[Cộng Đồng] Trớ trêu Offline bang đúng lúc công thành chiến, phe đối địch thì ngồi ngay trước mặt chỉ muốn đấm vào mặt

Chơi game nhập vai chắc chắn cái khoản Offline là thời điểm nhiều anh em game thủ háo hức mong đợi nhất. Từ những nhân vật ảo trong game, họ được gặp nhau lần đầu tiên ngoài đời, được chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện thú vị về trò chơi mà họ cùng đam mê, yêu thích và tạo nên những mối quan hệ mới có thể chưa từng nghĩ tới.

Trớ trêu Offline bang đúng lúc công thành chiến, phe đối địch thì ngồi ngay trước mặt chỉ muốn “đấm vào mặt” - Ảnh 1.

Bạn sẽ không thể biết được người bạn trong game trông ra sao nếu không đi Offline, biết đâu lại phải lòng thì sao

Tuy nhiên không phải buổi Offline nào cũng diễn ra suôn sẻ, đặc biệt là các game nhập vai vốn có các tính năng bang hội sâu sắc nặng về tính ăn thua, cay cú. Đã từng có nhiều trường hợp những bang đối địch khi đi Offline thậm chí gặp nhau còn không thèm chào hỏi, không ngồi chung khu vực và cực kì đấu đá trong các màn chơi để giật bằng được giải thưởng.

Trớ trêu Offline bang đúng lúc công thành chiến, phe đối địch thì ngồi ngay trước mặt chỉ muốn “đấm vào mặt” - Ảnh 2.

Trái ngược với ngoài đời, trong game các bang hội thường xuyên có những mối thù "không đội trời chung" để "giã" nhau suốt ngày

Thế nhưng có lẽ khối người sẽ phải ngạc nhiên khi thấy các anh em bang Bắc Môn và Ma Giáo của game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tổ chức Offline cực kì vui vẻ khi mua đồ về tự nấu tại nhà rồi cùng đi café như những người bạn. Nếu ai đã từng chơi game chắc sẽ biết 2 bang này trong game "choảng" nhau kinh hoàng như thế nào, ấy vậy mà ra ngoài đời ai cũng thấy hiền đến lạ.

Trớ trêu Offline bang đúng lúc công thành chiến, phe đối địch thì ngồi ngay trước mặt chỉ muốn “đấm vào mặt” - Ảnh 3.

Buổi Offline bang độc nhất vô nhị giữa 2 bang đối địch nhau hòa bình đến lạ

Dù vậy bầu không khí vui vẻ đó nhanh chóng bị xóa tan ngay đúng giờ công thành chiến trước bữa ăn. Chẳng ai nhắc ai, tất cả đều mau chóng vào game và như thường lệ "vả" tất cả những skill mạnh nhất vào mặt những người chơi đang ngồi ngay đối diện không một chút nương tay, cho dù đó có là cô nàng nào xinh đẹp chăng nữa.

Trớ trêu Offline bang đúng lúc công thành chiến, phe đối địch thì ngồi ngay trước mặt chỉ muốn “đấm vào mặt” - Ảnh 4.

Mỗi người một góc PK nhau vô cùng căng thẳng, kịch tính mặc dù đĩa thịt vịt đã ngay trước mặt

Chính vì thế có cô cáu quá do bị đánh nhiều mà muốn "đập" đối thủ trước mặt, nhưng nhìn đối thủ "vừa đô vừa khủng" thì lại thôi. Tất cả các anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đọc xong cũng phải bái phục trường hợp oái oăm này, lại còn đoán xem có ông nào bị mất thành xong quay ra "bụp" luôn ông kia ngoài đời không nữa.

Trớ trêu Offline bang đúng lúc công thành chiến, phe đối địch thì ngồi ngay trước mặt chỉ muốn “đấm vào mặt” - Ảnh 5.

Các game thủ đều bất ngờ với pha công thành chưa từng có khi đối thủ ngồi ngay trước mặt, còn đĩa thịt vịt thì ngay dưới chân

Công thành xong xuôi, tất cả lại cùng nhậu vui vẻ với nhau dù thắng hay thua. Cái điểm thú vị nhất của cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phân định rất rõ ràng giữa chơi game và ngoài đời. Trong game họ có thể "phập" nhau một cách nhiệt tình, nhưng ngoài đời đều là những người chung niềm đam mê với trò chơi "quốc dân" này, và tất cả đều là một gia đình lớn đúng như câu hát của ca sĩ Đan Trường: "Thục Sơn mãi là nhà".

Trớ trêu Offline bang đúng lúc công thành chiến, phe đối địch thì ngồi ngay trước mặt chỉ muốn “đấm vào mặt” - Ảnh 6.

Mải công thành đồ ăn nguội hết cả thế này, nhưng mà vui thì đừng hỏi

Các game thủ muốn gia nhập đại gia đình Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể tải về trò chơi tại đây: https://thucson.vn/rd/gamek

 
Game SG140