Tải PCGiftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC giao dịch trực tiếp

Với thế mạnh không cấp Vip, giao dịch trực tiếp, đa dạng loại tiền tệ, luồng tiền lưu thông đều đặn, gameplay mở, tự do phát triển nhân vật - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tiếp tục trở thành "miền đất hứa" dành cho dân cày Việt sau khi đã chinh phục hơn 80 triệu người chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt, theo những thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì Việt Nam cũng sẽ là thị trường duy nhất được đầu tư riêng một phiên bản trên PC.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 1.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game nhập vai top đầu thị trường sắp sửa ra mắt cộng đồng Việt

Có nghĩa là ngay khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Thục Sơn Kỳ Hiệp cho phép người chơi trải nghiệm trên đa nền tảng cả Android, iOS và PC vô cùng tiện lợi. Việc treo acc clone, cày vàng cày đồ làm giàu đối với con buôn giờ đây sẽ càng trở nên dễ dàng hơn, trải nghiệm đồ họa, hệ thống tuyệt kỹ PK cũng nhờ đó mà đạt đến độ tiệm cận hoàn hảo, y như đang chơi một tựa game 3D nền tảng PC hạng nặng thực sự vậy.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 2.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 3.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 4.
 

Trao đổi về phiên bản PC độc quyền này, anh Lương Xuân Nam - Giám Đốc SohaGame T.p Hồ Chí minh thực tâm chia sẻ: "Việc làm riêng một bản chạy trên nền tảng PC là đề nghị xuất phát từ chính NPH SohaGame và theo đối tác chia sẻ, cũng là một trong những đề nghị họ thấy hứng thú nhất, coi trọng nhất. Ngoài ra, bản thân NSX của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng rất yêu thương thị trường Việt Nam - nơi đã cho họ những thành công đầu tiên từ bản PC. Mình mong rằng bản PC này sẽ khiến tất cả cộng đồng hài lòng và tin tưởng, yên tâm gắn kết với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, từ giờ cho đến cả rất lâu sau này nữa".

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 5.
 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được thừa hưởng công nghệ đồ họa Nano Unity 3D độc quyền phát triển từ YC Game từ 10 năm trước. Nó là một công nghệ riêng ưu việt hơn, tối ưu tài nguyên và tận dụng bộ nhớ giúp cho game của YC Game nói chung và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nói riêng luôn có dung lượng nhỏ nhất, đồ họa chuẩn cao nhất và tương thích trên các máy có cấu hình thấp.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 6.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 7.

Đồ họa của Thục Sơn Truyền Kỳ được quay lại trên phiên bản PC - đẹp nhưng nhẹ

Điều đó có nghĩa rằng các game thủ không cần lo ngại quá nhiều về cấu hình máy yêu cầu, cả về điện thoại lẫn PC. Một tựa game nhập vai có thể xoay 360 độ, zoom ra zoom vào, khung cảnh hùng vĩ, bay lượn mệt nghỉ… nhưng rất nhẹ, máy cùi cũng có thể chiến tốt. Đã thế đây còn là nơi dân cày thỏa sức kiếm lời nhờ vào những tính năng săn đồ, luyện cấp, giao dịch trực tiếp, pass rương và đủ các loại tiền tệ. Nói cách khác, Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ là tựa game đập tan đi định kiến game càng đẹp thì càng nặng xưa nay, tất cả là nhờ công nghệ Nano Unity 3D độc quyền.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 8.

Đồ họa ingame của Thục Sơn Truyền Kỳ Mobile

Việc một tựa game mobile có phiên bản PC thực sự không phải là mới, tuy nhiên đối với trường hợp "thị trường duy nhất" có bản PC như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là chuyện khác. 

Thứ nhất, nó chứng tỏ tiềm lực lớn mạnh và chữ tín của NSX YC Game. 

Thứ hai, nó thể hiện sự tôn trọng của YC Game dành cho game thủ Việt. 

Thứ ba, nó thể hiện năng lực đàm phán của SohaGame trước những dự án bom tấn.

Thứ tư, nó cũng thể hiện rằng không chỉ "đẳng cấp" làm giàu, cày tiền mà tình cảm, sự trung thành, tinh thần gắn kết của game thủ Việt trong suốt 10 năm qua dành cho Thục Sơn Kỳ Hiệp cũng được YC Game công nhận và vô cùng cảm kích. 

Hơn hết, nó đảm bảo cho dân cày một nền tảng vững chắc để có thể "sống vui", "sống khỏe", dễ thở và có thể an tâm gắn bó lâu dài.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 9.
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có bản PC, giao dịch trực tiếp, cắm clone làm giàu ez game - Ảnh 10.
 

Đừng quên, Thục Sơn Kỳ Hiệp không có cấp Vip và cho phép giao dịch tự do nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

 

Game SG140