Tải PCGiftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018

Là cái nôi của làng game thế giới, nơi sản xuất ra những tựa game đình đám nhất, bom tấn nhất và cũng với số lượng nhiều nhất, Trung Quốc luôn có rất nhiều các hạng mục giải thưởng khác nhau dành cho từng thể loại, với hàng loạt những tiêu chí khắt khe. Vậy thì bằng những hạng mục giải thưởng mà tựa game mobile này đạt được trong 3 năm liên tiếp, nhiều chuyên gia cho rằng ngay cả thế độc tôn của VLTK M cũng sẽ không còn cửa duy trì tại thị trường Việt Nam nữa. Ấy chính là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 1.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 2.
 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản di động chính chủ của huyền thoại Thục Sơn Kỳ Hiệp PC từng làm mưa làm gió tại Việt Nam vào năm 2009. Thuở đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp mở ra thế giới tiên kiếm hiệp vô cùng lạ lẫm, vừa thơ mộng, vừa khốc liệt khiến bao fan cuồng mê đắm, kẻ xây mộng anh hùng, người đẩy thuyền tình ái. Vùng trời năm nào to lớn và rộng khắp biết bao nhiêu, khiến cho ai ai cũng hoài niệm dù đã trải qua cả một thập kỷ dài đằng đẵng.

Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 3.

Huyền thoại Thục Sơn Kỳ Hiệp PC năm 2009 tại Việt Nam

Chính vì sức công phá của phiên bản PC, YC Game ngay lập tức bắt tay vào việc phát triển Thục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản mobile vào năm 2016 và quả nhiên, vẫn không làm thị trường phải thất vọng. 80 triệu người chơi tích lũy, số người chơi online cùng lúc trong ngày đầu ra mắt đạt 500.000, thắng 8 giải thưởng ở 8 hạng mục danh giá, Top 1 game mobile tại thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp, được các nhà NPH hàng đầu Hàn Quốc, Đài Loan, Brasil, Việt Nam, Thái Lan... kiên trì săn đón - đó là vị thế độc tôn mà chưa có bất kỳ một tựa game mobile nào ở Việt Nam đủ "trình" để đạt tới.

Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 4.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 5.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 6.
 

- 2018 AliGames: Best Online Game

- 2018 SamSung App Store: New Star Mobile Game

- 2017 Tecent My App: Star App Recommended Mobile Game

- 2017 360 Game Panoramic Awards Ceremony: Most Expected Mobile Game

- 2017Aligame: Most Expected Mobile Game

- 2016 Xiaomi Game Cape Reward Winner: Most Expected Mobile Game

- 2016 Hardcore Union Black Stone Reward Winner: Most Expected Mobile Game

-2016 18183 Media: Most Expected Mobile Game

Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 7.

Các hạng mục giải thưởng mà Thục Sơn Kỳ Hiệp đã đạt được tại thị trường quốc nội

Tuy giữ vị thế độc tôn 3 năm liền tại thị trường Đại Lục nhưng phải đến cuối năm 2018, YC Game mới đồng ý phát hành Thục Sơn Kỳ Hiệp ra các thị trường hải ngoại, trước tiên là Hàn Quốc, Đài Loan, Brasil và gần đây nhất chính là thị trường Việt Nam. Những tưởng VNG - ông lớn của làng game Việt với tiềm lực tài chính dồi dào sẽ dễ dàng mua đứt Thục Sơn Kỳ Hiệp nhưng không! Chính SohaGame, bằng sự hiểu biết về Thục Sơn Kỳ Hiệp PC cũng như thái độ trân trọng và nghiêm túc với phiên bản mobile đã chinh phục được YC Game, trở thành NPH độc quyền của bom tấn nhập vai mobile này. Như vậy chúng ta có:

- NPH Hàn Quốc: LongTu Korea

- NPH Brasil: Miracle Castle Limited

- NPH Đài Loan: Cube Magic Inc.

- NPH Việt Nam: SohaGame

Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 8.
 

Có thể nói Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile khá có duyên với hai chữ "độc quyền": YC Game là NPT nắm giữ cốt truyện Thục Sơn - Shumen độc quyền toàn cầu, không có bản sao chép; game được thiết kế với công nghệ Nano Unity 3D độc quyền trên mobile; Elly Trần là đại sứ hình ảnh độc quyền của Thục Sơn Kỳ Hiệp trong suốt 10 năm ở cả server Trung Quốc lẫn Đài Loan. Ngoài ra theo những thông tin mới nhất thì SohaGame cũng là NPH độc quyền duy nhất được YC Game phát triển riêng bản cài trực tiếp trên PC.

Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 9.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 10.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 11.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 12.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 13.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 14.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 15.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 16.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 17.
 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ban đầu mang đến 5 môn phái Thiếu Lâm - Thanh Thành - Côn Lôn - Bách Hoa - Đường Môn, cùng 5 hệ tương sinh tương khắc Phật Hệ - Lôi Hệ - Thủy Hệ - Độc Hệ - Hỏa Hệ. Đặc biệt, thứ khiếnThục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể đứng ở một đẳng cấp vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm hiện thời khác có thể gói gọn trong 4 ý lớn: Không cấp Vip, giao dịch trực tiếp, train quái lên cấp, pass rương 2.

Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 18.
 
Lượng người chơi bằng cả dân số Việt Nam, đây chính là game mobile độc tôn thị trường Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018 - Ảnh 19.
 

Có quá nhiều điều, quá nhiều câu chuyện để kể về sự xuất hiện của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại thị trường Việt Nam lần này bởi lẽ, chặng đường chúng ta đã trải qua để có thể đàm phán thành công lên tới con số 3 năm với hàng chục phái đoàn liên tục được cử đi. Tuy nhiên đứng ở góc độ chuyên gia, đây có thể cói là một sự kiện bước ngoặt, có tầm ảnh hưởng sâu sắc tới vị thế của Việt Nam trên bản đồ game online thế giới. Cho dù chẳng cần biết tới Thục Sơn Kỳ Hiệp PC thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tự thân nó đã quá xứng đáng với hai từ "siêu phẩm".

Tuyết lạnh phủ Thục Sơn

Kỳ Hiệp 10 năm trở lại

Ngưng Bích Nhai vẫn hằn ghi nỗi nhớ

Thiên Hóa Thôn là chốn ta trở về

Fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Game SG140