close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các game thủ nghèo

Hiện tại, việc cân bằng giữa hai thế lực đại gia và dân cày đã trở thành yếu tố bắt buộc với dòng game nhập vai trên mobile. Sản phẩm nào lồng ghép các tính năng cày cuốc tinh tế hơn, hợp lý hơn và thú vị hơn sẽ giành được lợi thế.

Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 1.
 

Đó cũng chính là một trong số những vấn đề được cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quan tâm bậc nhất khi chẳng còn lâu nữa, tựa game này sẽ chính thức ra mắt. Với việc đã phát hành qua nhiều quốc gia Châu Á, rất dễ dàng để các game thủ có thể tham gia chơi thử nghiệm ngay tại các server quốc tế, trực tiếp kiểm nghiệm khả năng cày cuốc rồi mới quyết định có đặt niềm tin vào hay không.

Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 2.

Một tựa game khốc liệt như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn được đánh giá là "đất lành" cho dân cày?

Giảm tải vượt ải, train quái lên cấp 

Không phải tự nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là tựa game đúng chất game nhập vai MMORPG bậc nhất trên thị trường hiện nay. Game thủ sẽ được giảm tải tối đa yếu tố vượt ải, chia tay với hàng đống những phó bản "rác" hằng ngày như các sản phẩm thông thường khác, thay vào đó là phát triển chiều sâu gameplay, hoạt động không quá nhiều mà lại rất chất. Bên cạnh đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng mang game thủ trở về thời kỳ "train quái lên cấp" quen thuộc - điều mà dù người giàu hay người nghèo cũng đều phải làm, rất công bằng.

Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 3.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game nhập vai train quái lên cấp đúng nghĩa

Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán

Từ trước tới nay với cộng đồng game thủ Việt, điểm sáng của một game nhập vai luôn luôn nằm ở hệ thống cho phép người chơi tự do giao dịch các loại vật phẩm không khóa, từ đó tạo nên cho game 2 yếu tố khung sườn chủ chốt là thị trường mua bán vật phẩm và cộng đồng người đến với game vì mục đích cày vàng, farm quái kiếm đồ hiếm để gia tăng thu nhập (KNB, Bạc, Kim Cương) cho nhân vật.

Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 4.
 
Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 5.

Săn Boss, kiếm đồ, giao dịch làm giàu đã thực sự trở lại trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Với vị thế là sản phẩm kế thừa tinh hoa từ tượng đài nhập vai trên PC, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ một lần nữa hồi sinh tính năng này, dân cày nay lại có thể thỏa mãn cơn thèm, sống trọn vẹn cảm giác cày cuốc đúng nghĩa, giao dịch trực tiếp hoàn toàn miễn phí, chuyển đồ từ acc clone sang giờ đây trở nên vô vùng đơn giản, đồ khác phái có thể đưa lên hệ thống chợ buôn bán kiếm lời.

Mục tiêu xây dựng mạng lưới cộng đồng sâu sắc, đề cao tính tổ đội

Giá trị cao quý nhất của một tựa game nhập vai là phải tạo dựng được mối liên kết giữa các người chơi với nhau, dù là bạn bè hay thù địch. Thục Sơn Kỳ Hiệp có đủ tất cả các đấu trường PK để thỏa mãn điều đó, kể cả các bản đồ săn Boss rộng lớn, nhiều cạnh tranh thậm chí ngay cả việc train quái cũng cần một PT đồng đội chuẩn chỉ. Hãy quên những tựa game train quái dễ ợt, một mình cân hết, làm nhiệm vụ 3s là xong đi bởi lẽ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, có ngang level thì cũng có thể bị quái vả cho sấp mặt như thường, đặc biệt là không thể dùng bình máu. Đồng nghĩa với việc dù bạn có là Top server đi chăng nữa thì đến một lúc nào đó bạn cũng tự hết máu mà lăn ra chết thôi, ấy thế nên Bách Hoa mới là "điều kiện đủ" của bất cứ 1 PT nào.

Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 6.
 

Game không xây dựng hệ thống Vip

Những tựa game online huyền thoại trên PC xưa vốn không hề có cấp vip, nạp tiền thì có Vàng mua đồ, vậy là hết, rất công bằng, rất bám sát thực tế, cũng là cơ chế kinh điển tạo nên cả một giai đoạn hoàng kim của làng game Việt. Tiếc rằng - như đã nói ở trên - để đáp ứng nhu cầu muốn chứng minh "tiềm lực tài chính", muốn "oai" của game thủ, thỏa mãn mong muốn "nạp nhiều thì quyền nhiều" của một bộ phận các đại gia nên cấp Vip dần trở thành cơ chế mặc định trong game. Nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì không!

Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 7.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn không xây dựng hệ thống Vip và đặc quyền Vip

Không cấp Vip, không đặc quyền, đồng nghĩa với việc tất cả game thủ đều được trải nghiệm toàn bộ các tính năng của trò chơi, sự chênh lệch giữa nhóm đại gia và dân cày được giảm thiểu một cách tinh tế nhất. Nỗi lo, nỗi ám ảnh lớn nhất của các "game thủ nghèo" cũng biến mất một cách vô cùng triệt để.

Gameplay cần nhiều "não" hơn là "tiền"

Gameplay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là những tinh hóa chắt lọc từ huyền thoại, tuy đã có những tinh chỉnh trên nền tảng mobile nhưng cái chất game sâu sắc thì vẫn được bảo toàn. Lấy một ví dụ đơn giản, hiện đang có hàng ngàn game thủ đang tham gia trải nghiệm ở cả 2 phiên bản Hàn Quốc và Trung Quốc và đều bị sự mới lạ, chiều sâu trong từng tính năng nhỏ lẻ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile kích thích khám phá, càng chơi càng vỡ ra nhiều thứ, cuốn vô cùng. Hãy quên những con game auto click, nâng cái gì cũng được, cứ đập max là auto mạnh đi bởi lẽ, chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile riêng việc căn đá đập đồ 100% chúc phúc, lựa chọn Pháp Bảo, đổi bộ skill nào cho Thiếu Lâm, Đường Môn nên lắp Ngọc nào cũng cần một bộ não tính toán cẩn thận.

Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 8.
 
Nghịch lý: Sở hữu gameplay PK khốc liệt nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là miền đất lành cho các “game thủ nghèo”? - Ảnh 9.
 

Tạm Kết

Nhìn vào sự thật rằng các server Hàn Quốc hiện tại đều đang chịu sự thống trị của các game thủ Việt, chẳng cần nạp cũng vẫn Top 1 lực chiến, Top 1 cấp độ, Top 1 Bang... như thường, rõ ràng những nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở. Có thể tạm đánh giá rằng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một sản phẩm cân bằng tốt giữa hai thế lực, đặc biệt là nhờ việc không xây dựng hệ thống Vip - dân cày nếu vẫn còn có anh em cảm thấy chưa thỏa mãn thì cũng đành... bó tay.

Tìm hiểu về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

==============================

Game SG140