Tải PCGiftcode
Tải game

[CỘNG ĐỒNG] LIỆU BẠN CÓ ĐỦ CAN ĐẢM ĐỂ THAM GIA GIẢI ĐẤU TOÀN DÂN CHO MỘT TỰA GAME QUỐC DÂN ?

Nếu bạn từng nghĩ khi tham gia vào thế giới ảo của một game nhập vai sau đó gia nhập vào một bang hội rồi cống hiến và chiến đấu cho bang hội đó hoặc tham gia những trận công thành, xâm chiếm lãnh thổ cùng những người anh em, bằng hữu vẫn gắn bó với mình từ khi bước chân vào Game thì đến nay Thục Sơn Kỳ Hiệp 1 tựa game quốc dân đang phá vỡ quy tắc tưởng chừng bất di bất dịch với một giải đấu quy mô toàn dân.

Chỉ cần 1 yêu cầu duy nhất để tham gia cuộc chơi đẫm máu này là: Cấp độ nhân vật trên 73 

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Với lần tổ chức công thành chiến này bạn không thể dựa dẫm vào sức mạnh bang hội của bạn hiện tại mà chỉ có thể dựa vào chính mình và những người đồng đội trước giờ chưa từng quen biết. Những toan tính, chiến thuật từ trước đến nay đều bị thay đổi,. Chắc chắn những trận đấu sắp diễn ra sắp tới thực sự là một sân chơi cực hay dành cho tất cả Kỳ Hiệp, nhất là trong giai đoạn ở nhà chống dịch này

Hiện tại ở Group đang ngập tràn những lời "hiệu triệu" rủ nhau lập party đăng kí... vui như trẩy hội.

Tiểu Rie - một trong những quốc sắc thiên hương của Thục Sơn Kỳ Hiệp từ đầu đến giờ 

Bạn không cần phải là một thiên tài về chiến thuật, cũng không cần phải quá mạnh mà chỉ cần đồng đội của bạn mạnh và cơ hội sở hữu ngôi vô địch hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay.

Bất cứ một kỳ hiệp nào cũng hoàn toàn có thể định đoạt thắng bại của  trận Công Thành lần này.

Tàn sát mỏi tay, quá đông, căng thẳng,…đó chính là những ca từ mà giới game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp cụm Vạn Thế Mê Hồ đánh giá sau khi trải nghiệm giải đấu Quần Long Tranh Bá có 1-0-2 này. Dù chiến thắng, dù thất bại, song  đó vẫn mang đến những cảm xúc khó quên cho mỗi người chơi bởi sự khốc liệt, máu lửa đặc trưng riêng mà nó mang lại  và đặc biệt 60 Tọa Kỵ cực VIP dành cho 60 Kỳ Hiệp Quán Quân cộng với 60 giải Á Quân đang chờ tất cả các Kỳ Hiệp đến lấy.
Link Chi Tiết Phần Quà : TẠI ĐÂY

 Hình ảnh giải đấu Quần Long Tranh Bá cụm Vạn Thế Mê Hồ

Nếu bạn là tín đồ của dòng Game nhập vai yêu thích những trận chiến máu lửa chắc chắn Giải Đấu Long Tranh Hổ Đấu lần này sẽ là “món ăn” mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy cùng đăng ký chuẩn bị cho giải đấu đỉnh cao này nhé!

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140