close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ huyền thoại làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Như thông tin chúng tôi đã đưa tin, vào sáng ngày 13/4 tới đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ chính thức tổ chức buổi lễ họp báo ra mắt với sự tham gia từ 5 phía: game thủ, nhà phát hành, nhà phát triển, trang tin điện tử và đài truyền hình. Đây có thể coi là một trong số những buổi họp báo có quy mô lớn nhất làng game Việt khi đích thân 4 Giám Đốc sản phẩm từ NSX YCGame cũng sẽ đồng hành xuất hiện, thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối đối với thị trường Việt nói chung và game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Việt nói riêng.

Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 1.
 

Vốn dĩ ngay từ đầu, vị thế "hậu duệ chính chủ" của Thục Sơn Kỳ Hiệp PC đã sớm tạo nên tiếng vang lớn cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, không chỉ với các "cố nhân" 10 năm trước mà nó còn là tấm tem đảm bảo dành cho tất cả các game thủ mới rằng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là chắt lọc tinh hoa của cả một giai đoạn hoàng kim làng game Việt, là sự giao thoa tuyệt vời giữa hai thời kỳ cũ - mới, PC - mobile để tạo nên một sản phẩm chất lượng bom tấn thực sự. Hơn tất cả, chuỗi giải thưởng mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đoạt được liên tiếp 3 năm qua tại thị trường Trung Quốc chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 2.
 

Ngay sau khi thông tin họp báo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được chính thức công bố, cộng đồng game thủ khắp mọi miền Tổ Quốc trở nên rạo rực hơn bao giờ hết. Người lập bang, người kêu gọi huynh đệ cũ, người chăm chỉ "lục lọi" các clip giới thiệu ingame cho anh em cùng tham khảo, người lại bồi hồi nhắc chuyện game xưa. Lạ lắm, chín mười năm trước chẳng hề biết đến nhau, có khi cũng chẳng cùng chơi chung một game nào cả, người Thục Sơn, kẻ Kiếm Thế, người lại say đắm với Thiên Long Bát Bộ. Ấy thế mà bây giờ, chỉ cần một người gọi, là cả trăm người đáp, chỉ cần câu "nhớ ngày ấy…" bỏ ngỏ là biết bao kỷ niệm lại được nhắc đến, ai ai cũng chăm chú lắng nghe câu chuyện của nhau.

Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 3.
 
Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 4.
 
Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 5.
 
Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 6.
 
Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 7.
 

Không dừng lại ở đó, hàng loạt những cái tên huyền thoại của làng game Viêt xưa nay đều đồng loạt xưng tên, dõng dạc điểm danh, cùng nhắc lại chuyện xưa, khoe những tấm ảnh cũ và không quên để lại lời hẹn tương phùng. Không cần phô trương, không cần nói nhiều, chỉ nghe đến tên cũng đủ khiến cộng đồng phải dậy sóng:

- Thái Châu: Đại gia 9x thế hệ mới mới phương châm "đã chơi game là phải top", từng nắm giữ vị trí Top 1 server của hàng loạt game nhập vai đình đám như Phi Long Tại Thiên, VLTK M... với số tiền đầu tư lên tới con số hàng tỷ đồng.

- Team Acaphao: Một team đại gia với phong cách cực kỳ lầy lội, thuộc dạng... phá game, chơi game chỉ để... phá top khiến người người kinh sợ, đặc biệt nổi danh trong Thiện Nữ Mobile.

- Team Gấu Nhỏ: Thêm một team máu mặt hàng Top server Thiện Nữ Mobile với tổng tiền đầu tư lên tới 10 chữ số.

- Ngọc Ken: "Anh Cả" của hàng loạt cộng đồng game mobile hot nhất thị trường Việt 2 năm gần đây cũng với thành tích chơi đâu top đấy, không ngán ai bao giờ, lại đúng mực trong cách cư xử với anh em đồng hữu, từng gây sốt với tuyên ngôn "chỉ tuyển thành viên bang nạp 100 triệu trở lên".

- KenJay9999: Một trong số những "kỳ phùng địch thủ" của Ngọc Ken trong suốt một thời gian dài, hiện đang định cư tại nước ngoài. KenJay vì một vài lý do nên đã tạm "gác kiếm ở ẩn" một thời gian nhưng trước sức nóng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, anh chàng đại gia 9x này cũng không thể không tái xuất.

- Espresso: Bang chủ và bang phó 1 thời của Queen và Pro bang, vô địch giải 5 Con Ngựa ở cà phê Sóng Xanh - Hà Nội cùng các "huynh đệ sương máu": MậpBumBum, Kai, ChiêuQuân, Ma Thần, Gió, ThíchTùmLum... Ngoài ra, Espresso còn là đại diện của thế hệ game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản PC 10 năm trước - thế hệ nói ít nạp nhiều, thế hệ tạo nên một giai đoạn hoàng kim của lịch sử làng game.

- Vượng râu - Lục Đạo Làng Lá: Top 1 Bang, Top 1 server 6 của TLBBm và cũng đang gắn liền với danh hiệu Lục Đạo Làng Lá - Top 1 liên server của Làng Lá Phiêu Lưu Ký với nickname s2lindas2.

- Team Dieulinh227, Cá đuối chết chìm, CAF17 với hàng loạt scandal tại server Bạch Kiếm của Kiếm Thế.

- Luck - CEO công ty xuất nhập khẩu nông sản Thành Đạt, hiện đang là một trong số những tượng đài của tựa game chiến thuật hardcore nhất thị trường Việt: Long Đồ Bá Nghiệp. Rõ ràng ngay cả những game thủ chuyên dòng game chiến thuật cũng không thể tránh khỏi sức nóng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lần này.

Đặc biệt, 1 trong 7 tượng đài huyền thoại "bất tử" của làng game online với những giai thoại bất hủ cũng đang "ẩn mình" chờ thời, tuy không muốn tiết lộ danh tính nhưng xem ra tham vọng lần này trở lại không hề nhỏ. Giang hồ e rằng, không tránh khỏi sóng gió. 

Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 8.
 
Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 9.
 

Và còn rất nhiều những cái tên máu mặt khác hoặc chưa thể kể hết ở đây, hoặc chưa muốn chính thức lộ diện trên mặt báo, chỉ biết rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ở thời điểm này đã sớm chứng minh được vị thế "ông lớn" trong làng game Việt với việc quy tụ hàng loạt game thủ huyền thoại và hơn hết, là hàng ngàn nhân sĩ võ lâm có cùng chung chí hướng, chung một đam mê, cùng giương cao lá cờ hiệp nghĩa, sống lại tất cả hỉ nộ ái ố mà một đời người có thể đón nhận, hạnh phúc và bất hạnh, vinh quang và nhục nhã, hoan hỉ và bi thương.

Thái Châu, Ngọc Ken, Espresso, KenJay, CAF17 cùng thế hệ “huyền thoại” làng game Việt đồng loạt xưng tên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 10.
 

Rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà buổi họp báo này của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là tầm cỡ bậc nhất từ trước đến nay trong làng game Việt và được cộng đồng đón chờ đến vậy. Thậm chí phía Trung Quốc còn cử tới 4 Giám Đốc sản phẩm đích thân bay sang để có cơ hội gặp gỡ cộng đồng game thủ Việt Nam, đủ để thấy sự trân trọng của NSX YCGame và độ tín nhiệm của NPH SohaGame đối với sản phẩm lần này.

Thập Niên Trùng Phùng – Thục Sơn Hiệu Triệu

8h30 ngày 13/4/2019

Tầng 3, Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Capella Gallery Hall - Số 24 đường 3/2, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Game SG140