[Cộng Đồng] Tính năng cà khịa tập thể chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nếu vẫn đang cảm thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quá thiếu những màn tranh đấu tập thể mà không cần vào hoạt động, người người nhà nhà cứ gặp nhau là "chém", đi map nào cũng thấy PK máu lửa… thì bản update sắp tới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Một tính năng khá hay ho mà người chơi chuẩn bị được trải nghiệm chính là Đấu Bang, như đã được giới thiệu trong buổi offline tuần qua.

Tính năng “cà khịa tập thể” chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 1.

Những tính năng mới sắp được bổ sung trong bản update Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Theo như anh Lương Xuân Nam (Giám đốc SohaGame miền Nam) chia sẻ: "Đấu Bang cho phép các bang chủ thêm hoặc bớt bang Đồng Minh cũng như bang Đối Địch vào giao diện quản lý. Tên hiển thị của các bang hội tương ứng cũng sẽ đổi màu, giúp người chơi nhận biết đâu là địch, đâu là bằng hữu".

Tính năng “cà khịa tập thể” chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 2.

Anh Lương Xuân Nam (Giám đốc SohaGame miền Nam)

Tiếp đó, một vật phẩm mới sẽ được ban hành - Thiên Chu Bang Lệnh, được sử dụng trong hoạt động cùng tên. Khi tham gia, Bang Chủ hoặc Trưởng Lão sẽ được chọn phát động tấn công bất kỳ bang cấp 5 nào mà mình muốn. Hiệu lực của Thiên Chu Bang Lệnh chỉ có trong vòng 1.5 giờ đồng hồ. Sau khi tiêu diệt được một mục tiêu của bang bị Thiên Chu, tất cả thành viên sẽ nhận được 1000 bạc khóa, người đầu tiên tiêu diệt được mục tiêu bên Bang bị Thiên Chu sẽ nhận 50 Lễ Kim.

Tính năng “cà khịa tập thể” chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 3.

Thứ tự quan hệ bang hội từ trái qua: Đối Địch, Đồng Minh, Trung Tính

Tính năng “cà khịa tập thể” chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 4.

Thêm bang hội Đối Địch trong giao diện bang

Có thể thấy, đây là hoạt động mang tính tương tác cao cho mọi người chơi cùng server tham gia. Thậm chí, với mức độ cạnh tranh gay gắt trên khắp các chiến tuyến, Thiên Chu Bang Lệnh được coi là món vật phẩm "cà khịa" level max. Một khi đã ban ra, sẽ không chỉ có một người ngã xuống, dòng xoáy phân tranh sẽ cuốn toàn bộ các bang phái liên quan vào cuộc chạm trán có quy mô lớn, diễn ra trên diện rộng. Những kẻ xui xẻo lang thang gần đó hãy cẩn thận nếu không muốn tên bay đạn lạc mà ngã gục.

Tính năng “cà khịa tập thể” chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 5.
 
Tính năng “cà khịa tập thể” chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 6.

Hoạt động Thiên Chu Bang này có thể được khởi xướng bởi bất kỳ thành viên nào

Đáng chú ý, nạn nhân bị dính Thiên Chu Bang Lệnh, nếu HP về 0 lập tức sẽ mất kèm Exp và Linh Lực. Kinh nghiệm thì có thể cày lại được nhưng ở thời điểm này, Linh Lực quý hơn vàng. Những cá nhân khao khát có được Pháp Bảo +9, +10 hoặc nâng cấp Bát Quái Ấn trơn tru nhất, tốt hơn hết là nên sống tốt, sống đẹp để không trở thành kẻ xấu số bị nêu tên trước bang hội đối địch.

Tính năng “cà khịa tập thể” chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 7.

Đây được coi là tính năng "cà khịa tập thể" cực mạnh

Cũng trong buổi offline, theo những ý kiến tranh luận, một số game thủ cho rằng Thiên Chu Bang Lệnh thậm chí còn khiến ngay cả các Top server cũng "xoắn". Một người chống lại cả party xem chừng vẫn là có thể. Thế nhưng, một người chống lại cả một bang hội mà không hề có sự trợ giúp từ các thành viên bang khác, dù khỏe đến mấy thì cũng có lúc phải ngã gục mà thôi.

Tính năng “cà khịa tập thể” chuẩn bị được bổ sung vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 8.

Liệu rằng sẽ có màn trả thù các Top hay không?

Câu hỏi đặt ra là liệu sau khi update, có bang hội nào tự nhiên thích "chơi trội", đem Thiên Chu Bang Lệnh sử dụng lên các đại gia như Bạch Phàm, Bá Niệm? Đây là vấn đề khá hài hước nhưng không phải là không thể xảy ra. Đứng trước làn sóng hung bạo từ hàng trăm người chơi "thù ghét", liệu những game thủ cao tay sẽ làm gì để tránh được kiếp nạn này?

Link tải game chỉ 1 thao tác: https://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Game SG140