[Cộng Đồng] Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC

Khó có thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thời điểm hiện tại khi mà trò chơi này xuất hiện khắp mọi nơi. Lần đầu tiên người ta được thấy banner quảng cáo, TVC của một game online xuất hiện trong tháng máy, hầm để xe, trên cửa taxi, trong rạp chiếu phim hay thậm chí được cả đài truyền hình đưa tin. Rõ ràng cái nhìn của xã hội đối với game online đã thay đổi rất nhiều so với cách đây chỉ vài năm. Điều này nói không quá, cũng nhờ một phần lớn công sức của SohaGame khi "chịu chi" để quảng cáo game một cách chính thống, nghiêm túc và bài bản.

Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 1.
 
Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 2.

Trước khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt, bạn đã bao giờ thấy game online quảng cáo công khai khắp nơi từ xe taxti đến tận rạp chiếu phim chưa?

Sau khi dẫn đầu các bảng xếp hạng game dành cho smartphone trên cả CH Play lẫn Apple Store ở hầu hết các hạng mục, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dường như đang có động thái đấy mạnh phiên bản client hỗ trợ người chơi "cắm chuột" AFK và đặc biệt cực kì hữu ích với dân buôn khi có thể chơi cùng lúc hàng chục tài khoản cày đồ, săn Boss... làm giàu nhờ việc bán lại các item hiếm, giá trị.

Có thể bạn không biết, bản PC của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một phiên bản client cài đặt siêu nhẹ có bộ cài chỉ hơn 1 GB chứ không phải giả lập như nhiều game khác. Điều đó đồng nghĩa với việc trò chơi này có thể hoạt động cực kì ổn định và không ngốn "hàng tấn" ram như các trình giả lập được tùy biến lại mà nhiều game đang sử dụng hiện nay.

Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 3.

Nhờ có bộ cài siêu nhẹ, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể hoạt động ổn định với hàng chục tài khoản trên PC

Dù có bộ cài rất nhẹ, nhưng nhờ công nghệ Nano Unity, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đem lại trải nghiệm đồ họa cực kì ấn tượng với những hình ảnh sắc nét, chi tiết trong mọi khung hình. Các trường cảnh đều thể hiện được sự kì vĩ, hoành tráng cũng như khoe được vẻ đẹp của thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp độc nhất vô nhị. Mọi cảnh chiến đấu với hàng trăm người chơi khác đều rất mượt mà dù hiệu ứng kĩ năng hỗn loạn chứng tỏ hiệu suất của game là cực kì tốt.

Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 4.
 
Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 5.

Đồ họa "căng đét khét mù" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dù bộ cài PC chỉ hơn 1 GB

Tốt là thế, nhưng tại sao chỉ có thị trường Việt Nam mới có phiên bản dành cho PC? Trong khi trước đó Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có được những vị trí Top đầu tại nhiều thị trường quốc tế như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore… với lượng người chơi khổng lồ? Có vẻ như phiên bản client này của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không chỉ phục vụ mỗi mục đích hỗ trợ người chơi cày cuốc, mà xa hơn chính là tiến đánh thị trường game nhập vai PC tại Việt Nam vốn không còn nhiều đối thủ mạnh.

Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 6.

Game nhập vai trên PC hiện đang bị hổng một vị trí dẫn đầu cho sản phẩm đủ chất lượng và đủ tầm

Điều này rất có thể đấy chứ! Hãy nhìn vào mảng game dành cho PC sẽ thấy được sự thống trị của các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại và PUBG. Những tựa game nhập vai trên nền tảng này đều đã rất cũ và có thời gian phát hành từ 5 năm đến cả chục năm trước với điểm yếu là đồ họa, tính năng đều đã rất lỗi thời. Chưa kể webgame phần lớn hiện nay đều "lậu" và tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo cao, người chơi yêu thích MMORPG trên PC gần như không có sự lựa chọn nào khác.

Đó là lý do phiên bản PC của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chắc chắn sẽ làm nên chuyện khi sở hữu nền tảng đồ họa công nghệ mới, hoạt động và tính năng mới. Trên hết, thay vì dựa vào cộng đồng sống "lay lắt" như các tựa game nhập vai cũ, trò chơi này đang có cộng đồng người chơi khổng lồ thuộc hạng Top đầu thế giới và ngay tại thị trường Việt Nam. Một trò chơi đông đảo, tiên tiến và nhiều điều thú vị đến vậy, tại sao không nên thử chơi trên PC chứ?

Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 7.

Game vừa đẹp lại vừa đông vui, nhiều hoạt động thì tất nhiên sẽ được yêu thích hơn

Ấy là chưa tính đến việc phần lớn những người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trên smartphone hiện nay cũng đều có chơi trên PC. Hầu hết game MMORPG thì đều cần cày cuốc, dân buôn thì lại càng cày khỏe với hàng chục, hàng trăm tài khoản. Thế nên việc đầu tư 1 dàn máy để "cắm chuột", săn Boss là bắt buộc phải có. Hiển nhiên, phiên bản PC của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có sẵn hàng chục ngàn người chơi rồi, việc phát triển thêm cũng cực kì dễ dàng, thuận lợi so với các game PC mớt bắt đầu.

Tất nhiên trải nghiệm chơi game trên PC sẽ khác đôi chút so với smartphone. Ngoài việc không phải lo lắng về pin, thì việc điều khiển trên phiên bản PC cũng được cải tiến để người chơi có thể sử dụng phím bấm di chuyển nhân vật, hay click chuột để di chuyển. Dù vậy việc sử dụng kĩ năng bằng phím bấm vẫn chưa thực sự tối ưu nên người chơi vẫn chủ yếu click chuột cho nhanh hoặc để auto. So với những người chơi trên smartphone thì việc PvP trên phiên bản PC này cũng chỉ tương đương, không thực sự có nhiều điểm khác biệt ngoài màn hình PC to và rõ nét hơn.

Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 8.

Trong các hoạt động PVP, phiên bản PC sẽ không có nhiều ưu điểm quá vượt trội so với trên smartphone để cân bằng đôi bên

Với những phân tích trên thì có thể thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang sở hữu phiên bản PC rất có giá trị, nhất là trong thời điểm "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" thế này thì khả năng tiến đánh thị trường game nhập vai trên PC là rất lớn. Đây cũng sẽ là cơ hội để những người chơi game MMORPG thế hệ cũ chuyển sang vùng đất mới nhiều điều thú vị hơn. Đối với những người chơi webgame "rác", việc chuyển đổi này sẽ có lợi hơn khi được hỗ trợ bởi game "chính chủ", dù máy yếu cũng không phải lo vì bản PC của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất nhẹ và hoạt động ổn định.

Sở hữu phiên bản client độc nhất, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn đủ cơ sở tiến đánh thị trường PC - Ảnh 9.

Phiên bản PC đã trở thành một phần không thể thiếu đối với game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trải nghiệm ngay tại đây chỉ với 1 click: https://thucson.vn/rd/gamek

Giftcode thời trang - trang sức Dạ Đế Dực vĩnh viễn:

SSCADSCDGGY78HH

SSLELBCD8HM7YTT

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep

===============================

 

Game SG140