[Cộng Đồng] Nhân ngày Thất Tịch, hàng loạt bạn nữ chia sẻ chuyện tình dở khóc dở cười trong game, đọc mà thấy GATO

Lễ Thất Tịch hay còn gọi mùa tình nhân phương Đông vào mùng 7 tháng 7 âm lịch hằng năm. Lễ Thất Tịch gắn liền sự tích Ngưu Lang Chức Nữ và được coi là ngày "Valentine" của Trung Quốc. Ở Việt Nam, ngày lễ Thất Tịch hay còn gọi là ngày "ông Ngâu bà Ngâu". Các đôi lứa yêu nhau thường đến chùa, làm lễ và cầu mong cho tình duyên bền vững, son sắt.

Nhân ngày Thất Tịch, hàng loạt bạn nữ chia sẻ chuyện tình dở khóc dở cười trong game, đọc mà thấy GATO - Ảnh 1.

Ngày lễ Thất Tịch còn được coi là “Lễ Tình Nhân” của Trung Quốc

Ngày lễ Thất Tịch còn được coi là "Lễ Tình Nhân" của Trung QuốcTất nhiên phong tục này ngày nay không còn quá phổ biến và có phần bị lấn át bởi ngày "Lễ Tình Nhân 14/2" du nhập từ phương Tây. Tuy nhiên trong cộng đồng những game thủ yêu thích tiên hiệp, kiếm hiệp như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đây là một ngày vô cùng ý nghĩa để họ chia sẻ những câu chuyện tình duyên của mình trong game, cùng người ấy cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho cả 2.

Nhân ngày Thất Tịch, hàng loạt bạn nữ chia sẻ chuyện tình dở khóc dở cười trong game, đọc mà thấy GATO - Ảnh 2.

Nữ game thủ tự hào khoe chuyện tình đẹp như mơ khiến không ít người ghen tị

Cũng có những câu chuyện mang đậm sắc màu ngôn tình với từng cử chỉ, lời nói đều vô cùng dễ thương. Không những thế quá trình đi đến yêu thương của họ, vượt qua nhiều khó khăn thật sự rất đáng ngưỡng mộ.

Nhân ngày Thất Tịch, hàng loạt bạn nữ chia sẻ chuyện tình dở khóc dở cười trong game, đọc mà thấy GATO - Ảnh 3.

Giữa trăm ngàn người anh đã tìm thấy em, đó chẳng phải duyên phận sao?

Tuy nhiên, cũng nhân dịp lễ Thất Tịch này, không ít cô nàng lại nhớ về những mối tình buồn trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, về những người đã không còn ở bên cạnh vì nhiều lý do mà có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Dù sao, họ cũng đã có những kỉ niệm đẹp một thời mặn nồng bên nhau.

Nhân ngày Thất Tịch, hàng loạt bạn nữ chia sẻ chuyện tình dở khóc dở cười trong game, đọc mà thấy GATO - Ảnh 4.

Các bạn nữ khi yêu ai thì đừng dành hết cả tâm sức cho họ, nhất là khi chưa từng gặp mặt

Tình yêu trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đúng là muôn màu muôn vẻ, có người hạnh phúc mãi bên nhau, cũng có người lại bị phản bội. Mọi thứ đều hiện lên vô cùng chân thực như cuộc sống ngoài kia. Dù tình yêu là ảo hay thật, mong rằng các game thủ nam, hay tỏ ra mình là người lịch sự, galang và đừng để các bạn nữ phải khóc.

Nhân ngày Thất Tịch, hàng loạt bạn nữ chia sẻ chuyện tình dở khóc dở cười trong game, đọc mà thấy GATO - Ảnh 5.

Đã là con trai thì phải biết yêu thương con gái, dù trong game hay ngoài đời nhé!

Còn với các bạn nữ, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dù tuyệt vời đến mấy, có thể làm xao xuyến lòng người thì xin nhớ rằng đây chỉ là thế giới ảo, là game giải trí. Đừng vì thế mà trao hết con tim cho người khác để rồi bị tổn thương. Ngày Thất Tịch năm nay, chúc các bạn có được tình yêu như mong ước và hãy biết yêu lấy bản thân mình hơn ai khác.

Nhân ngày Thất Tịch, hàng loạt bạn nữ chia sẻ chuyện tình dở khóc dở cười trong game, đọc mà thấy GATO - Ảnh 6.

Ngoài các cặp đôi nam - nữ thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trong những game cho phép kết hôn đồng tính được nhiều game thủ yêu thích nhất

Game thủ quan tâm, có thể tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại đây: https://thucson.vn/rd/gamek

Game SG140