[Cộng Đồng] Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test

Có một đặc điểm chung trong các tựa game nhập vai kiếm hiệp là không biết vì sao nhưng lượng người chơi lựa chọn Võ Đang và Thiếu Lâm đặc biệt đông đảo. Dù là trong các tựa game ngoài luồng, không thuộc thế giới của Kim Dung đi nữa thì họ vẫn có thiên hướng tìm về những class có đặc trưng gần giống với 2 phái quen thuộc trên. Cuộc chơi của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng không nằm ngoài quy luật này, khi mà Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất, Thiếu Lâm nối tiếp ngay sau đó, đứng ở Top 2.

Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 1.
 
Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 2.

Trong hàng nghìn người chơi ồ ạt vào trải nghiệm Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sớm trong sáng nay

Sự thật rằng Côn Lôn là "top pick" có vẻ sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ vì ngay từ khung chọn nhân vật, class này lại có vẻ thiếu nổi bật như Thiếu Lâm, Bách Hoa hay đặc biệt là Thanh Thành. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng đội ngũ thiết kế đã tạo ra anh chàng "ngự kiếm phi hành" đẹp khó mà chê nổi. Vẻ ngoài lạnh lùng, trang phục nho nhã kèm theo 2 thanh bảo kiếm lơ lửng phía sau lưng, nếu được làm phim về Thục Sơn thì chắc chắn vai trò "main char thần công" sẽ khó mà tuột khỏi tay Côn Lôn.

Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 3.
 
Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 4.

...Côn Lôn với vẻ ngoài "soái ca" đã nhanh chóng trở thành "hot pick"

Nếu là một người chơi từng gắn bó ở những tựa game như VLTK, KT thì phong cách chiến đấu của Côn Lôn cũng rất giống Võ Đang. Cùng là ngự kiếm khí công địch, các tuyệt chiêu đều triệu hồi cả trăm thanh trường kiếm từ không khí để phi tới cắm vào mục tiêu. Bật mí cho bạn đọc rằng đây cũng là class đánh xa có tỉ lệ bạo kích cực cao, tuy nhiên yêu cầu trình độ PK khá tốt trở lên. Ngay khi được nhìn thấy cảnh chiến đấu của Côn Lôn, người viết đã mường tượng lại ngay những lần cầm Võ Đang tung hoành chiến trường ngày xưa. Tin rằng môn phái này của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng sẽ gợi lại cho giới game thủ nhiều kỷ niệm xưa cũ.

Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 5.
 
Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 6.

Côn Lôn là class có sát thương bạo kích cao và tấn công tầm xa

Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 7.

Nếu khéo léo, khi đi chiến trường, người chơi sử dụng Côn Lôn dễ dàng lên Top 1

Một điều đáng chú ý trong game là ngoài bộ kỹ năng gốc, người chơi còn có thêm các kỹ năng phụ bổ trợ bằng việc sở hữu Pháp Bảo. Lấy ví dụ về nhân vật Côn Lôn của người viết hiện tại đang có tới 4 kỹ năng gốc và 2 kỹ năng từ Pháp Bảo. Hệ skill của nhân vật ban đầu là hỏa nhưng với Pháp Bảo, bạn sẽ mở thêm được vài tuyệt chiêu hay ho khác như định thân, hấp thụ sát thương, tăng sát thương bạo, giảm hồi chiêu…

Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 8.

Tuy nhiên, để thành thục được cách PK môn phái này sẽ là điều không dễ dàng

Cây Trường Mi Châm mặc dù là Pháp Bảo hệ xanh lam nhưng cung cấp thêm cho bạn tới 3 kỹ năng rất tuyệt vời: Hàn Băng Thích (gây định thân), Thích Huyệt (tăng sát thương cho toàn đội), Thông Linh (tăng trí lực). Đây là yếu tố rất hay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, người chơi có thể sở hữu nhiều loại Pháp Bảo tương ứng với các hệ kỹ năng khác nhau, được sử dụng trong nhiều trường hợp riêng biệt: lúc săn Boss, khi PK hoặc thời gian dành riêng để train quái cùng anh em.

Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 9.

Thay đổi kỹ năng theo Pháp Bảo - yếu tố khá độc lạ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tất nhiên, với class đánh xa, bạo kích cao, rõ ràng lượng HP và phòng thủ lại không phải ưu điểm lớn. Chính vì thế, để điều khiển và thành thạo việc PK của Côn Lôn là không đơn giản. Bạn sẽ không thể cắm đầu lao vào những cuộc giao tranh mà không có sự chuẩn bị hợp lý. Lời khuyên của nhiều người chơi trước là luôn luôn để ý tới địa hình, các khu vực xung quanh và di chuyển liên tục. Vì tựa game cho phép "khóa mục tiêu" nên nếu PK theo kiểu "hit and run" là hoàn toàn có thể.

Không ngoài dự đoán, Côn Lôn trở thành môn phái được yêu thích nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ sau vài tiếng Alpha Test - Ảnh 10.

Tin rằng trong ngày ra mắt chính thức, sự chênh lệch về môn phái sẽ có sự thay đổi lớn

Dù sao, hôm nay vẫn mới chỉ là ngày đầu tiên của Alpha Test, mặc cho Côn Lôn hiện thời có áp đảo đến mức nào đi nữa, quan sát trên BXH vẫn thấy những gương mặt khác từ Thanh Thành hay Đường Môn. Tin rằng, cho đến ngày ra mắt chính thức, sự chênh lệch này sẽ sớm được cải thiện, nhường lại đất diễn cho các class nổi trội khác nữa.

Link tải ngay chỉ một thao tác: https://go.onelink.me/zKDe/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Trang chủ:  https://thucson.vn/

Game SG140