[Cộng Đồng] Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai!

Game nhập vai bây giờ có vẻ càng ngày càng cân bằng giới tính dần đi thì phải. Nếu như trước đây các anh em phải quay sang cưới nhau hết thì nay, tìm được một cô vợ trong game hay thậm chí là tìm thấy tình yêu của đời mình đối với các nam game thủ cũng không còn là điều gì quá khó nữa. Thậm chí đôi khi tình thế còn đảo ngược, đến mức không tận mắt chứng kiến thì sẽ không bao giờ tin.

Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 1.
 

Rõ ràng là thời thế đã thay đổi. Nếu xét tiêu chí chọn game của chị em hiện tại như: đồ họa đẹp, hệ thống thời trang, thú cưỡi, pet đa dạng, phát triển hệ thống hẹn hò, kết hôn, nhiều tính năng cộng đồng, nhiều hoạt động, sự kiện cộng đồng bên lề để thỏa sức "khoe", không thiên về tựa game quá hardcore, quá chiến thuật, khó chơi thì có lẽ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là 1 trong số ít những gMO đáp ứng được. Chẳng trách mà ngay từ thời điểm trước ra mắt, tựa game quốc dân này đã trở thành "thỏi nam châm" thu hút chị em "dấn thân".

Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 2.
 

Cho đến nay, sau nửa năm ra mắt, dạo một vòng group cộng đồng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới nhận ra lượng game thủ nữ không những không giảm đi, mà còn đang tăng lên một cách chóng mặt. Con gái Thục Sơn một khi đã đăng bài trong group thì chỉ có hai kiểu: một là khoe giật top, hai là để... tuyển chồng. Nói không đùa chứ rất nhiều nữ game thủ còn đang ế lắm...

Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 3.
 
Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 4.

Các nữ game thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đang miệt mài tìm tri kỷ

Tuy nhiên ế đôi khi lại chỉ là một sự lựa chọn và lần này nó ứng với cô nàng bang chủ của CTT hay còn được mệnh danh là bang "mẫu hệ" chỉ toàn gái xinh. Theo như lời các thành viên kể lại thì trình độ tán gái của cô nàng đã đạt cảnh giới thượng thừa, gái trong server qua tay không chừa một ai trong khi nam nhân ngưỡng mộ cô nàng không hề thiếu. Đúng là gái xinh đã ít mà họ lại còn thích tán nhau.

Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 5.
 

Lời giới thiệu: Bang chủ bang CTT (bang mẫu hệ). Thân con gái nhưng tính con trai. Nghe đồn gái server đã qua tay chị Bông hết không chừa 1 mống. Mới đây vừa theo chồng nhưng chưa bỏ cuộc chơi (để xem hạnh phúc được bao lâu) vẫn thấy tán gái đều đều không hề ngừng nghỉ.

Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 6.

Người chị hiền lành tâm lý chuyên gia tư vấn tình cảm cho mọi người trong bang. Người thì dễ thương tâm lại hiền hoà đáng yêu, nghe đâu vẫn còn đang lê bóng tìm kiếm hạnh phúc đích thực

Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 7.

Hot girl bang CTT. Tuy đã có hiệp lữ nhưng có nghi án tư tình với bang chủ là cụ Bông nên hiện tại hình như đã ly dị và đang chờ đợi cụ Bông

Thậm chí, hôn nhân cũng chỉ giống như một bình phong che giấu đi thú vui "quái đản" của Trà My khi cô nàng thẳng thừng tuyên bố: Tán gái vẫn là niềm vui duy nhất của mị, không bao giờ bỏ được". Không biết tân lang của cô nàng nghe xong câu này nên khóc hay nên cười đây...

Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 8.
 
Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 9.
 
Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 10.
 
Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 11.

Nữ bang chủ xinh đẹp nhưng chuyên đi dụ dỗ con gái nhà lành

Dẫu rằng chưa tìm được ý chung nhân – hay nói thẳng ra là "ế" nhưng các nữ game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đua top ầm ầm, lăn xả trên chiến trường không thua bất cứ một đấng nam nhi nào nhé. Được biết các chị em chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng toàn là các game thủ kỳ cựu, đã từng chinh chiến qua rất nhiều các sản phẩm nhập vai hạng nặng khác rồi mới dừng chân tại chốn giang hồ loạn lạc này, không những kiến thức về game ổn mà còn có thể tự mình build acc, nâng chỉ số cho nhân vật cực hợp lý.

Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 12.
 
Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 13.
 
Kỳ lạ nữ game thủ: Điện nước đầy đủ nhưng chỉ thích tán gái, gái trong server qua tay không chừa một ai! - Ảnh 14.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là game quốc dân, ai ai cũng đều chơi được!

Có vẻ như tình trạng "cô đơn" của các chị em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đặc biệt mà "bang mẫu hệ" không thể ngày một ngày hai mà giải quyết hết được, mong rằng các anh em đừng lo tranh đấu, đua top quá mà bỏ bê các bóng hồng của server mình nhé, kết hôn cũng tăng rất nhiều lực chiến mà biết đâu lại còn kiếm được gấu thật ấy chứ?

Link tải game chỉ 1 thao tác: https://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Mặc kệ bên ngoài vần vũ, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn rất biết cách khiến cả thị trường phải "kinh ngạc" vì nó

 

 
Game SG140