close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Cộng Đồng] YCGame cử tới 4 Giám Đốc đến từ Thượng Hải để tham gia họp báo ra mắt cùng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Việt Nam

Không những chính thức mở họp báo công bố ra mắt sản phẩm một cách hoành tráng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi đã phát những tấm thiệp mời trùng phùng đến tận tay hàng loạt khách mời và các "bô lão" của dòng game nhập vai. Riêng trong ngày hôm nay, ngập tràn khắp các hội nhóm game online lớn nhỏ của facebook đều có sự xuất hiện của tấm thiệp này do chính cộng đồng tự tay check-in.

Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 1.
 
Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 2.
 
Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 3.
 
Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 4.
 
Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 5.

Thông tin họp báo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rộn ràng khắp muôn nơi

Có rất nhiều lý do để fan của dòng game nhập vai nói chung và cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nói riêng háo hức đến như vậy. Thứ nhất, đã rất lâu rồi mới có một tựa game bom tấn tổ chức họp báo lớn đến như vậy ở Việt Nam. Thứ hai, buổi gặp gỡ này sẽ có sự xuất hiện của những game thủ kỳ cựu – những tượng đài huyền thoại bậc nhất của làng game Việt suốt hơn một thập kỷ qua. Thứ ba, các trang tin điện tử và ngay cả đài truyền hình cũng sẽ xuất hiện và đưa tin họp báo rộng rãi. Và thứ tư, chính là sự xuất hiện của đại diện phía YCGame (YUNCHANGAME) - cha đẻ của cả Thục Sơn Kỳ Hiệp PC và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 6.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sự kết hợp tuyệt vời giữa một NSX đủ "tầm" và một NPH đủ "tâm"

Có lẽ đến với buổi họp báo này, game thủ Việt hồi hộp một thì nhà sản xuất YCGame phải hồi hộp đến mười: Không chỉ là gặp mặt, đây còn là cuộc hội ngộ mười năm trùng phùng. Sau một thập kỷ tưới tắm thị trường Việt với bản PC, YCGame lại một lần nữa quay trở về đây, tương ngộ với cộng đồng game thủ đã từng góp phần làm nên danh tiếng, đặt những viên gạch đầu tiên để YCGame vững bước trên con đường thành công của mình. Nói cách khác, buổi họp báo là sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, giữa cái cũ và mới, giữa ước vọng game thủ, gửi gắm của nhà phát triển và tâm tư của chính nhà phát hành SohaGame.

Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 7.
 
Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 8.
 

YCGame một trong những NSX online game hàng đầu với 2 dòng sản phẩm riêng biệt gồm Client Line và Mobile Line, là cha đẻ của các tự game đình đám Weapons of War - Thục Sơn Kỳ Hiệp PC, Zui Xiaoyao (MMO), Xiake Online (MMO), Blood of Steel (MOBA) và gần đây nhất là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Ngoài ra YCGame cũng đã xuất sắc nhận giải "Shanghai software company" và"Shanghai high and New Technology Enterprise" nhờ thành tựu sở hữu công nghệ Nano Unity 3D độc quyền toàn cầu.

Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 10.
 

YCGame coi trọng thị trường Việt Nam như thế nào? Ngoài việc đặc biệt phát triển độc quyền cho chúng ta một bản cài client riêng trên PC thì buổi họp báo này chính là một minh chứng sống, thể hiện cái tâm và cái tầm của NSX online game hàng đầu này với sự đích thân xuất hiện của:

Ông Liu Yi Ming (Lưu Ích Minh): Người chế tác Thục Sơn, Phó Tổng YCGame.

Bà Fan Ying (Phạm Dĩnh): Giám đốc sản phẩm Thục Sơn tại YCGame.

Bà Ren Sha (Nhậm Sa): Giám đốc thị trường hải ngoại tại YCGame.

Ông Nguyễn Xuân Dưỡng: Giám đốc vận hành thị trường Việt Nam tại YCGame.

Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 11.
 
Tham dự buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đại diện YCGame cử nguyên 1 Phó Tổng, 3 Giám Đốc với ước vọng 10 năm trùng phùng - Ảnh 12.

Bà Phạm Dĩnh đại diện cho YCGame nhận cúp "Game online xuất sắc nhất 2018" với sản phẩm Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thiên thời địa lợi sẽ không thể trọn vẹn nếu không có yếu tố nhân hòa. Thập niên trùng phùng - Thục Sơn hiệu triệu, hãy tham gia nhận những tấm vé tham gia họp báo ngay hôm nay tại đường link dưới đây, gia nhập cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chào đón tựa game đầy duyên nợ này:

Đăng ký: https://forms.gle/zTYeN8QiC97cSbuVA

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

===============================

Game SG140