[Cộng Đồng] SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Sự xuất hiện của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong thời điểm này đáp ứng đúng các tiêu chuẩn mà các cụ thời xưa hay nói "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Nếu như bạn chưa biết thì đây vốn là sản phẩm đã từng được kiểm chứng chất lượng ở rất nhiều thị trường khó tính trên thế giới. Số lượng giải thưởng dành cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được xếp hàng dài dằng dặc, những tựa game cùng loại đạt được thành tích nổi trội như thế chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 1.
 
SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 2.
 

Ra mắt trong khoảng thời gian mà chẳng MMORPG nào đủ chất lượng để cạnh tranh lại, đó đã là thiên thời. Gameplay chuẩn mực của dòng game nhập vai trên PC ngày xưa với nhiều tính năng thương hiệu như giao dịch trực tiếp, không có cấp Vip, tổ đội train quái cày cấp… chính là địa lợi. Và nhân hòa ư? Hãy nhìn mà xem, cả cộng đồng đổ dồn vào 7 server của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để trải nghiệm bản Alpha Test sáng hôm qua, đông đến mức khó tưởng tượng nổi.

SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 3.
 
SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 4.
 

Sự đầu tư chuyên nghiệp

Để game thủ có cái nhìn gần hơn với sản phẩm, SohaGame đã không quản ngại gian khó, mời bằng được các đại diện YCGame, những con người trực tiếp làm ra sản phẩm đến với buổi họp báo. Nhờ đó, thay vì chỉ mông lung, mơ màng về cách làm việc của NPH ra sao, họ thay đổi chỉnh sửa như thế nào, người chơi fan cứng được trực tiếp đặt câu hỏi, đưa ra nghi vấn và chờ đợi những lời giải đáp thỏa đáng.

SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 5.
 
SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 6.
 

Những buổi giao lưu như thế này, trước này quả rất hiếm, lần gần đây nhất có lẽ là trường hợp của VLTK 1 trên PC ngày xưa, nhưng đó đã là chuyện của quá khứ rồi. Đến nay, ở các tựa game trên di động, một màn tiếp xúc thân mật giữa người chơi và NPT là quá ít, thậm chí còn không đủ cơ hội để họ thỏa mãn khao khát tìm hiểu của mình. Quả thật, sau buổi họp báo, đã có rất nhiều người chơi ấn tượng, hài lòng và sảng khoái về cách mà SohaGame làm việc, thật sự chuyên nghiệp.

SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 7.
 
SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 8.
 

Một bước ngoặt toàn diện

Từ trước đến nay, SohaGame vẫn thường được biết đến như NPH hàng đầu về các dòng game chiến thuật thẻ tướng, từ Tam Quốc, Manga hay kiếm hiệp Kim Dung họ đều có những sản phẩm nổi trội. Thế nhưng, không có nghĩa là NPH này sẽ chỉ bám vào riêng lối đi kia, họ cũng ôm tham vọng ghi dấu ấn ở thể loại nhập vai với nhiều tựa game đáng nhớ. Trước đây, những cái tên như Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, Chinh Đồ Mobile, Tam Sinh Tam Thế hay gần nhất là Làng Lá Phiêu Lưu Ký đều đã gây được tiếng vang lớn.

SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 9.
 
SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 10.
 
SohaGame tham vọng dẫn đầu thị trường game online Việt Nam năm 2019 với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 11.
 

Với sản phẩm Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, cơ hội để khiến cả thiên hạ… trầm trồ đang gần hơn bao giờ hết. Một lối chơi chất lượng, sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và cảm tình ngày càng dâng trào của cộng đồng fan MMORPG, khó có chướng ngại vật nào đủ to lớn để có thể cản bước tiến của tựa game vào lúc này.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Trang chủ: https://thucson.vn/

Game SG140