close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC

Các game thủ yêu thích dòng MMORPG kinh điển chắc chắn không hề xa lạ với hệ thống kỹ năng sống, được mô phỏng lại các nghề nghiệp trong bối cảnh trò chơi. Các nghề này rất đa dạng như may vá, rèn, thủ công mỹ nghệ, săn bắt, dược, khai khoáng… Mỗi nghề đều đem lại cho người chơi những trải nghiệm khác nhau, kèm theo đó là nhiều nguồn lợi đến từ đặc trưng nghề nghiệp như nguyên liệu thăng cấp trang bị, tự tạo thuốc, tạo đồ, đá khảm… để gia tăng sức mạnh.

Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 1.
 

Tuy nhiên hệ thống kỹ năng sống này thường chỉ có trong MMORPG dành cho PC và bị cắt phăng đi trong game mobile vì khá rắc rối trong việc thiết kế và vận hành. Đồng nghĩa với việc "cần câu cơm" của dân cày cũng bị loại bỏ không thương tiếc, giờ đây chỉ được chơi những hệ thống tính năng cố định, cứng nhắc, lấy tiền đè người. 

Thế nhưng khó không có nghĩa là không thể, mới đây Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - siêu phẩm nhập vai 3 năm liền thống trị thị trường Đại Lục - đã giới thiệu đến game thủ Việt hệ thống kỹ năng sống rất độc đáo mà chỉ những gMO có gameplay sâu sắc và chất lượng cao cấp mới sở hữu.

Kỹ năng sống - Thu thập và chế tạo Đá Ma

Kỹ năng sống - Thu thập và chế tạo Thời trang, khuôn mặt và thuốc nhuộm

Nói nhiều thì thành múa rìu qua mắt thợ, bởi lẽ 500 anh em dòng nhập vai chỉ cần liếc qua nửa con mắt là đã có thể biết hệ thống kỹ năng sống này là gì, cách vận hành ra sao, có thể giúp ích cho nhân vật như thế nào. Tuy nhiên theo đúng lý thuyết thì chúng ta vẫn nên cùng nhau điểm qua một vài thông tin cơ bản như sau vậy:

- Kỹ năng sống mở tại level 50.

- Kỹ năng sống gồm 2 nhánh chính: Kỹ năng thu thập (Bắt Yêu, Tầm Long) và Kỹ năng chế tạo (Đá Ma, May Mặc).

+ Bắt Yêu: Bắt Yêu Thú để nhận Yêu Đan level tương ứng, Yêu Đan là nguyên liệu của kỹ năng sống Đá Ma.

+ Tầm Long: Di chuyển trên map chỉ định để tìm Tầm Long, mở nhận Long Ngọc Ti, Long Ngọc Ti là nguyên liệu của Kỹ năng sống May Mặc.

+ Đá Ma: Chế tạo Đá phụ ma trang bị.

+ May Mặc: Chế tạo nguyên liệu kích hoạt ảo hóa gương mặt nhân vật, nhuộm màu thời trang.

Thời trang đổi màu tùy ý nhờ kỹ năng sống May Mặc

Rõ ràng thì tăng lực chiến, tăng chỉ số, thêm thuộc tính, phá cách trang phục, thể hiện cá tính bản thân đều được thỏa mãn ở hệ thống Kỹ năng sống này của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Đương nhiên, mỗi loại kỹ năng đều yêu cầu Điểm Thuần Thục đạt level nhất định, có chăm chỉ mới mong mở khóa được những hoạt động "xịn" hơn, chưa kể còn rất nhiều mối quan hệ ràng buộc giữa Độ Bền, đạo cụ bổ sung Độ Bền, Tầm Long thường - Tầm Long cao... thậm chí là có xác suất "nhặt" được thời trang vĩnh viễn.

Dễ ư? Không hề! Khó ư? Chăm chỉ là được! Tiền ư? Chẳng mua được gì ở đây đâu!

Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 5.
 
Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 6.
 
Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 7.
 
Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 8.
 
Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 9.
 
Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 10.
 
Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 11.
 
Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 12.

Kỹ năng sống có thể ảnh hướng tới cả chỉ số, thuộc tính, chiến lực và ngoại hình nhân vật

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tập trung vào việc xây dựng những tính năng gắn bó mật thiết với game thủ hơn là cố "làm màu" bằng những tính năng "hữu danh vô dụng" như một số các tựa game gắn mác "siêu phẩm" khác đang dùng để lòe người. Hoa mỹ để làm gì khi người ta còn chẳng hiểu nổi, cứ chân chất, gắn chặt với quyền lợi game thủ như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là điều đáng khen hơn cả. 

Kỹ năng sống: Một trong những điểm sáng đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp vượt tầm game mobile thông thường, đạt ngưỡng tiệm cận PC - Ảnh 13.

Giữ lại những gì tinh hoa nhất của dòng game nhập vai PC khiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện không có đối thủ tại thị trường Việt

Càng tìm hiểu thì càng nhận ra, rõ ràng "chuyển thể từ Thục Sơn Kỳ Hiệp PC" không phải là các mác làm màu, mà tất cả những tính năng cốt cõi của dòng nhập vai kinh điển xưa đều được NSX YC Game giữ lại một cách rất có tâm, là đòn bẩy đẩy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lên một đẳng cấp cao vượt trội so với hầu hết phần còn lại của thị thường, đạt mức tiệm cận PC. Đừng quên Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho phép giao dịch trực tiếp, có bản cài riêng trên PC và không xây dựng hệ thống Vip nhé.

Nhận thông tin link tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhanh nhất tại:

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

 

Game SG140