[Cộng Đồng] Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1

Dạo gần đây, những câu chuyện tình yêu game thủ đang ngày càng được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Thật tiếc là hầu hết trong số chúng đều là những câu chuyện buồn, ghen tuông và giận dỗi. Một trong những vấn đề đau đầu bậc nhất của bất cứ game thủ nào, chính là làm sao để dung hòa mối quan hệ giữa một bên là niềm đam mê, một bên là tình yêu của đời mình.

Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 1.
 

Xưa nay, dân tình vẫn truyền tay nhau rất nhiều "bí kíp thất truyền" làm cách nào để có thể vẫn chơi được game mà vẫn giữ được gấu, nào là dụ gấu chơi game cùng, nào là thẳng thắn chia sẻ quan điểm, nào là dành nhiều thời gian hơn cho nhau, vân vân và mây mây. Tuy nhiên có nhiều người vốn sinh ra đã "số hưởng" chẳng cần làm gì cả mà vẫn được "cấp phép" cho chơi thoải mái nhờ chọn đúng game... được lên tivi.

Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 2.

Chân dung nhân vật game của anh chàng vừa nhận được "giấy cấp phép" từ vợ

Đó là câu chuyện được game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chia sẻ trong thời gian gần đây. Có lẽ không cần nói quá nhiều về vị thế của tựa game này trên thị trường hiện nay nữa, đây đang là một trong số những sản phẩm nhập vai nổi bật, đáng tin và chất lượng ổn định nhất hiện nay, quy tụ hàng chục ngàn game thủ từ mọi thế hệ tìm về trải nghiệm và đương nhiên, phân nửa trong số đó là các thành phần đã là hoa có chủ. Chính vì lẽ đó mà việc gặp phải sự phản ứng của các "nàng" đã trở thành một nỗi khổ không của riêng ai, thậm chí nhiều thanh niên đã bị tuyên "án tử" không gì cứu vãn.

Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 3.

Chuyện buồn chẳng phải của riêng ai

Tuy nhiên trở lại với thanh niên may mắn trong câu chuyện ngày hôm nay, không cần dùng mưu mẹo gì cả mà chính tên tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã khiến vợ mình thay đổi cái nhìn hoàn toàn, đồng ý cho chơi thoải mái sau khi thấy game xuất hiện trong series: Về nhà đi con. Đơn giản thế thôi, game được lên hẳn tivi như vậy là quá an tâm rồi!

Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 4.
 

Chuyện là khi tui viết bài này cũng là lúc tui đang ở viện để trông "bà lớn" của tao. Tại vì cái tật lì đầu, bảo đi khám sớm thì không đi để cho nó gần nhiễm trùng rồi khóc bù lu bù loa, cũng may có người quen trong viện nên được mổ sớm. Từ hôm giờ nhìn vừa thương lại vừa mắc cười mà cười thì bị nó chửi kkkkk. Lúc đầu tui chơi game này bị la ghê gớm may nhờ có "Về nhà đi con" thế là tui được chơi, nghe đâu nay Thất Tịch mà hai đứa bên nhau trong viện.

Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 5.
 

Nếu như các độc giả chưa biết thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng là tựa game duy nhất đủ tầm, trở thành "người được chọn" xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại: Về nhà đi con. Không phải là sự xuất hiện nhát gừng sặc mùi quảng cáo hay chỉ được gọi tên đôi lần một cách đáng thương như các tựa game khác, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sản phẩm "con cưng" mà nhân vật "bố của Bảo" đang ấp ủ, là nút thắt, là cơ duyên ảnh hưởng đến mạch phim một cách xuyên suốt. Có lẽ ai đã từng xem đến tập 45 cũng nhớ như in khoảnh khắc đôi mắt Ánh Dương sáng lên khi được preview cảm quan PK trong game, cũng là khi cái tên Rooster thêm một lần nữa xuất hiện và là sự bắt đầu của hàng tá những xung đột cảm xúc sau này.

Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 6.
 
Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 7.
 
Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 8.
 
Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 9.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện dày đặc trong "Về nhà đi con" trên kênh VTV1

Cộng đồng gọi đây là sự kết hợp giữa "tựa game quốc dân" và "bộ phim quốc dân". Cả hai bù khuyết nhau, hỗ trợ nhau và vị thế của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện nay hoàn toàn xứng đáng với vai trò ấy.  Có lẽ chính vì thế mà ngay sau khi thấy tựa game chồng mình đang chơi xuất hiện trong phim yêu thích, "bà lớn" đã thay đổi ngay thái độ, tuyệt đối tin tưởng và không còn ngăn cấm bất cứ điều gì nữa.

Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 10.

Sự kết hợp giữa "bộ phim quốc dân" và "tựa game quốc dân"

Có lẽ những anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nào đang vướng phải sự phản đối hay giận dỗi từ "nàng" có thể áp dụng thử cách này, với tầm ảnh hưởng của cú hit quốc dân này thì biết đâu, chuyện được thoải mái chơi game như anh chàng trên đây lại được "nhân giống" ra rộng rãi thì sao. Cuối cùng, chúc cho "bà lớn" của anh chàng sớm khỏe và sớm được xuất viện nhé.

Từng bị phản đối dữ dội, thanh niên bỗng được vợ cấp phép cho chơi game thoải mái nhờ... VTV1 - Ảnh 11.

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là "an tâm" cực kỳ nhé

Tải "game quốc dân" Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại: https://thucson.vn/rd/gamek

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Thập Niên Trùng Phùng 

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.thucson.vn/

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

 

Game SG140