[Cộng Đồng] Xinh như thế này mà vẫn bị người yêu ảo cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra...

Không hổ danh là tựa game nhập vai có nguyên một hệ thống tính năng "bổ trợ thả thính", Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile từ thời điểm trước khi ra mắt đã thu hút được hàng ngàn game thủ nữ tìm về để chờ ngày bỗng… có người yêu. Chơi game tuy là để vui vẻ nhưng với đồ họa đẹp lung linh, bối cảnh lãng mạn và tính năng Hiệp Lữ - Kết Hôn độc đáo thì tham vọng "thoát ế" nổi lên cũng là điều dễ hiểu.

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 1.
 

Có lẽ vì vậy mà từ xưa đến nay, các mẩu chuyện nhỏ được chia sẻ trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thường chỉ có hai chủ đề: Hoặc là biến căng PK, hoặc là kể chuyện tình yêu đôi lứa. Lâu dần, đây bỗng trở thành thói quen, một nét đẹp của chính cộng đồng game thủ, không ngần ngại kể chuyện của chính mình, để đồng cảm, để thấu hiểu hoặc đôi khi là để vơi nỗi buồn.

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 2.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 3.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 4.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 5.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 6.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 7.
 

Vậy đấy, có chuyện vui thì cũng có chuyện buồn, có những cái kết viên mãn thì cũng có những cú end game... nát bét. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến câu chuyện mọc sừng đầy hi hữu của nữ game thủ xinh đẹp đang chơi tại server 15. Chuyện là chàng và nàng cũng quen nhau qua game, cũng tâm đầu ý hợp, cũng trò cũng chuyện thâu đêm suốt sáng, cũng hứa hẹn, cũng từng mơ về một ngày gặp nhau nhưng rồi chưa kịp vui thì nỗi buồn đã nổ hai nháy.

Thấy các bạn kể chuyện happy ending nhiều rồi nên hôm nay ngoi lên kể chuyện của mình để các bạn đừng tin vào tình yêu qua game quá ạ.

Các bạn vào facebook mình xem sẽ thấy ảnh có ghi cap: "Lỡ thích bang chủ nên đành nghiện game", dạ vâng, sóng gió bắt đầu từ đây.

Mình ghi caption như thế không hề có ý gì thả thính cả, lúc đấy nghĩ không kết bạn facebook với nhau nên người ta chả đọc được đâu mà lo, ai ngờ dòng đời xô đẩy thế nào mà anh vẫn mò vào thấy, pm cho em nói chuyện, từ đấy chuỗi ngày tìm hiểu nhau bắt đầu.

Ngày nào cũng như ngày nào, nói chuyện facetime thâu đêm suốt sáng, có những hôm nói mà ngủ quên để cuộc gọi 4-5 tiếng đến gần sáng luôn. Trong thời gian qua mình cũng nói với nhau nhiều điều, kể nhau nghe nhiều thứ, hiểu hơn về cuộc sống của nhau, lần đầu chơi thể loại game cày cấp không biết gì thì cũng là anh chỉ em cách làm mọi việc, ngày ngày hẹn hò, tổ chức đám cưới. Anh thì hay nói là: Cuộc sống anh chỉ là tháng ngày thức dậy xem mấy giờ để vào game, từ ngày em xuất hiện em trở thành 1 phần cuộc sống của anh, anh luôn nghĩ không biết tít đã ngủ dậy chưa, không biết dậy rồi anh nhắn tin thì tít có rep hay không, rồi thì nói đủ những lời yêu thương, anh chỉ có mình em, em có tin anh không, vài tháng nữa anh sẽ thu xếp ra ngoài đó gặp em. Ngày đấy mình thì hay bảo giả dối, ai ngờ người ta giả dối với mình thật.

Khoảng 3 ngày trước tự nhiên mình thấy thay đổi hẳn thái độ với mình, đến lúc nói rõ ràng thì anh nhận anh đã có vợ con, li dị vợ được vài năm, anh làm như thế để em ghét anh, anh không xứng với em, em còn trẻ, anh là 1 thằng đã có gia đình... Thật sự hôm đấy sốc và buồn, không hiểu sao phải giấu mình luôn ạ, chỉ là game thôi mà anh? Dù gì cũng chưa từng gặp ngoài đời, có gì anh cứ nói sao phải diễn thế ạ?

Sự việc vẫn chưa dừng ở đó, sau hôm đấy anh vẫn ra vẻ rất quan tâm lo lắng cho em, thế nhưng bình thường để tên trên đầu là "Ck Dung" thì hôm đó mình thấy đổi thành "Ái Như". Mình cũng hỏi thẳng anh luôn, thì được trả lời là anh không biết bạn Ái Như này là ai, tên của anh là Đường Chủ đổi chứ anh không có đổi...  Đến đêm qua vào nhóm trong zalo mới biết anh và bạn Ái Như đang quen nhau, nhưng không hiểu sao anh phải giấu em?? Trước đây đã từng nói rõ với nhau mình đều là người lớn rồi, có việc gì cứ thẳng thắn thôi, cuối cùng anh có lớn mà chẳng có suy nghĩ lại chọn cách hành xử như thế…

Mình rất ok thôi, dù sao cũng chỉ là game, hơn nữa khoảng cách 2 đứa rất xa, anh có thích người khác em cũng đâu có trách, thật ra là em chẳng cần ấy, sao phải giấu nhau lừa nhau để đến lúc biết chuyện thì quá mệt mỏi?? Sau khi biết chuyện thì mình cũng yêu cầu vào game bỏ hiệp lữ, đến sáng thì anh và người ta công khai luôn.

Chơi game giải trí thôi mà anh nỡ lòng cắm sừng em thế. Ngoài đời đã cô đơn trong game thành gái 1 đời chồng huhu.

Quên nữa, trước đây anh hứa với em thế nào? Tuần này công thành chiến anh cho em làm Bang Chủ để em được cưỡi phượng, anh chỉ cần em chứ anh đâu cần dăm ba con phượng. Ủa vậy rồi phượng của em đâuuuu??

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 8.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 9.
 

Đó là bức tâm thư chất chứa đầy tâm sự và cả sự uất ức của cô nàng khi sáng sớm mở mắt, bỗng thấy mình cao thêm được vài cm. Buồn nhất là khi "Tuesday" lại là người quen biết, kể từ nay về sau hằng ngày đều phải nhìn hai con người ấy chim chuột vui vẻ với nhau trên kênh bang, quá nhiều thứ dồn nén khiến cô nàng… chỉ biết bật cười cay đắng.

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 10.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 11.

Những hình ảnh đẹp trước khi bị "cao lên" của cô nàng

Điều đặc biệt là cô nàng "bị cắm sừng" này sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, chỉ cần một lần nhìn thôi là đủ khiến bao nhiêu họa mi phải bối rối. Ấy thế nhưng vốn chuyện đời là thế, kẻ ăn không hết người lần chẳng ra, có mới thì nới cũ mà đứng núi này thì trông núi nọ, thanh niên "số hưởng" kia thực khiến 500 anh em muôn phần tức giận.

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 12.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 13.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 14.

Nhan sắc xinh đẹp của nhân vật chính trong câu chuyện trên đây

Một trong số những điều khiến cộng đồng dành đôi phần nể cho cô nàng này, ấy chính là tâm thế "nhấc lên được thì cũng đặt xuống được" đầy quyết đoán, cho dù đã từng thật lòng dành hẳn 1 status trên facebook cá nhân để dành riêng cho vị bang chủ này. Hội "chị em bạn dì" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng mừng cho cô nàng vì có thể buông bỏ nhẹ nhàng đến như vậy, một cánh cửa khép lại sẽ mở ra muôn vàn cánh cửa mới tốt đẹp hơn.

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 15.

Status ấy là hoàn toàn có thật

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 16.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 17.

Quan tâm làm gì để rồi lại xin lỗi?

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 18.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 19.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 20.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 21.
 

Qua câu chuyện này, có thể nhận ra rằng hóa ra thế giới trong game cũng muôn hình vạn trạng, hỉ nộ ái ố, chân tình hay lừa gạt cũng đều có thể xảy ra. Rõ ràng là cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang có một đời sống tinh thần vô cùng ấm no và phong phú, âm dương hòa hợp, drama ngôn tình hay biến căng bóc phốt cũng đều hít hà không kể xiết. Với lại, sau sự việc kể trên, 500 anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile càng có thêm cơ sở để tin rằng con gái game này vừa nhiều, vừa xinh, mà số lượng đang cô đơn lẻ bóng cũng là cực kỳ nhiều luôn nhé.

Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 22.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 23.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 24.
 
Xinh như thế này mà vẫn bị “người yêu ảo” cắm sừng, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra... - Ảnh 25.

Con gái Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đấy anh em ạ

Tuy nhiên cần phải nhớ rằng, thế giới ảo nhưng cảm xúc luôn luôn là thật, đừng quá vội vàng hay ích kỷ để rồi để lại những vết thương lòng không đáng có cho người khác.

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại đây chỉ với 1 click: https://thucson.vn/rd/gamek

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Thập Niên Trùng Phùng 

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.thucson.vn/

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

 

Game SG140