[Cộng Đồng]Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ tình thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo

6 tháng ra mắt không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng nó cũng đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường chinh phục game thủ Việt của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Với quá khứ thành công vang dội, với hơn 80 triệu người chơi tích lũy toàn cầu, với một gameplay đã đúc kết qua hàng chục năm kinh nghiệm và tất nhiên, với IP độc quyền để thể hiện trọn vẹn một thế giới ảo độc nhất, tựa game nhập vai này đã sớm rũ bỏ mác "bom tấn" để tiến đến danh hiệu gần gũi hơn: sân chơi "quốc dân", điểm đến của mọi fan nhập vai và còn là điểm hội tụ của chữ "tình".

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 1.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 2.
 

Ở đó là những cặp tình nhân

Song hành với gameplay có chiều sâu, các tính năng tương tác giữa game thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trong những yếu tố được giới chuyên môn đánh giá cao. Khi những vị tiên lữ đã thấm mệt với vô vàn trận giao tranh, họ còn có khao khát được tìm kiếm nửa còn lại, người bạn tâm đầu ý hợp để cùng sẻ chia lúc vui buồn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 3.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 4.
 

Ở tựa game này, đã có tới hàng ngàn đám cưới ảo được tổ chức nhưng ấn tượng hơn cả, tình cảm của họ là thật. Câu chuyện tìm kiếm được người thương trong thế giới ảo nay đã không còn là chuyện viển vông. Những nàng mỹ nhân trong bộ đồ cưới được sánh đôi cùng chàng nam tử hán mà mình đặt trọn niềm tin, dù chỉ là phút chốc thoáng qua nhưng lại là thứ mà ai ai cũng truy cầu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 5.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 6.
 

Sẽ có những ý kiến ngược dòng, cho rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quá màu mè, quá kỳ công, chỉ là một tính năng Kết Hôn nhỏ nhoi mà lại dành nhiều tài nguyên để chăm chút tỉ mỉ đến vậy. Tuy nhiên, nếu là người trong cuộc, là cặp đôi vừa tìm thấy điểm chung và muốn được gần gũi, gắn kết hơn nữa trong tương lai, những thước phim được thiết kế chan chứa yêu thương ấy lại là cả một niềm mong ước không hề đáng xem nhẹ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 7.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 8.
 

Lại có những mái ấm dù nhỏ nhưng luôn ẩn chứa tình cảm dạt dào

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã rất khôn khéo khi đem đến hệ thống Gia Viên từ sớm, tạo cho người chơi một tổ ấm để trở về. Việc tự tay thiết kế mái nhà để cùng người thương sinh sống, quây quần với bằng hữu hay chỉ đơn giản là tìm những phút "lặng" sau ngày dài chinh chiến, cảm giác ấy bình yên đến lạ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 9.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 10.
 

Được đặt chân đến một vùng đất giữa trời mây, ngày ngày hưởng trọn tinh hoa từ đất trời, thi thoảng lại thưởng thức cái thú của việc làm nông, chăm sóc vườn tược rồi trang trí cho ngôi nhà… Tiên Phủ nơi đây, chẳng ai giống ai, đó là cái hồn của người thiết kế cũng là cái tình mà người chơi tự mình tạo ra.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 11.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 12.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 13.
 

Và một cộng đồng người chơi được tô điểm bằng huynh đệ, bằng chữ "tình" của thiên hạ rộng bao la

6 tháng cuối năm là khoảng thời gian mà vô số tựa game mới được nhập về và ra mắt trong nước, bom tấn có, bom… thường cũng có. Ấy vậy nhưng, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất "cứng đầu", họ vẫn chỉ trung thành với sân chơi mà mình đang gắn bó. Bởi lẽ, cái chất của một tựa game nhập vai đích thực, cái hồn của thế giới ảo đầy chữ "tình", qua sản phẩm này đã được thể hiện thật trọn vẹn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 14.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo - Ảnh 15.
 

Đó không chỉ là tình yêu trai gái, không chỉ những chuyện tình đẹp của những cặp đôi yêu nhau nhờ game mà còn là tình huynh đệ, tình bằng hữu trong game và ngoài đời thực, tình cảm anh em cùng chung 1 mái nhà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Với vị thế là tựa game nhập vai dẫn đầu, hợp thị hiếu và được cả triệu người chơi yêu thích trong suốt thời gian qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự xây dựng cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh, luôn luôn sôi sục nhiệt huyết. Có lẽ, đây mới nên là đích đến sau cuối của toàn bộ các tựa game nhập vai nói chung, trở thành sân chơi đầy "lửa" nhưng cũng rất "tình" cho cộng đồng fan hâm mộ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

Link tải game chỉ 1 thao tác: https://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

 
Game SG140