[Cộng Đồng] Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang thể hiện mình là một trong số những tựa game nhập vai đáng chơi nhất hiện nay trên mobile, từ cái tầm của NSX, cái tâm của NPH, cái chất game, cái chất cộng đồng và cả lộ trình update dài hơi luôn đều được công khai giúp các game thủ luôn an tâm gắn bó lâu dài. Sau một tháng ra mắt, vị thế của tựa game đình đám "80 triệu người chơi toàn cầu" đã hoàn toàn được công nhận tại thị trường Việt, trở thành đối thủ đáng gờm đối với bất cứ sản phẩm nào manh nha có ý định cạnh tranh.

Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời - Ảnh 1.
 

Ngoài những bản mini Update theo tuần thì vào ngày hôm nay, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức tung ra phiên bản mới mang tên: Cùng Nhau Hùng Bá Thiên Hạ. Phiên bản này nhắm mạnh vào tính tương tác giữa các người chơi, tạo nên một sợ dây gắn kết mới bao phủ lên tất cả cộng đồng, có bạn có thù, có ràng buộc, có cạnh tranh bằng các tính năng/hoạt động quy mô quần chiến:

Đấu Bang

Đây chính là hoạt động nổi bật nhất của phiên bản lần này. Sau một tháng nuôi dưỡng, các bang hổi trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã "đủ lông đủ cánh", bộ máy cơ cấu được thiết lập, danh sách "kẻ thù" và "đồng minh" cũng đã hoàn thiện xong - cũng chính là lúc các game thủ đã sẵn sàng cho một trận chiến lớn hơn, khốc liệt hơn và máu lửa hơn: Đấu Bang, nhìn thấy là phang, gặp là bem!

Thêm mới hệ thống nhận biết tình trạng quan hệ với các bang hội khác trong các máy chủ, hiển thị trạng thái chia làm 3 loại:

Bang đồng minh và Bang Mình, tên bang hiển thị màu vàng.

Bang trung lập, không có quan hệ đồng minh và đối địch, tên bang hiển thị màu lục.

Bang đối địch, tên bang hiển thị màu đỏ.

Mỗi bang tối đa được thêm 4 bang đối địch và 3 bang đồng minh, chỉ có bang chủ và trưởng lão được thao tác "Thêm đối địch/đồng minh" hay "Xóa đối địch/đồng minh".

Cùng 1 lúc chỉ có thể thêm 1 trạng thái cho bang hội khác là Đối Địch hoặc Đồng Minh.

Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời - Ảnh 2.
 
Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời - Ảnh 3.
 
Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời - Ảnh 4.

Trận chiến chính thức bắt đầu!

Thiên Chu Bang 

Nếu như Thần Phạt Lệnh và Thiên Khiển Lệnh là trạng thái truy nã cá nhân, mang tính cá nhân thì Thiên Chu Bang sẽ là hệ thống khiêu chiến Bang Hội cực kỳ quyết liệt tại bất cứ nơi nào, một lần phát đi là thiên hạ đại loạn:

Các bang hội có thể phát lệnh Thiên Chu Bang đối với các bang hội cấp 5 và không phải đồng minh.

Mỗi đợt Thiên Chu Bang sẽ kéo dài 1,5 tiếng và sau 2 tiếng mới có thể tiếp tục phát lệnh.

Trong thời gian Thiên Chu:

Thành viên Bang của 2 bên không thể rời Bang, nhưng vẫn có thể thu nạp thành viên mới.

♦ Thành viên hai bên bắt buộc vào trạng thái đối địch, có thể pk tự do ở map dã ngoại, không tăng điểm Thiện Ác.

Thành viên bên phát lệnh Thiên Chu, lần đầu tiêu diệt thành viên đối phương sẽ nhận được 50 Lễ Kim, sau đó mỗi lần tiêu diệt tiếp theo sẽ nhận 1000 Bạc Khóa.

♦ Thành viên bên phát lệnh, tiêu diệt thành viên đối địch thấp hơn mình 5 cấp trở lên sẽ không nhận được phần thưởng, đối phương vẫn chịu trừng phạt.

♦ Thành viên mục tiêu bị diệt sẽ bị trừng phạt mất Exp và Linh Lực, sau khi bị cùng 1 Bang diệt 20 lần sẽ không bị trừng phạt nữa, người diệt cũng không nhận được thưởng.

Cùng Nhau Hùng Bá Thế Gian - phiên bản Update cực lớn của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hệ thống Tọa Kỵ Đôi cực nhiều, cực đẹp

Đầu tiên phải nói cho rõ, đây là tọa kỵ đôi, là một trong những "hot trend" hiện tại của dòng game nhập vai, đặc biệt là những game có hệ thống kết hôn đồ sộ như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Việc có tọa kỵ đôi vừa giúp người chơi có thể cùng "người thương" di chuyển khắp nơi dễ dàng, lại vừa phô trương thanh thế không nhỏ do độ "khủng" và hiếm của các tọa kỵ này.

Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời - Ảnh 6.
 
Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời - Ảnh 7.
 

Điểm đặc biệt của tọa kỵ đôi mà các loại tọa kỵ khác không thể có chính là bộ 16 kĩ năng giúp tăng rất nhiều chỉ số như tốc độ di chuyển, sát thương, sức bền, bạo kích, chí mạng… hay thậm chí có những hiệu ứng khống chế cực kì "dị" như khiến đối thủ không thể hồi sinh trong 30 giây và bị biến thành người tuyết. Hoặc ngược lại cũng có thể giúp xóa trạng thái xấu, tăng lượt dùng Thần Phạt…

Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời - Ảnh 8.
 
Hùng Bá Thế Gian với Giftcode Update siêu lớn tháng 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, server 11 khai mở đồng thời - Ảnh 9.
 

Để chào đón phiên bản mới, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã chính thức khai mở máy chủ 11 Thanh Thủy, đăng nhập ngay hôm nay và nhập mã code SSCDCYCDLSLKJLL để nhận các phần thưởng sau:

Túi Đá Lv1 *3

Vé Quét *10

Tử Huyền Quả *50

Vé Biến Thân Thỏ Con 3 ngày *1

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ 1 click tại đây: https://thucson.vn/rd/gamek

===============================

 

 

Game SG140