt Nam đủ "trình" để đạt tới.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Không có cấp Vip, các đại gia nhớ coi chừng dân cày bọn tôi! - Ảnh 14.
 

Tìm hiểu về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

 

 

Game SG140