[Cộng Đồng] Quế Sơn Trở Thành Thánh Địa của Những Cao Thủ PK

Thực tế mà nói thì đã là game MMORPG thì hầu hết đều có PK, đồ sát để khuyến khích game thủ giao đấu và nâng cao sức mạnh trong game. Đó là một tính năng không thể thiếu, mà nếu thiếu thì không còn gì là game nhập vai nữa. Tuy nhiên do bản tính “ăn thua” vốn dĩ của cộng đồng game thủ Việt từ trước đến giờ luôn được đánh giá rất cao, tính năng PK, đồ sát căn bản của một tựa Game dù có nhiều nhưng vẫn không thể thỏa mãn những cơn "khát máu" ngoại trừ Thục Sơn Kỳ Hiệp có thể làm tốt nhất điều này đến thời điểm hiện tại.

Thiên Chu Bang, Thiên Khuyển Lệnh, Thần Phạt Lệnh những món ăn độc nhất vô nhị của Thục Sơn Kỳ Hiệp là sự giao tranh của cả 1 tập thể khiến cho máu chảy thành sông thây chất đầy đường vào những giờ cao điểm thì tưởng chừng 12h đêm chính là lúc nghỉ ngơi để trả lại cho Thục Sơn sự yên bình với những giây phút train quái, luyện cấp thì ngược lại chính lúc này sự sáng tạo của cộng đồng Thục Sơn lại vươn lên một tầm cao mới khi Quế Sơn - Map dã ngoại dành cho những tân binh lại trở thành sàn đấu cho các anh tài nhe nanh, múa vuốt.

Cụm 6 - 11, miền đất của PK

Những chuyện cả bang, cả guild tuyên chiến với nhau trong game, đối địch hàng tháng trời đã không còn lạ lẫm với Thục Sơn Kỳ Hiệp nữa nhưng Ma Giáo và Tứ Hải Huynh Đệ được xem là sự hi hữu lạ lùng nhất trên chiến trường họ là những kẻ thù không đội trời chung nhưng ở một hoàn cảnh đặc biệt họ lại có thể đúng cùng nhau coi nhau như những người bạn ở 1 map PK tự do chỉ để chiêm ngưỡng Idol của họ thể hiện.

Cận Cảnh trận solo đêm 19/11 tại Quế Sơn của Ko Có Ku và Rockman87

Đây cũng là l cơ hội để thử lửa xem Kỳ Hiệp nào mới thực sự mạnh hơn, liệu Top 1 của Tứ hải Huynh Đệ Rockman87ᶦᵈᵒ có phải chỉ là hữu danh vô thực khi đã tự ghi danh lên Top 3 trong Bảng Xếp Hạng Thập Đại Cao Thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp trong tháng 10 vừa qua.

Bảng Xếp Hạng võ công cụm server 6 -11

Thất Bại trước Top 3 của BXH Thập Đại Cao Thủ có lẽ cũng chỉ là chuyện thường tình

Từ những ngày đầu ra mắt đến nay, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp vẫn được coi là một cộng đồng đông vui, hiếu chiến và “khô máu” bậc nhất trên mobile. Những trận PK nảy lửa, Thiên Chu Bang thây chất chật kín cả màn hình hay Boss "phang" nhau từ sáng đến tối đã là chuyện quá bình thường thì giờ đây một niềm vui khác vừa được sáng tạo tại Quế Sơn.

Rất có khả năng vào đêm nay hai Gia Tộc sẽ lại tiếp tục cuộc chiến trường kỳ của mình, các game thủ muốn tham gia “hóng biến” của có thể truy cập tại: Đây

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Thập Niên Trùng Phùng 

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.thucson.vn/

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

 

Thất Bại trước Top 3 của BXH Thập Đại Cao Thủ có lẽ cũng chỉ là chuyện thường tình

 

Game SG140