[Cộng Đồng] Những thứ được coi là tận cùng nỗi đau của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết

F.A nhưng vào đúng PT toàn bọn... yêu nhau

Chơi game đi phó bản là chuyện bình thường, nhưng nó sẽ không còn bình thường nữa khi trong cái PT phó bản ấy chỉ mình bạn là kẻ FA, phải nghe chúng nó chim chuột nhau, lại vừa phải chứng kiến cảnh chúng nó ra chiêu cũng phải có đôi có cặp, lại còn thời trang couple nữa thì trái tim F.A quả thực "bảo sao không thốn"?

Những thứ được coi là “tận cùng nỗi đau” của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết - Ảnh 1.

Ai khóc nỗi đau này?

Bản thân đập đồ 3000 lần vẫn xịt, người khác đập... 1 phát lên luôn

Ép ra đồ rác, 99% vẫn xịt chính là những cảnh giới đau thương nhất mà bất cứ game thủ nào cũng ít nhất một lần trải qua. Tuy nhiên bạn có biết cảm giác nào còn "khốn nạn" hơn việc mình ép đồ xịt không? Ấy chính là bạn cảm thấy bản thân như là người gánh hết phần đen của thiên hạ trong khi nhìn sang người người nhà nhà đều là set trang bị lấp lá lấp lánh đập phát lên luôn.

Những thứ được coi là “tận cùng nỗi đau” của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết - Ảnh 2.

Acc thằng bạn

Những thứ được coi là “tận cùng nỗi đau” của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết - Ảnh 3.

Acc của mình...

Đi ăn cưới "mòn cả mồm" mà người yêu vẫn còn chưa xuất hiện

Chơi game kiếm gấu là chuyện không khó, nhưng cũng không phải cứ tìm là sẽ thấy. Trong khi có những "thánh hên", game vừa ra hôm trước hôm sau đã bén duyên thoát ế thì cũng có những kẻ lê la từ đám cưới này đến đám cưới khác, từ server này sang server khác mà con đường "cưa gái" vẫn không tiến xa hơn được hai chữ "xin chào".

Những thứ được coi là “tận cùng nỗi đau” của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết - Ảnh 4.

Dành cả thanh xuân để đi ăn cưới người khác

Đứa bạn thân bỗng có gấu

F.A thì cũng là lẽ thường, nhưng bỗng dưng đúng cái mùa đông này thằng bạn thân "bùm" một cái: có gấu, cảm giác đó thế nào? Chính là cảm thấy đất trời đảo điên, tai họa hủy diệt trái đất đang sắp sửa diễn ra. Vì sao hai đứa đều bẩn - bựa - biến thái như nhau mà ông trời lại ưu ái phái người xuống làm người yêu của nó trong khi bạn vẫn đang cô đơn lẻ bóng?

Những thứ được coi là “tận cùng nỗi đau” của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết - Ảnh 5.
 

Và thế là thay vì hai đứa cắm chốt quán nét "gánh nhau" mỗi ngày thì nay chỉ còn lại một mình bạn gặm nhấm nỗi cô đơn trong khi nó thì đang vi vu với người yêu. Thay vì hai thằng đầu tóc bù xù quần áo xộc xệch ngồi húp mì tôm thì giờ đây, nó đã nước hoa thơm phức, áo quần bảnh bao đưa gấu đi chơi… Bởi vậy nỗi đau lớn nhất không phải là mùa đông không có gấu, mà là thằng bạn thân bỗng dưng có gấu…

Bị lừa đảo, bán đồ, hack tài khoản

Nỗi đau tinh thần có sự "thốn" riêng, còn nỗi đau vật chất cũng không kém phần mất mát. Bị lừa đảo, hack đồ là một trong những điều mà game thủ căm ghét nhất, ngỡ như một đấm thẳng vào niềm tin đau đớn của người chơi. Nếu không may gặp phải một kẻ lừa đảo, nhẹ thì mất món đồ nhỏ, nặng thì món đồ có giá trị lớn trong game với tâm trạng đầy tiếc nuối, tức giận muốn chửi rủa kẻ không ra gì mà thậm chí rất nhiều anh em đã từng phải chịu cảnh mất trắng tài khoản, bao công xây dựng giờ đây bị đập bỏ một cách không thương tiếc.

Những thứ được coi là “tận cùng nỗi đau” của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết - Ảnh 6.
 
Những thứ được coi là “tận cùng nỗi đau” của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết - Ảnh 7.

Thế giới ảo cũng có kẻ tốt người xấu, việc buôn bán dù là thứ nhỏ nhất cũng cần phải hết sức cẩn thận

Trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile gần đây cũng đã có sự xuất hiện của các thành phần bất hảo, lợi dụng việc game cho cày cuốc, giao dịch để chuộc lợi. Tuy cũng đã có rất nhiều bài đăng cảnh báo nhưng vẫn có không ít anh em sa vào bẫy mua Bạc do không thể kiểm chứng sự đáng tin cậy của người bán. Thiết nghĩ trường hợp này, các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nên học cách tự bảo vệ mình và chỉ nên giao dịch với những mối làm ăn có uy tín.

Những thứ được coi là “tận cùng nỗi đau” của game thủ, rất ít ai đủ nhọ để có thể trải qua hết - Ảnh 8.

Với sức hot của mình, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang có khá nhiều fanpage giả mạo bán Bạc và code, anh em hết sức cẩn thận

Tạm kết

Tuy là những cảm xúc không mấy tích cực nhưng những điều trên đây lại chính là một trong số những yếu tố then chốt tạo nên một thế giới ingame nhiều màu sắc, đủ mọi cung bậc cảm xúc. Rõ ràng là chẳng có ai bỏ game vì những điều trên cả, vì bên cạnh chúng thì còn có hàng tỉ tỉ thứ tốt đẹp mà game có thể mang lại cho tất cả chúng ta.

===============================

 

Game SG140